Sơn Tùng M-TP công bố dự án Making my way

Sơn Tùng M-TP công bố dự án Making my way
Sơn Tùng M-TP công bố dự án Making my way

Poster cho dự án âm nhạc mới của Sơn Tùng M-TP – Ảnh: NVCC

Chiều 25-4, Sơn Tùng M-TP công bố dự án Making my way, đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp của mình. Dự án dự kiến ra mắt vào 0h ngày 5-5 tới.

Chưa đầy một giờ đăng tải, poster nhận về 167.000 lượt thích cùng hơn 27.000 lượt bình luận. Nhiều người cho biết đã sẵn sàng cho dự án sắp tới của Sơn Tùng.

Trước đó, vào ngày 23-4, Sơn Tùng M-TP đăng tải hình ảnh bí ẩn với ba ký tự M-M-W. Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, nhận về hơn 398.000 lượt thích và 38.000 lượt bình luận trên nền tảng Facebook.

Trên các nền tảng mạng xã hội, nhiều khán giả bàn luận về sự trở lại của Sơn Tùng M-TP. Bởi lẽ, sau khi There’s no one at all bị gỡ bỏ do nội dung không phù hợp, gây tranh cãi trên mạng xã hội, Sơn Tùng không ra thêm sản phẩm âm nhạc nào khác.

Ngoài There’s no one at all phiên bản mới phát hành ngay sinh nhật, Sơn Tùng không ra thêm sản phẩm nào khác – Ảnh: NVCC

Sau thời gian dài im ắng, nhiều người đặt ra nghi vấn về việc Sơn Tùng sẽ lùi sâu về hậu trường. Tuy nhiên, trạng thái mới nhất của anh cho thấy những dự án âm nhạc vẫn còn đang ấp ủ và chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

See also  'Making my way' của Sơn Tùng M-TP giành nhiều thành tích giữa nghi vấn đạo nhạc

Making my way sẽ là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dự án mà Sơn Tùng M-TP lần lượt cho ra mắt trong năm 2023.

Giọng ca Hãy trao cho anh chia sẻ trong thời gian tới sẽ tiếp tục cống hiến cho âm nhạc, đồng thời mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng.

Theo đó, thông qua dự án lần này, Sơn Tùng M-TP mong muốn thể hiện tình yêu âm nhạc của mình trong suốt 10 năm qua. Ngoài ra, với thông điệp Making my way (Tạo lối đi riêng), Sơn Tùng M-TP còn muốn thể hiện tinh thần bứt phá, không bao giờ đi vào lối mòn của mình.

Anh chia sẻ: “Điều gì lặp đi lặp lại thì sẽ trở thành điều đương nhiên, mà đương nhiên, hiển nhiên rồi thì sẽ trở thành cái gì đó bình thường. Chính vì thế Tùng đã có một quyết định. Đó chính là bước xuống khỏi “ngọn núi” mà Tùng đã tạo nên và đi tìm một “ngọn núi” khác để leo lên và chinh phục”.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort