Chứng Chỉ Quỹ Dragon Capital trên MoMo: Tiềm năng tăng trưởng, lợi nhuận hiệu quả, an toàn tối đa!

Chứng Chỉ Quỹ Dragon Capital trên MoMo: Tiềm năng tăng trưởng, lợi nhuận hiệu quả, an toàn tối đa!
Chứng Chỉ Quỹ Dragon Capital trên MoMo: Tiềm năng tăng trưởng, lợi nhuận hiệu quả, an toàn tối đa!

Thế nào gọi là đầu tư Chứng Chỉ Quỹ?

Chứng Chỉ Quỹ hiện đang là một kênh đầu tư hấp dẫn và đem lại rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Việc đầu tư Chứng Chỉ Quỹ được đánh giá là đơn giản hơn khá nhiều so với các sản phẩm tài chính khác. Khi tham gia đầu tư vào Chứng Chỉ Quỹ, các nhà đầu tư không cần phải quan tâm quá nhiều tới thị trường hay phải có kiến thức chuyên sâu về chứng khoán. Các chuyên gia tài chính thuộc các Công ty Quản lý Quỹ hàng đầu sẽ giúp bạn thực hiện việc đầu tư, mang lại lợi nhuận ổn định dài hạn từ số vốn nhỏ, tiết kiệm thời gian tìm hiểu thông tin, đảm bảo an toàn, minh bạch.

Chứng Chỉ Quỹ Dragon Capital là gì?

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Dragon Capital Việt Nam là 1 trong những doanh nghiệp tài chính tồn tại lâu đời nhất Việt Nam, đi đầu về sản phẩm Chứng Chỉ Quỹ. Do đó, nhà đầu tư có thể tin tưởng và uỷ thác cho các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Dragon Capital thực hiện việc đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại, Dragon Capital có 4 Quỹ mở đầu tư vào các loại cổ phiếu và trái phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Mỗi quỹ sẽ có điểm mạnh khác nhau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư.

See also  Biography

Lợi ích khi mua Chứng Chỉ Quỹ Dragon Capital trên MoMo:

Nhà đầu tư có thể mua Chứng Chỉ Quỹ Dragon Capital trực tiếp trên MoMo một cách dễ dàng và tận hưởng một số quyền lợi như:

  • Dễ dàng đầu tư từ số vốn nhỏ: Bạn có thể bắt đầu đầu tư vào dịch vụ Chứng Chỉ Quỹ chỉ từ 100.000đ. Sau khi đặt mua Chứng Chỉ Quỹ thành công trên MoMo, chỉ cần đợi 1 – 2 ngày làm việc (tùy từng Quỹ), tài khoản của bạn sẽ được ghi nhận số lượng Chứng Chỉ Quỹ bạn sở hữu theo giá thị trường.
  • Thao tác đơn giản: Bạn có thể mua Chứng Chỉ Quỹ trên MoMo mọi lúc mọi nơi mà không cần phải ký giấy tờ trực tiếp.
  • Sở hữu trực tiếp: Khi sử dụng dịch vụ Chứng Chỉ Quỹ trên MoMo, khách hàng sẽ là người trực tiếp sở hữu Chứng Chỉ Quỹ. Do đó, bạn có thể bán lại Chứng Chỉ Quỹ cho Công ty Quản lý Quỹ theo mức giá dựa trên giá trị tài sản ròng (NAV).
  • An toàn minh bạch: Công ty Quản lý Quỹ hoạt động dưới sự giám sát của Cơ quan Nhà nước. Các Quỹ mở được đầu tư cũng được kiểm toán, giám sát bởi Ngân hàng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đầu tư Chứng Chỉ Quỹ trực tiếp trên MoMo.
See also  Why Sandy Hook Massacre Spawned Conspiracy Theories

Hướng dẫn đăng ký tài khoản & mua Chứng Chỉ Quỹ Dragon Capital trên MoMo:

Bước 1: Tại màn hình chính MoMo, tìm kiếm từ khóa “Chứng Chỉ Quỹ” hoặc chọn biểu tượng Chứng Chỉ Quỹ.Bước 2: Chọn Quỹ Dragon Capital để mở tài khoản giao dịch Chứng Chỉ Quỹ. Bước 3: Kiểm tra và điền một số thông tin cá nhân bắt buộc và nhấn “Tiếp tục” để hoàn thành đăng ký.Bước 4: Sau khi đã đăng ký thành công, nhấn “Mua Chứng Chỉ Quỹ” và chọn Quỹ Dragon Capital bạn mong muốn đầu tư.Bước 5: Nhập số tiền bạn muốn đầu tư và nhấn “Tiếp tục”. Lưu ý: Bạn có thể tham khảo số tiền đầu tư tối thiểu và giá của một Chứng Chỉ Quỹ (NAV/CCQ) tại phiên giao dịch gần nhất.Bước 6: Chọn “Xác nhận” để thanh toán lệnh mua Chứng Chỉ Quỹ. Bước 7: Bạn đã đặt lệnh mua thành công. Bạn có thể chọn “Chi tiết lệnh” để xem tình trạng lệnh và đợi Dragon Capital cập nhật lệnh mua.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ MoMo theo 3 cách:

  • Hotline: 1900 54 54 41 (1.000đ/phút)
  • Email: [email protected]
  • Tính năng Trợ giúp: Đăng nhập MoMo >> Chọn biểu tượng Trợ giúp hoặc nhập từ khóa “trợ giúp” vào ô tìm kiếm.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort