‘Sky tour 2019’ của Sơn Tùng là ‘món quà’, nhưng giá vé… không thấp

‘Sky tour 2019’ của Sơn Tùng là ‘món quà’, nhưng giá vé… không thấp
‘Sky tour 2019’ của Sơn Tùng là ‘món quà’, nhưng giá vé… không thấp

Tại họp báo, Sơn Tùng M-TP cho biết Sky tour2019 là một món quà, một bữa tiệc âm nhạc thật hoành tráng cho những khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ anh trong thời gian vừa qua.

Dù là món quà gửi đến người hâm mộ, tour diễn này có giá vé “kha khá” với ba mức: 715.000 đồng, 1.485.000 đồng và 2.145.000 đồng.

Ba điểm diễn của Sky tour 2019 lần lượt là: Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) vào ngày 28-7, Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) vào ngày 4-8 và Cung thể thao Điền kinh (Hà Nội) vào 11-8. Thời lượng mỗi đêm diễn sẽ kéo dài khoảng ba tiếng, dự kiến từ 19h đến 22h.

“Tinh thần âm nhạc sẽ trưởng thành hơn”

Ngoài Sơn Tùng M-TP, còn có các nghệ sĩ khách mời xuất hiện trong Sky tour 2019 như: Justatee, Rhymastic, Tiên Tiên, Kimmese, Kay Trần và Producer Onionn.

Sơn Tùng M-TP không ngần ngại thổ lộ những hoài bão của mình khi làm Sky tour 2019 cũng như những hoạt động sắp tới. Với Sky tour 2019, Tùng cho biết anh không chỉ biểu diễn còn đảm nhận cả vai trò nhà sản xuất, tham gia vào quá trình xây dựng kịch bản cho chương trình.

Chàng nghệ sĩ đến từ Thái Bình khẳng định: “Tinh thần âm nhạc lần này sẽ trưởng thành hơn, không như những show khác. Phần visual sẽ đưa khán giả đến một thế giới khác”.

See also  New England PGA Internship

Sơn Tùng M-TP cũng chia sẻ thêm, anh đang trong quá trình làm việc cùng đạo diễn âm nhạc Long Halo và nhà sản xuất Onionn để tạo ra sự kết nối giữa các nghệ sĩ khách mời xuất hiện trong Sky tour với nhau và đem đến cho khán giả những kỷ niệm âm nhạc không thể quên.

Trước câu hỏi vì sao không tổ chức một live show riêng mà lại thực hiện Sky tour với sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời, Sơn Tùng M-TP giải thích:

“Khi muốn chinh phục những điều lớn hơn trong công việc, bản thân mỗi người đều phải có một kế hoạch riêng. Tôi nghĩ mình đang làm việc với nhịp độ phù hợp rồi. Bên cạnh đó, tôi lớn lên từ cộng đồng Underground và trưởng thành từ âm nhạc đường phố, tôi đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ những anh chị nghệ sĩ ấy. Tất cả những khoảnh khắc tôi và khán giả trải qua trong Sky tour sẽ là cột mốc tôi không thể quên”.

Sơn Tùng M-TP thừa nhận khá áp lực và mệt mỏi

Với những thành công đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là “chiến thắng” vang dội mà Hãy trao cho anh vừa đạt được trên toàn cầu, Sơn Tùng M-TP thừa nhận anh khá áp lực và mệt mỏi vì muốn chinh phục nhiều thứ trong cùng một lúc quá.

See also  Hà Nội sẵn sàng hợp tác với Hàn Quốc trong triển khai các giải pháp công nghệ đô thị thông minh

“Tôi đang có một giấc mơ đẹp và đang phải vùng vẫy trong đó. Dẫu vậy, khi thấy mệt hay cần phải nghỉ ngơi để sáng tác, sàng tạo, tôi vẫn có thể nghỉ vì bên cạnh tôi luôn có những cộng sự và những bộ phận liên quan để hỗ trợ.

Anh nói: “Tôi sẽ rất vui và hạnh phúc khi Việt Nam có thật nhiều người giỏi, chinh phục được thị trường âm nhạc thế giới. Và tôi sẽ rất tự hào khi có thể đưa tay mình ra để đẩy cho giấc mơ đó thành hiệc thực.

Âm nhạc Việr Nam chưa hiện diện trên bản đồ châu Á. Rất nhiều người nước ngoài không biết Việt Nam ở nơi đâu. Vậy nên, nếu được đứng cùng sân khấu với những nghệ sĩ đẳng cấp thế giới, tôi không phải chỉ muốn trình diễn mà điều tôi muốn nhất đó là nói cho tất cả mọi người biết rằng Việt Nam có nhiều người giỏi lắm. Hãy đợi xem”.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort