Mẫu nhí Tây Đô Hồ Thị Quỳnh Anh, chinh phục giải thưởng Siêu mẫu nhí Việt Nam 2019

Mẫu nhí Tây Đô Hồ Thị Quỳnh Anh, chinh phục giải thưởng Siêu mẫu nhí Việt Nam 2019
Mẫu nhí Tây Đô Hồ Thị Quỳnh Anh, chinh phục giải thưởng Siêu mẫu nhí Việt Nam 2019

Sở hữu gương mặt măng non quá dễ thương, thu hút mọi ánh nhìn, Hồ Thị Quỳnh Anh chính thức có mặt trong vòng tranh tài xếp hạng “Siêu mẫu nhí 2019.

Với thành tích “Gương mặt ấn tượng 2019 bé Hồ Thị Quỳnh Anh. Thiên thần nhí sinh năm 2011, hiện là học sinh lớp 2/3 Trường tiểu học Lê Quý Đôn, Q Ninh Kiều TP. Cần Thơ. Quỳnh Anh từng đoạt giải thưởng Gương mặt ấn tượng nhất năm 2919 tại cuộc thi Liên hoan bé đẹp tài năng tại TP Cần Thơ.

Chăm ngoan, thông minh và ham học, Thành tích là học sinh giỏi của trường niên học 2018-1019,tham gia đầy đủ các phong trào của trường do Liên Đội phát động. Được sự chăm sóc toàn diện và tạo điều kiện của Ba. Mẹ, Hồ Thị Quỳnh Anh đăng ký tham gia cuộc thi Siêu mẫu nhí Việt Nam do đài truyền hình Việt Nam VTV9 casting tại TP Cần Thơ.

Với phần thi múa tài năng “Em bé quê” trình diễn catwalk cũng như sự thể hiện đối đáp, giao tiếp… với ban giám khảo. Hồ Thị Quỳnh Anh đã được chọn vào vòng tranh tài xếp hạng tại TP. Hồ Chí Minh vào đầu tháng 6/2019.

Tại TP HCM Mặc dù là một Mẫu Nhí đựơc nhiều bạn nhỏ biết đến Nhưng Quỳnh Anh không thể hiện luôn vui vẻ hoà đồng cùng các bạn chung trường chung lớp.Bé vẫn rất hồn nhiên vui tươi và hòa nhã thân thiện với bạn bè, vâng lời với thầy cô. Tại trường, lớp Hồ Thị Quỳnh Anh luôn là gương mặt tiêu biểu, gương mẫu trong các phong trào hoạt động sinh hoạt trường, đội… Vì vậy Quỳnh Anh luôn được thầy yêu và bạn mến.

See also  Cam Newton produces touchdowns on first two plays back with Carolina Panthers

Có thể nói, Hồ Thị Quỳnh Anh là gương mặt đầy tiềm năng và hứa hẹn mang về giải thưởng trong cuộc thi Siêu mẫu nhí Việt Nam tháng 6- 2019 sắp tới. Vừa qua được sự hổ trợ của bố mẹ, e kíp, make up của Dũng, style Quế Anh, nhiếp ảnh gia Nguyễn Khiêm… hình ảnh rất tươi qua phần thể hiện phong cách tươi, năng động trẻ… Quỳnh Anh biết cách bắt góc mắt máy ống kính đầy thần thái chuyên nghiệp để có những bức ảnh vô cùng xinh đẹp và thơ ngây.

Được biết cuộc thi Siêu mẫu nhí Việt Nam Phần ghi hình Ống kính tuổi thơ – trình diễn catwalk & tài năng sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh trong tháng 6/2019. Hiện tại Hồ Thị Quỳnh Anh đã sẵn sàng chuẩn bị cho hành trình chinh phục “Siêu mẫu nhí Việt Nam 2019”. Được sự quan tâm của Ba, mẹ, hiện tại Hồ Thị Quỳnh Anh rất vui vẻ, tự tin rèn luyện với một tinh thần đầy năng lượng, Quỳnh Anh quyết tâm tỏa sáng tại một sân chơi trên sóng truyền hình quốc gia.

Chúng ta hãy chờ đợi kết quả sắp tới và gửi lời chúc cho bé Hồ Thị Quỳnh Anh thể hiện mình để xứng đáng với sự trông đợi của bạn bè, ba mẹ. Ngắm những hình ảnh tươi mới nhất của Hồ Thị Quỳnh Anh vừa thực hiện trước khi bước vào đấu trường “Siêu mẫu nhí” sân chơi chuyên nghiệp hàng đầu dành cho lứa tuổi thiếu nhi, măng non.

See also  US Open Tennis Tickets 2024

Makeup: Dũng Cần Thơ.

Stylist: Quế Anh A3.

Photo: Khiêm CT.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort