Du học Úc ngành AI – Trí tuệ nhân tạo tiềm năng nhất 2022

Du học Úc ngành AI – Trí tuệ nhân tạo tiềm năng nhất 2022
Du học Úc ngành AI – Trí tuệ nhân tạo tiềm năng nhất 2022

Du học Úc ngành AI đang là một trong những ngành học “on top” được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn với nhiều ưu điểm tuyệt vời: mức lương khởi điểm sau tốt nghiệp cao, cơ hội việc làm nhiều và cơ hội định cư rộng mở. Chính vì vậy, nếu bạn chưa tìm được ngành học phù hợp thì hãy cân nhắc ngành trí tuệ nhân tạo tại Úc nhé!

du học Úc ngành AI

 1. Ngành trí tuệ nhân tạo là gì?

♦ Ngành trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) hay AI, là ngành thuộc lĩnh vực Khoa học máy tính (Computer Science). Liên quan đến việc tự động hóa các hành vi thông minh thông của máy móc qua dữ liệu phức tạp, quy mô lớn một cách nhanh chóng, hệ thống và khoa học hơn so với con người.

♦Trí tuệ nhân tạo AI sẽ mô phỏng trí thông minh của con người trong việc xử lý thông tin và giải quyết vấn đề cụ thể. Các vấn đề mà trí tuệ nhân tạo có thể thiết lập để điều khiển máy tính: suy nghĩ, giao tiếp, học tập, nhận diện khuôn mặt và giọng nói, lên kế hoạch, lập luận – giải quyết vấn đề, thích nghi với hoàn cảnh.

♦Các thành công từ ngành AI nổi bật nhất hiện tại đó là: Ô tô không người lái, smart home, Robot Sophia – công dân đầu tiên trên thế giới với trí thông minh vượt trội; máy tính thông minh AlphaGo đánh bại kỳ thủ cờ vây thế giới Lee Sedol với tỷ số chung cuộc 4:1,…

 1. Cơ hội nghề nghiệp sau khi học ngành AI

♦Trí tuệ nhân tạo (AI) đang thúc đẩy sự gián đoạn kỹ thuật số, với công nghệ mới giúp xác định lại nhiều ngành công nghiệp. Nhiều công ty đang tìm cách tận dụng những tiến bộ gần đây của AI, vốn đang tạo ra một nhu cầu lớn về các chuyên gia có tay nghề cao.♦Ngành trí tuệ nhân tạo AI hiện nay vẫn đang thiếu một nguồn nhân lực khá lớn tại Úc. Vì vậy, mở ra cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên sẽ theo học ngành này và tốt nghiệp ra trường những cơ hội việc làm tuyệt vời nhất.

♦Sau tốt nghiệp, các bạn sinh viên có thể làm việc tại các công ty công nghệ, viện nghiên cứu, công ty viễn thông hoặc doanh nghiệp sản xuất với vai trò như:

– Nhà khoa học dữ liệu

– Nhà khoa học / nhà phân tích / kỹ thuật viên AI

– Nhà phân tích / kỹ thuật viên học máy

– Phân tích kinh doanh

– Kỹ sư dữ liệu

– Nhà phát triển hệ thống AI

Cơ hội nghề nghiệp khi học AI

►Mức lương trong ngành Trí tuệ Nhân tạo tại Úc dao động từ AUS $75,000 đến AUS $168,000 (theo số liệu thống kê từ trang https://www.payscale.com, truy cập ngày 05/01/2021)

♦Software Engineer: Mức lương TB 75.000 AUD/năm

♦Senior Software Engineer: Mức lương TB 108.000 AUD/năm

♦Data Scientist: Mức lương TB 107.000 AUD/năm

♦Senior Solution Architect: 168.000 AUD/năm

♦Head of Analytics: 125.000 AUD/năm

♦Lead Data Scientist: 134.000 AUD/năm

♦Business Analyst: Mức lương TB 110.000 AUD/năm

 1. Các trường đào tạo ngành AI hàng đầu tại Úc
See also  Lịch Thi Đấu Lmht 2019

Úc đang là một nước có thế mạnh về phát triển công nghệ và đã 5 lần vô địch trong các giải đấu robot thế giới. Ở Úc, AI được phát triển tích hợp với máy bay không người lái để phát hiện nhanh cá mập và đưa ra cảnh báo sớm nhất cho du khách và người dân ven biển với độ chính xác đạt tới 90% – cao gấp 4 lần so với mắt thường.

 1. Deakin University

♦Cử nhân Trí tuệ nhân tạo của Deakin trang bị cho các bạn học sinh, sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng để thiết kế, phát triển và cải tiến các giải pháp phần mềm khai thác những tiến bộ mới nhất trong trí tuệ nhân tạo (AI). Có được kinh nghiệm thực tiễn về phát triển các giải pháp phần mềm dựa trên AI với sự hỗ trợ của các học giả là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực mới nổi này. Nghiên cứu đẳng cấp thế giới của trường Deakin về AI được đưa trực tiếp vào các lớp học để đảm bảo những gì các bạn học sinh học được ở mức vượt trội so với kỳ vọng và năng lực của ngành.

♦Bạn sẽ có quyền truy cập vào các phòng máy được trang bị đầy đủ với phần mềm và công nghệ mới nhất để đảm bảo bạn tốt nghiệp với các kỹ năng chuyên môn để thiết kế và xây dựng các hệ thống thông minh của tương lai. Bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được chứng chỉ từ chương trình đào tạo cho Microsoft Azure AI.

♦Với tối thiểu 100 giờ kinh nghiệm trong ngành, bạn sẽ phát triển các kỹ năng theo yêu cầu khi làm việc song song với các chuyên gia AI giàu kinh nghiệm.

♦Bằng Trí tuệ nhân tạo ứng dụng của Deakin trang bị cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để thiết kế và phát triển các giải pháp phần mềm tiên tiến khai thác những tiến bộ mới nhất trong AI.

Du học Úc ngành AI tại Deakin University

►Bachelor of Artificial Intelligence

♦Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 (No band less than 6.0)

♦Thời gian học: 3 năm full time

♦Học xá: Burwood (Melbourne)

♦Học phí: 34,400 AUD/năm

♦Học bổng: 25%-50%

►Master of Applied Artificial Intelligence & Master of Applied Artificial Intelligence (Professional)

♦Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5 (No band less than 6.0)

♦Thời gian học: 2 năm full time

♦Học xá: Waurn Ponds (Geelong)

♦Học phí: 34,400 AUD/năm

♦Học bổng: 25%-50%

 1. Torrens University Australia Limited

Du học Úc ngành AI tại Torrens University

♦ Bằng Cử nhân Kỹ thuật Phần mềm (Trí tuệ Nhân tạo) cung cấp các khả năng kỹ thuật và kỹ năng mềm cốt lõi cần thiết cho sự nghiệp trong lĩnh vực AI. Bạn sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm học máy, thị giác máy tính và nhận dạng giọng nói, cũng như các khái niệm như tư duy trong tương lai và hiểu biết thị trường. Bạn sẽ xây dựng một bộ kỹ năng và kinh nghiệm chuẩn bị cho sự nghiệp của một nhà phát triển chuyên gia về AI.

►Bachelor of Software Engineering (Artificial Intelligence)

♦Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 (No band less than 5.5)

♦Thời gian học: 3 năm toàn thời gian, 6 năm bán thời gian, 2 năm tăng tốc

♦Học xá: Sydney, Melbourne, Trực tuyến

♦Kỳ nhập học: Tháng 5, Tháng 9, Tháng 10

♦Học phí: 92,640AUD/năm

♦Học bổng: 25%-50%

►Master of Software Engineering (Artificial Intelligence, Advanced)

♦Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 (No band less than 5.5)

♦Thời gian học: 2 năm full time

♦Học xá: Sydney, Melbourne, Adelaide, Online

♦Kỳ nhập học: Tháng 5, Tháng 9, Tháng 10

♦Học phí: 65.600 AUD/năm

♦Học bổng: 25%-50%

 1. Monash University (Monash)

Du học Úc ngành AI tại Monash University

Trí tuệ nhân tạo (AI) có khả năng biến đổi mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta – từ những chiếc ô tô tự lái đến những con robot thực hiện các ca phẫu thuật phức tạp. Nó có thể giúp dự đoán đường đi của đám cháy, phát hiện ung thư da giai đoạn đầu và chống lại thông tin sai lệch và phân cực trên phương tiện truyền thông xã hội. AI có thể giúp bắt những kẻ săn trộm động vật hoang dã, lên lịch bảo trì dự đoán cho cơ sở hạ tầng và phương tiện giao thông công cộng cũng như theo dõi sự bùng phát dịch bệnh để ngăn chặn sự lây lan của nó. Nó thông báo các quyết định kinh doanh, tối ưu hóa hoạt động và thúc đẩy kết quả của các công ty hàng đầu. Tiềm năng của AI là vô hạn.

Là trường đại học số 1 của Úc về kỹ thuật và công nghệ, Monash là trường duy nhất trong G8,trường có uy tín cấp bằng Thạc sĩ Trí tuệ Nhân tạo. Được cung cấp bởi những bộ óc giỏi nhất trong lĩnh vực này, khóa học này mang đến cho bạn kiến ​​thức chuyên môn và khả năng thích ứng để đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi AI. Chương trình học cho phép bạn thiết kế, phát triển và vận hành các sản phẩm và hệ thống thông minh dựa trên AI để thúc đẩy mọi thứ từ chăm sóc sức khỏe, nông nghiệp và giáo dục đến sản xuất, luật và dịch vụ tài chính.

►Master of Artificial Intelligence

♦Yêu cầu đầu vào:IELTS 6.5 (No band less than 6.0)

♦Thời gian học: 1.5 -2 năm full time và part time

♦Học xá: On-campus at Clayton: Full time & part time

♦Kỳ nhập học: Tháng 2, Tháng 7

♦Học phí: 35.300 AUD/năm

♦Học bổng: 50%-100%

 1. Royal Melbourne Institute of Technology

Du học Úc ngành AI tại RMIT

►Bachelor of Computer Science

♦Thời gian học: 3 năm full-time

♦Học xá: Melbourne City

♦Học phí dự trù: 36,480 AUD/năm

♦Nhập học: Tháng 2, Tháng 9

♦Yêu cầu: Học lực THPT 8.0, IELTS 6.5 không kĩ năng nào < 6.0

 1. La Trobe University (La Trobe)

♦Trí tuệ nhân tạo (AI) là một trong những lực lượng mạnh mẽ nhất đằng sau sự gián đoạn kỹ thuật số và các kỹ năng AI rất được săn đón trong một loạt các ngành công nghiệp.Bắt đầu sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực thú vị này với Thạc sĩ trí tuệ nhân tạo của La Trobe.

See also  Giá xe Volvo S90 kèm tin khuyến mại mới nhất tháng 12/2023

♦Trong mức độ này, các bạn học sinh sẽ học cách khai thác các ứng dụng và công nghệ AI quan trọng đang thúc đẩy sự đổi mới trong nhiều ngành công nghiệp. Bạn sẽ tốt nghiệp với các khả năng kỹ thuật để thúc đẩy thay đổi và cải thiện kết quả kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số, sản xuất thông minh, thành phố thông minh, cơ sở hạ tầng năng lượng bền vững, nông nghiệp chính xác và hơn thế nữa.

♦Chọn chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật quan trọng của AI – phương tiện tương tác và thị giác máy tính, hệ thống thông minh và người máy hoặc xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Bạn sẽ được hưởng lợi từ kiến ​​thức và kinh nghiệm trực tiếp của các giáo viên của mình, nhiều người trong số họ là các nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới.

♦Các bạn học sinh sẽ học các môn học thú vị về máy học, trí tuệ nhân tạo trong tin sinh học, xử lý hình ảnh và thực tế ảo. Chương trình sẽ cho các bạn học sinh sẽ tốt nghiệp với cả nền tảng toàn diện về AI và các kỹ năng đa ngành bổ sung – một sự kết hợp hấp dẫn đối với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Du học Úc ngành trí tuệ nhân tạo AI tại Latrobe University

►Master of Artificial Intelligence

 • ♦Thời gian học: 2 năm full-time
 • ♦Học phí dự trù: AU$37.800 (120 tín chỉ)
 • ♦Nhập học: Tháng 2, Tháng 7, Tháng 11
 • ♦Yêu cầu: IELTS 6.5 không kĩ năng nào < 6.0
 • ♦Học bổng: 25%-100% học phí
 1. Western Sydney University

►Master of Artificial Intelligence

 • ♦Thời gian học: 2 năm full-time & 4 năm part time
 • ♦Học phí dự trù: AU$33.280
 • ♦Nhập học: Tháng 7, Tháng 3
 • ♦Yêu cầu: IELTS 6.5 không kĩ năng nào < 6.0
 • ♦Học bổng: 25%-100% học phí

Du học Úc ngành AI tại Western Sydney University

Du học ngành Trí Tuệ Nhân Tạo tại Úc vẫn là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên nếu muốn có được cơ hội định cư và tìm được việc làm với mức thu nhập ổn định. Với những suất học bổng 25% -50%, Globalway sẽ giúp bạn du học thành công trong thời gian sớm nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay Globalway để được apply học bổng: https://bom.to/K25pBZ

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort