Quán quân Siêu mẫu Việt Nam 2013 Lan Khuê không xài hàng hiệu

Quán quân Siêu mẫu Việt Nam 2013 Lan Khuê không xài hàng hiệu
Quán quân Siêu mẫu Việt Nam 2013 Lan Khuê không xài hàng hiệu

Chào Lan Khuê! Sau một năm đăng quang, Lan Khuê thấy mình đã làm được những gì và có hài lòng với những điều đó không?

Sau đêm đăng quang Siêu mẫu Việt Nam 2013, sau khoảnh khắc ngọt ngào ấy thì Khuê ngay lập tức ý thức được rằng Khuê chỉ vừa mới đạt được một nấc trên hành trình còn dài phía trước của mình thôi. Chặng đường Khuê phải đi hẳn còn rất dài, Siêu mẫu Việt Nam 2013 giúp Khuê rút ngắn được một quãng đường cần phải đi cũng như tạo cho Khuê thêm nhiều cơ hội khác để có thể nắm bắt và từ đó từng bước tiến gần hơn đến cái đỉnh thành công mà mình đặt ra. Nghĩa là cứ sau một cột mốc, Khuê luôn nhanh chóng đề ra một mục tiêu khác để mà chinh phục.

Và cũng trong một năm qua, có khi nào Lan Khuê nhìn lại, suy nghĩ về quyết định bảo lưu kết quả đại học, rời ghế nhà trường để chọn con đường catwalk?

Vâng, có chứ ạ. Khuê cũng đã đắn đo rất nhiều rằng liệu mình có sai lầm, nông nổi không khi bảo lưu việc học. Khuê cũng đã đem vướng mắc đó giãi bày cùng gia đình, và cuối cùng thì tới thời điểm hiện tại Khuê tin rằng mình không sai. Vì anh biết đấy, khi phải đặt 2 thứ cùng quan trọng lên bàn cân để cân nhắc thì ta phải xem xét tới yếu tố thời điểm, cơ hội, điểm rơi để lựa chọn. Ở thời điểm này những thứ mà Khuê gọi tắt là “cơ duyên” đang tập trung ở nơi sàn chữ T.

Thời gian gần đây, mỗi năm có khá nhiều cuộc thi tìm kiếm người mẫu. Nhiều gương mặt mới liên tiếp xuất hiện, Lan Khuê nghĩ thế nào về thực trạng này?

See also  Đi khám phụ khoa nên mặc gì? Điều chị em cần biết

Có một thực tế là tuy cuộc thi nhiều, các nhân tố bước ra từ những cuộc thi cũng không ít. Nhưng khi nhìn lại các show thời trang lớn, các bộ ảnh trong tạp chí thời trang danh giá thì những cái tên được các nhà thiết kế, tạp chí tin tưởng, giới chuyên môn và người yêu thời trang biết tới thì cũng chỉ quẩn quanh những cái tên quen thuộc. Với Khuê, danh hiệu từ các cuộc thi chỉ là bước đệm ban đầu thôi, để gây ấn tượng và trụ vững trong nghề thì danh hiệu thôi chưa đủ. Điều mà Khuê quan tâm là giữa một dàn những tên tuổi sáng giá như nhau thì làm như thế nào để bật lên mới là điều quan trọng.

Vậy để cái tên của mình không bị “lu mờ” trước hàng loạt tên tuổi khác như vậy, Lan Khuê nghĩ mình sẽ làm thế nào?

Điều Khuê mong muốn mọi người nhớ đến khi nhắc đến Khuê đó là chuyên môn và sản phẩm chuyên môn. Khuê không hy vọng mọi người nhớ đến Khuê với những hình ảnh ồn ào ngoài công việc. Để làm được điều đó thì phải chăm chỉ làm việc và không ngừng làm mới bản thân với những vị trí và vai trò khác nhau để đem đến cho khán giả những hình ảnh mới mẻ.

Nhưng Lan Khuê có nghĩ đó cũng là áp lực rất lớn mà mình phải đối mặt khi phải cạnh tranh với nhiều “chân dài” khác?

Áp lực ư? Khuê nghĩ là có nhưng đối với Khuê những áp lực đó sẽ chính là động lực rất mạnh mẽ không ngừng thúc đẩy Khuê cố gắng đi tiếp trên con đường của mình.

See also  Cam Newton: Influential to Many, Role Model to a Few

Nếu ai thường theo dõi Facebook cá nhân của Lan Khuê sẽ ít thấy Lan Khuê chia sẻ về chuyện tình cảm. Nếu nói Lan Khuê chưa tìm được một nửa của mình, liệu mọi người có tin được không nhỉ?

(Cười) Dù cho mọi người không tin thì điều đó cũng là sự thật, Khuê không thích gắn mình vào một mối quan hệ nào cả. Khuê cũng không muốn bị lệ thuộc vào cảm xúc, mà điều đó dễ làm lung lay con đường sự nghiệp mà mình muốn xây dựng. Quan điểm của Khuê ở thời điểm hiên tại là như vậy. Có thể ngày mai hoặc ngày kia sẽ thay đổi, nhưng hôm nay thì là thế!

Như Khuê đã nói, Khuê muốn được mọi người nhớ đến với những thành tích, dấu ấn, sản phẩm chuyên môn. Vì thế những gì mà Khuê mong muốn được khoe cũng chỉ là những gì liên quan tới công việc của mình. Nhà, xe, hàng hiệu, bạn trai thật sự cũng xứng đáng để khoe lắm chứ, nhưng mà thật sự cũng chẳng giúp Khuê nâng cao hình ảnh chuyên môn hay chuyên nghiệp mà mình hướng tới, nên…. thôi vậy. Mà thực tế thì Khuê không xài hàng hiệu, chưa có bạn trai, ở nhà, đi xe của bố mẹ nên cũng chẳng có gì để khoe.

Vậy một chàng trai như thế nào sẽ dễ lọt vào đôi mắt xanh của siêu mẫu Lan Khuê đây?

Khuê nghĩ rằng một anh chàng thông minh sẽ là người biết cách chinh phục người phu nữ mà họ thích.

Nhưng ở tuổi này, bố mẹ Lan Khuê có bắt đầu cảm thấy “sốt ruột” về chuyện chồng con của con gái mình chưa?

See also  Uber, Lyft to pay $328 million to settle wage-theft allegations in New York state

(Cười to) Ôi… Ngược lại với điều mọi người nghĩ thì bố mẹ Khuê lại rất mừng vì Khuê chưa có bạn trai đấy.

Mỗi người có những quan điểm riêng cũng như những chính kiến riêng để bảo vệ quan điểm của mình. Khuê chỉ cho rằng dù quan điểm của bạn là như thế nào đi chăng nữa thì việc trang bị những kiến thức, hiểu biết về tình dục là điều cần thiết và phải nắm rõ vì bạn sẽ không thể nào biết được chuyện gì sẽ xảy ra. Có một sự chuẩn bị tốt, kĩ càng và hiểu biết đó mới là điều mà một người con gái thông minh và hiện đại cần có, chứ không phải “nhao nhao” lên cãi nhau là nên cởi mở hay bảo thủ phải không ạ!?

Lan Khuê có gì đặc biệt trong kế hoạch sắp tới để chia sẻ với khán giả của mình không?

Đầu năm 2015, Khuê sẽ tham gia một chương trình truyền hình thực tế cũng như Tết 2015 bộ phim nhựa hài đầu tay Khuê tham gia thử sức với vai trò diễn viên sẽ ra rạp. Ngoài ra, nếu không có gì thay đổi, có lẽ Khuê sẽ một lần nữa được đại diện Việt Nam đến với một cuộc thi quốc tế khác. Khuê hy vọng các kế hoạch này cũng như những kế hoạch khác mà Khuê chưa dám bật mí trong năm 2015 sẽ được thuận lợi, may mắn và luôn nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người nhé!

Cảm ơn Lan Khuê và chúc bạn sẽ luôn thành công!

Trí Hòa (Thực hiện)

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort