Well Come to Trang An Golf And Resort

Fender Hybrid II Stratocaster MN VNT

Fender Hybrid II Stratocaster MN VNT

Đàn guitar điện Fender Hybrid II Stratocaster MN VNT là dòng guitar tốt của hãng Fender được sản xuất tại Nhật Bản dành cho những người mới tập chơi hay cả những nghệ sĩ chuyên nghiệp đều có thể sử dụng vì nó mang lại độ chính xác cao, âm thanh tinh tế, màu sắc tươi trẻ, năng động.

guitar fender hybrid ii stratocaster mn vnt

Nhà máy Fender tại Nhật Bản mặc dù chỉ là cơ sở đặt công xưởng sản xuất của Fender, dòng đàn Fender tại Nhật Bản vẫn có những giá trị của riêng mình. Ngay từ những năm 80 của thế kỉ trước, cơ sở Nhật Bản đã sản xuất ra những cây đàn với chất lượng ngang ngửa Fender Mỹ.

Đàn guitar Fender tại Nhật Bản không dừng lại ở “Made in Japan”. Đây dần dần cũng không được coi là công xưởng sản xuất đàn guitar của Fender. Nhật Bản ngày càng có dòng sản phẩm “Crafted in Japan”, nghĩa là được chế tạo từ Nhật Bản. Đó là các mẫu đàn hoàn toàn mới, được thiết kế từ những người thiết kế Nhật Bản chứ không phải là sản phẩm được chuyển gia từ Mỹ.

Đến năm 2015, công ty liên doanh Fender Nhật Bản chính thức chấm dứt hoạt động. Các sản phẩm kế thừa từ Fender Nhật Bản hiện nay trở thành dòng sản phẩm độc quyền của Nhật Bản. Từ đó có thể thấy, mặc dù chỉ dòng guitar Fender Nhật Bản cũng có những giá trị riêng của mình và nhận được sự ưu ái của nhiều người yêu guitar trên thế giới.

thung dan guitar dien Fender Hybrid II Stratocaster MN VNT

Đàn guitar điện Fender Hybrid II Stratocaster MN VNT sử dụng thân đàn là gỗ trầm hoàn thiện bóng. Cần đàn kiểu dáng hình chữ “U” bán kính 9,5 inch với 21 phím đàn phong cách cổ điển mang đến phong cách cổ điển chỉ có ở dòng đàn Truyền thống. Với kích thước cần đàn là 41,02mm giúp cần đàn nằm gọn trong bàn tay, dễ dàng di chuyển hơn khi chơi. Và đạt được tốc độ tốt nhất.

Đàn guitar điện Fender Hybrid II Stratocaster MN VNT linh hoạt này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để đẩy việc chơi của bạn lên một tầm cao mới, mang lại cảm giác chơi và sự hứng thú tốt nhất dành cho bạn.

Các đặc điểm nổi bật của đàn guitar điện Fender Hybrid II Stratocaster MN VNT

can dan guitar dien Fender Hybrid II Stratocaster MN VNT

Cần đàn được thiết kế bằng gỗ maple và lớp sơn bóng theo kiểu chữ C, dạng tròn và bầu giúp bàn tay chúng ta nắm có cảm giác được nhiều gỗ hơn, phù hợp với những người có bàn tay vừa và nhỏ gọn.

mat can dan guitar Fender Hybrid II Stratocaster MN VNT Mặt cần đàn được chế tạo theo kiểu 9.5″ (241 mm) Radius, với độ cong vừa đủ để tăng tốc độ và dễ dàng di chuyển, phần note trên cao phẳng dần tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng kỹ thuật solo trên cao.

khoa dan guitar Fender Hybrid II Stratocaster MN VNT

Với khóa đàn được thiết kế tai cầm nhỏ cứng cáp, chắc chắn hơn, mang lại cảm giác hoạt động mượt mà và giúp bạn điều chỉnh nhạc cụ của mình dễ dàng hơn, không bị tuột dây nhiều khi chơi.

ngua dan guitar Fender Hybrid II Stratocaster MN VNT

Ngựa đàn với thiết kế 6-Saddle Vintage-Style Synchronized Tremolo cho phép người chơi sử dụng cần nhún theo 2 chiều, chiều chùn dây xuống và chiều căng dây lên, tạo sự phong phú về âm thanh khi chơi hơn.

Thông số kỹ thuật đàn guitar điện Fender Hybrid II Stratocaster MN VNT

– Mã số: 5661102307

– Nơi sản xuất: Nhật Bản

– Màu sắc: Cổ điện tự nhiên – Vintage Natural

– Thân đàn + Chất liệu thân đàn: Alder + Lớp sơn hoàn thiện: Bóng Polyurethane + Kiểu dáng: Stratocaster® + Đường viền: Không có

– Cần đàn + Chất liệu cần đàn: Gỗ Maple (Cây phong) + Đường viền cần đàn: không có + Lớp sơn hoàn thiện cần đàn: Vừa bóng và nhám + Hình dạng cần đàn: Modern “C” + Chiều dài từ ngựa đàn đến lược đàn: 25,5 “(648 mm) + Chất liệu mặt cần đàn: Gỗ Maple (Cây phong) + Độ cong mặt cần đàn: Radius 9.5” (241mm) + Số phím đàn: 22 phím + Loại phím đàn: Narrow Tall + kích cỡ lược đàn: 1.650 “(42 mm) + Chấm định vị: Chấm màu đen + Ti chỉnh cần đàn: Tiêu chuẩn trên đầu đàn

– Bộ phận điện tử + Bridge Pickup: Hybrid II Custom Voiced Single Coil Stratocaster® + Middle Pickup: Hybrid II Custom Voiced Single Coil Stratocaster® + Neck Pickup: Hybrid II Custom Voiced Single Coil Stratocaster® + Núm điều chỉnh: 1 núm âm lượng ,2 tone âm sắc + Công tắc chuyển pickup; Gồm 5 vị trí: Vị trí 1 Bridge Pickup, Vị trí 2 Bridge and Middle Pickup,Vị trí 3 Middle Pickup, Vị trí 4 Middle and Neck Pickup, Vị trí 5 Neck Pickup. + Cấu hình bộ phận điện tử: SSS

– Phần cứng + Cần nhún: Tiêu chuẩn + Hoàn thiện phần cứng: Niken / Chrome + Khóa đàn: Vintage-Style Locking + Miếng chống trầy: Màu đỏ vệt + Núm điều chỉnh âm lượng và tone: Núm màu vỏ trứng + Cần gạt: Màu vỏ trứng + Ngựa đàn: 2-Point Synchronized Tremolo with Vintage-Style Stamped Steel Saddles

– Phụ kiện + Hộp / Túi: Túi vải

Đàn guitar điện Fender Hybrid II Stratocaster MN VNT mang lại cho người chơi các công nghệ mới nhất, cải tiến tốt nhất giúp bạn chơi được đầy đủ các thể loại mà mình mong muốn. Phù hợp cho mọi đối tượng như người mới tập chơi, sử dụng trong phòng thu, ghi âm hay biểu diễn trên sân khấu đều tốt và chỉnh chu nhất.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort