MiraWEB – Khởi tạo website bằng trí tuệ nhân tạo chỉ trong 30 giây

MiraWEB – Khởi tạo website bằng trí tuệ nhân tạo chỉ trong 30 giây
MiraWEB – Khởi tạo website bằng trí tuệ nhân tạo chỉ trong 30 giây

MiraWEB là gì?

Vào tháng 07/2023, MiraWEB đã chính thức ra mắt và đem tới một giải pháp đột phá để khởi tạo website chuyên nghiệp mà chỉ cần nhập vào vài dòng mô tả.

Là sản phẩm của Trung tâm phát triển ứng dụng Blockchain & AI Mira phối hợp với thương hiệu Tenten.vn, MiraWEB là sự kết hợp tinh tế giữa trí tuệ nhân tạo và công nghệ web, cho phép hệ thống tự động phân tích và xử lý các thông tin từ người dùng để đưa ra những gợi ý thiết kế web và các nội dung phù hợp nhất. Hơn nữa, MiraWEB còn tích hợp các công cụ thiết kế chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tùy chỉnh màu sắc, font chữ, hình ảnh và các thành phần khác của website một cách dễ dàng.

Ưu điểm vượt trội của MiraWEB

MiraWEB là sự kết hợp độc đáo giữa trí tuệ nhân tạo AI và công nghệ web để mang đến một trải nghiệm thiết kế website hoàn toàn mới. Bất kể bạn là một sinh viên, freelance, marketer hay người mới bắt đầu với lĩnh vực này, MiraWEB sẽ là đối tác đáng tin cậy giúp thực hiện ý tưởng tạo ra một website chuyên nghiệp và ấn tượng trong 30 giây. Cụ thể, MiraWEB mang đến cho bạn những ưu điểm vượt trội so với các nền tảng tạo website truyền thống, như:

· Dễ sử dụng, tùy chỉnh linh hoạt: MiraWEB được xây dựng trên nền tảng trí tuệ nhân tạo, cho phép tự động phân tích và xử lý các thông tin từ người dùng để đưa ra những gợi ý về giao diện (tránh lặp từ thiết kế ở câu sau), cũng như các nội dung phù hợp nhất. Hơn nữa, MiraWEB còn tích hợp các công cụ thiết kế chuyên nghiệp,có thể tùy chỉnh màu sắc, font chữ, hình ảnh và các thành phần khác của website một cách dễ dàng.

See also  Anti-Equality Organizations

· Tiết kiệm thời gian và chi phí: Với MiraWEB, người dùng không cần phải có kiến thức lập trình, thiết kế và đặc biệt, không cần mất nhiều thời gian chuẩn bị nội dung cho website vì nền tảng giúp tối ưu thời gian và chi phí tìm hiểu, học hỏi, thuê dịch vụ bên ngoài.

· Tích hợp dễ dàng: Người dùng có thể dễ dàng tích hợp tên miền, hosting, email server cũng như các công cụ như Google Analytics, Facebook…giúp doanh nghiệp nhanh chóng thực hiện và tối ưu hoá các chiến dịch marketing.

Các tính năng nổi bật của MiraWEB

MiraWEB không chỉ đơn thuần là một công cụ thiết kế website, mà còn sở hữu các tính năng nổi trội trong việc tạo,quản lý nội dung, và

tương tác với khách hàng, như:

· Trình quản lý nội dung: MiraWEB cung cấp một giao diện quản trị dễ sử dụng, cho phép xem, chỉnh sửa, thêm mới, xóa và điều chỉnh vị trí, màu sắc của văn bản và hình ảnh trong từng phần của trang web một cách dễ dàng.

· Tự động tạo lại nội dung, hình ảnh, layout mới bằng AI: Nền tảng này có thể tự động tạo lại nội dung, hình ảnh và bố cục mới cho trang web, giúp tiết kiệm thời gian và tạo sự đa dạng trong thiết kế.

· Quản trị danh sách khách hàng tiềm năng: MiraWEB cho phép quản trị viên thống kê và quản lý danh sách khách hàng tiềm năng từ tất cả các trang đã phát hành trên một màn hình, giúp họ theo dõi và tương tác hiệu quả với các khách hàng tiềm năng.

See also  Các trường ĐH đào tạo ngành Trí tuệ nhân tạo năm 2023, ngành cực HOT hiện nay

· Điều chỉnh các phần (sections): MiraWEB cung cấp các tính năng linh hoạt cho việc điều chỉnh các phần trên trang web, bao gồm kéo thả vị trí, sao chép, đổi tên, nhân đôi và xoá phần.

· Headers tương ứng với tên các phần: Các phần trên trang web được liên kết với các headers tương ứng, tạo ra một trải nghiệm người dùng mượt mà và dễ dàng theo dõi nội dung.

· Tích hợp Google Analytics và Facebook pixel: MiraWEB tích hợp sẵn các công cụ theo dõi và đo lường hiệu quả của trang web, bao gồm Google Analytics và Facebook pixel, giúp quản trị viên dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu suất của trang web.

· Liên kết với các kênh mạng xã hội: liên kết trực tiếp với các kênh mạng xã hội như Facebook, Youtube và Instagram, cho phép chia sẻ nội dung và tương tác với khách hàng thông qua các nền tảng này.

Tương tác với khách hàng qua cuộc gọi và chat messenger: MiraWEB tích hợp tính năng tương tác với khách hàng thông qua cuộc gọi và chat messenger, tăng tương tác trực tiếp và hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Giao diện người dùng của MiraWEB

MiraWEB là một bước đột phá trong việc tạo website một cách nhanh chóng, dễ dàng và chuyên nghiệp. Với trí tuệ nhân tạo và các công cụ thiết kế tiên tiến, nền tảng này mang đến cho người dùng một trải nghiệm độc đáo, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và tạo ra những trang web đẹp mắt, chất lượng. MiraWEB thực sự là một đối tác đáng tin cậy cho tất cả mọi người có ý định tạo ra một dấu ấn với trang web của mình.

See also  Nhập môn Trí tuệ Nhân tạo

→ Xem chi tiết tính năng và dùng thử MiraWEB tại đây.

—-

Tenten.vn – Một thương hiệu của GMO-Z.com RUNSYSTEM

Website: https://tenten.vn/vi/

Hotline: (024) 71 089999

Location: Hà Nội – Huế – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh – Tokyo

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort