Bị xúc phạm, Xuân Lan bật khóc: 'Danh tiếng bao năm không thể mang oan ức ăn chặn trên một người chết'

Bị xúc phạm, Xuân Lan bật khóc: 'Danh tiếng bao năm không thể mang oan ức ăn chặn trên một người chết'
Bị xúc phạm, Xuân Lan bật khóc: 'Danh tiếng bao năm không thể mang oan ức ăn chặn trên một người chết'

Mới đây vào sáng ngày 14/4, siêu mẫu Xuân Lan đã có buổi gặp gỡ với giới truyền thông để làm rõ tin đồn tố cô ăn chặn tiền tang lễ của cố đạo diễn Vũ Minh.

Trước đó vào tháng 3 năm ngoái, thông tin đạo diễn Vũ Minh qua đời sau một thời gian chống chọi với bạo bệnh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông cùng đông đảo khán giả.

Xem thêm: Xuân Lan bị tố trục lợi từ đám tang cố đạo diễn Vũ Minh: Chính chủ tung bằng chứng đáp trả ngược!

Bị xúc phạm, Xuân Lan bật khóc: 'Danh tiếng bao năm không thể mang oan ức ăn chặn trên một người chết' Ảnh 1
Xuân Lan khóc nức nở, công khai mọi bằng chứng để “đập tan” những tin đồn thất thiệt trong thời gian vừa qua

Cụ thể cô chia sẻ: “Trước khi anh Vũ Minh qua đời thì tôi và anh Huỳnh Anh Tuấn – Giám đốc sân khấu kịch IDECAF có bàn với tôi để lo hậu sự nhưng lại đi nhắn với một số người rằng: “Anh Tuấn không lo được, khi nào đến đi rồi tính”. Xuân Lan cho biết chính cô là người cố đạo diễn Vũ Minh nhờ ngay từ ngày đầu nhập viện nên tôi tiếp tục lo. Siêu mẫu Xuân Lan nói thêm: “Sau đó tôi mới sử dụng tài khoản trống để kêu gọi từ thiện ủng hộ anh Vũ Minh. Đây là tài khoản trống, 100% là sử dụng cho đạo diễn Vũ Minh, mọi biến động đều sử dụng cho cố đạo diễn. Sau đó thì anh không qua khỏi thì tôi xin phép sử dụng số tiền còn lại để lo mai táng cho anh Vũ Minh”.

Số tiền còn lại sau tang lễ là hơn 240 triệu đồng, Xuân Lan chuyển khoản cho giám đốc IDECAF Huỳnh Anh Tuấn để làm các hoạt động thiện nguyện. “Sau khi đưa anh Vũ Minh đi hỏa táng thì mới mở thùng phúng viếng ra, các học trò của anh Vũ Minh, anh Huỳnh Anh Tuấn, các thành viên sân khấu kịch IDECAF và gia đình Vũ Minh ở đó. Tôi mới bảo rằng tôi bàn giao lại toàn bộ số tiền đó và mong muốn quay trở về cuộc sống bình thường. Nhiều người hỏi tôi tại sao lại không giữ mà đi chuyển cho anh Tuấn, tôi mới bảo rằng là làm từ thiện thôi. Nhưng không cho đến giờ, tôi được biết là qua 3 lần, tôi chỉ biết một lần là lần đầu tiên hơn 11 triệu đồng, còn những lần sau thì tôi không biết. 460 triệu từ tiền phúng viếng và tiền tôi chuyển qua”, Xuân Lan kể.

See also  Boomer Esiason on GHS: I worry about Cam Newton's mental state of mind
Bị xúc phạm, Xuân Lan bật khóc: 'Danh tiếng bao năm không thể mang oan ức ăn chặn trên một người chết' Ảnh 1
Siêu mẫu Xuân Lan công bố tin nhắn di chúc cố đạo diễn Vũ Minh để lại

“Khi tôi nhận tin nhắn này thì tôi mới đưa cho anh Huỳnh Anh Tuấn vì anh ấy bảo rằng anh không muốn xem, anh Vũ Minh chưa chết. Tôi và Triết bị mang tiếng mạo danh tin nhắn để chiếm đoạt tiền, đây là điều tôi không thể chấp nhận được”. Cô tâm sự bản thân bị một số khó khăn khi tổ chức lễ tang cho cố đạo diễn Vũ Minh. “Anh chị của Vũ Minh nhờ tôi lo cho anh Vũ Minh cho trọn vẹn vì tôi đã lo từ đầu đến bây giờ”, cựu siêu mẫu tiết lộ.

Ngày thứ 2, thứ 3 sau khi thông báo Vũ Minh mất thì anh Huỳnh Anh Tuấn chạy lên nhà cố đạo diễn để đòi kiểm kê tài sản. “Tôi đi Vũng Tàu và thông báo với anh Tuấn rằng chờ tôi về, tuy nhiên anh Tuấn không chịu, đòi kiểm kê tài sản, không chỉ là một thứ mà còn cả những kịch bản của anh Vũ Minh – chất xám của anh ấy. Thời điểm nhắn tin trước khi anh Vũ Minh hôn mê thì anh ấy rất tỉnh táo, anh ấy không bị thần kinh mà. Lúc trước khi đặt ống thở thì có lẽ anh ấy biết mình nặng rồi nên nhắn tin nhắn cuối cùng phân chia tài sản”, bạn tri kỷ Huỳnh Minh Triết tiết lộ.

Bị xúc phạm, Xuân Lan bật khóc: 'Danh tiếng bao năm không thể mang oan ức ăn chặn trên một người chết' Ảnh 2
Xuân Lan đã chuẩn bị nhiều giấy tờ, bằng chứng để làm rõ việc bị nghi ngờ ăn chặn tiền tang lễ của cố đạo diễn Vũ Minh

Sau khi em của cố đạo diễn trở về đã đồng ý với di nguyện cuối cùng của anh trai, khi nữ siêu mẫu hỏi về những khoản nợ của cố đạo diễn mới biết xa hơi đã trả hết, còn nhà thì nợ anh Huỳnh Anh Tuấn 950 tỷ, đã trả được 2 tỷ trước đó. “Tôi sẽ đến bệnh viện để nhờ người làm rõ sự trong sạch của tôi, bao nhiêu năm tôi làm siêu mẫu, tổ chức bao nhiêu chương trình nhưng giờ đây danh tiếng bị xúc phạm như thế. Có thể tôi có trong tin nhắn của anh Vũ Minh anh ấy bảo đưa tôi 200 triệu tiền luật sư. Có thể là để lo hai con nuôi của anh ấy chưa hoàn tất giấy tờ hay việc chuyển nhượng căn nhà mà anh Huỳnh Anh Tuấn chưa sang tên cho anh Vũ Minh”, nữ siêu mẫu bức xúc.

See also  Cam Newton Says He Made Over $1M After Reportedly Investing $250K In UFC

Cô cho rằng tin đồn bản thân giấu thông tin cố đạo diễn Vũ Minh để chiếm đoạt tài sản rất xúc phạm, xúc phạm chuyên môn của bệnh viện, của nhà tang lễ, của cô với tư cách một người làm nghề rất lâu: “Tôi còn nghe được thông tin tôi không bán được đất mộ của gia đình nên dụ anh Vũ Minh về đó, đó là giọt nước tràn ly khiến cho tôi quyết định nói hết sự việc lần này. Chính anh Huỳnh Anh Tuấn là người giao tiền cho khu mộ mà, nếu mà không có chứng minh nhân dân, chữ ký thì làm sao anh ấy có thể vào di dời khu mộ của anh Vũ Minh?”.

Bị xúc phạm, Xuân Lan bật khóc: 'Danh tiếng bao năm không thể mang oan ức ăn chặn trên một người chết' Ảnh 2
Xuân Lan đã bật khóc khi nói về những thông tin thất thiệt trong những ngày vừa qua

Xuân Lan phân trần đã đưa em của cố đạo diễn đến phòng công chứng để giải thích rằng tin nhắn có phải là di chúc hay không: “Theo luật thừa kế thì con cái ruột và cha mẹ ruột sẽ là người nhận toàn bộ tài sản. Tôi mới giao lại cho em của anh Vũ Minh vì họ là gia đình. Sau đó khi hẹn ở quán cafe sau khi lo tang lễ cho anh Vũ Minh thì tôi bị xúc phạm, bị anh Huỳnh Anh Tuấn đặt câu hỏi là ‘Xuân Lan muốn xin cho bà nội bao nhiêu tiền, Triết là bà nội của Xuân Lan đó’. Tôi mới rất bực vì bị xúc phạm. Sau đó thì tôi mới biết là gia đình không đồng ý chuyện tin nhắn của anh Vũ Minh để lại cuối cùng”.

Nữ siêu mẫu khẳng định ban đầu nhẫn nhịn vì muốn cố đạo diễn yên lòng: “Nhưng đến bây giờ thì anh tôi đã bị bóc đi, đâu được yên nữa đâu, vì thế nên tôi muốn đứng ra kể hết. Thêm vào nữa khi mà bị bóc đi thì tôi lại bị nói là ‘đứng ra tổ chức lễ tang để ăn chặn, may mà anh Huỳnh Anh Tuấn cao tay nên giữ được’. Tôi bức xúc lắm… Những người lớn, người gia đình nhờ tôi lo lễ tang mà nhưng tại sao bây giờ bóc mộ lại không thông báo với tôi mà để cho học trò của anh Vũ Minh sau khi bóc mộ rồi mới thông báo”.

See also  2023 NBA Mock Draft 7.0: Final First & Second Round NBA Mock Draft
Bị xúc phạm, Xuân Lan bật khóc: 'Danh tiếng bao năm không thể mang oan ức ăn chặn trên một người chết' Ảnh 3
Hình ảnh phần mộ cố đạo diễn Vũ Minh bị đập phá được siêu mẫu Xuân Lan đăng tải trên trang cá nhân từng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng

Cuối cùng Xuân Lan khẳng định bản thân bị mang tiếng oan nên phải lên tiếng làm rõ, cô muốn cho mọi người biết cô rất trong sáng, không váy bẩn như nhiều người đồn đoán: “Tôi không muốn kể xấu bên kia chứ không phải đào sâu thêm để anh Vũ Minh phiền lòng đâu. Tôi không phải tố bên kia mà chỉ muốn rằng ai nghe câu chuyện của tôi thì nó không phải là như vậy đâu. Với góc nhìn của riêng tôi, tôi là người bị mang tiếng nên phải có trách nhiệm nói ra. Tôi làm nghề bao nhiêu năm, danh tiếng bao nhiêu năm để không thể mang oan ức ăn chặn trên một người chết như vậy, đó là một điều rất xúc phạm”.

Khi được hỏi về việc có đi đến kiện tụng hay nhờ pháp luật vào cuộc sau hàng loạt lời tố xúc phạm đến danh dự, nhân phạm đã qua, Xuân Lan chia sẻ: “Như tôi đã nói thì tôi kể một lần cho hét rồi mới bỏ qua, nhưng kể từ sau ngày hôm nay, nếu mà có thêm bất kỳ một điều tiếng nào không hay về tôi thì tôi sẽ không bỏ qua nữa. Chuyện lần này, tôi sẽ vì chia sẻ trên trang cá nhân của Vũ Minh mà bỏ qua, một lần cuối cùng”.

Xem thêm: HOT: Xuân Lan lên tiếng làm rõ tin đồn ăn chặn tiền tang lễ, tiết lộ lời nhắn của đạo diễn Vũ Minh

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort