Những lợi ích của việc đi bộ bằng chân trần mà bạn nên biết

Những lợi ích của việc đi bộ bằng chân trần mà bạn nên biết
Những lợi ích của việc đi bộ bằng chân trần mà bạn nên biết

Một số nghiên cứu đã chỉ ra ra rằng cởi giày và để chân “tiếp đất” có thể mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng tượng. Việc duy trì một tâm trí, cơ thể và tâm hồn sự trẻ trung có thể dễ dàng hơn và ít tốn thời gian hơn khi bạn đi chân trần trong tự nhiên.

Ngăn ngừa chứng mất ngủ

Đi chân trần, còn được gọi là tiếp đất và tiếp đất, có thể cải thiện giấc ngủ và tăng năng lượng của bạn. Trái đất của chúng ta có nhiều electron có thể nạp năng lượng cho đất và nước, và chúng cũng có thể nạp năng lượng cho chúng ta theo cách tương tự. Nếu chúng ta không được kết nối vật lý với trái đất, thì các chức năng quan trọng của chúng ta sẽ mất cân bằng, dẫn đến viêm nhiễm và bệnh tật. Khi bị ốm, chúng ta cảm thấy đau và điều này thường làm gián đoạn giấc ngủ.

Làm dịu cơn đau bụng kinh

Vì đi chân trần có thể giúp giảm mọi loại đau, nên không có gì lạ khi nó cũng có thể giúp giảm đau bụng kinh. Ra ngoài mà không mang giày có thể làm nên điều kỳ diệu cho tâm trí, cơ thể và tâm hồn của bạn. Và mặc dù có nhiều loại thuốc giảm đau dành cho phụ nữ bị “tới tháng”, nhưng thực ra việc đi chân đất sẽ không có tác dụng phụ như thuốc.

See also  Vịnh Hạ Long được U

Tăng khả năng chịu căng thẳng

Giúp trẻ phát triển tinh thần mạnh mẽ

Để trẻ chạy chân trần trên đất có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch, thoát khỏi dị ứng và kiểm soát mức độ căng thẳng của chúng. Điều này cũng có thể giúp con trở nên mạnh mẽ về mặt tinh thần. Dành thời gian đi chân trần trên cỏ, hoặc thậm chí là bê tông, từ 10 phút đến một giờ là lý tưởng để thấy được những lợi ích này. Ngoài ra, đặt chân của chúng trên cát ướt và nước ở bãi biển có thể là cách tốt nhất để truyền năng lượng từ đất.

Chống lão hóa

Những người phụ nữ hay đi chân trần, thường sẽ có đôi má hơi ửng hồng do lưu lượng máu đến các mao mạch tăng lên. Giống như khuôn mặt của một đứa trẻ chạy quanh sân chơi trong mùa hè. Kể cả khi bạn chỉ có một giờ tiếp xúc chân trần với đất cũng có thể tăng cường cải thiện vẻ ngoài của khuôn mặt.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort