TCBond Series – Cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng cá nhân

TCBond Series – Cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng cá nhân
TCBond Series – Cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng cá nhân

Đó là nhận định của nhiều chuyên gia về tài chính đầu tư tại Việt Nam, đặc biệt là phân khúc dành cho khách hàng cá nhân. Từ thực tế này, nhiều tổ chức tài chính đã nhanh chóng đưa ra các sản phẩm đầu tư cho khách hàng cá nhân như các sản phẩm cấu trúc, kết hợp và và nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của thị trường.

Với thế mạnh là tổ chức thu xếp vốn và tư vấn phát hành trái phiếu hàng đầu trên thị trường, Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS) đang nắm giữ và độc quyền phân phối một danh mục đa dạng trái phiếu doanh nghiệp uy tín trên thị trường như Massan, Vingroup…

Nhằm tạo cơ hội để các khách hàng ưu tiên được tiếp cận kênh đầu tư hấp dẫn này, Techcom Securities đã cấu trúc một số trái phiếu chất lượng cao để cho ra đời Bộ sản phẩm trái phiếu linh hoạt TCBond (TCBond – Series).

TCBond – Series bao gồm 5 sản phẩm trái phiếu (TCBond, TCBond Plus, TCBond Premium, TCBond Prime, TCBond Pro) đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng tùy theo khẩu vị rủi ro và tính thanh khoản linh hoạt theo nhu cầu sử dụng vốn.

Với giá trị đầu tư tối thiểu chỉ 500 triệu đồng; khách hàng có thể thực hiện đầu tư vào các sản phẩm trái phiếu với lợi suất hấp dẫn có thể lên đến 9%/năm.

See also  Rob Gronkowski: Every NFL Record Owned by the Future Hall of Famer

Techcom Securities cũng thiết kế nhiều gói lựa chọn (combo sản phẩm) để tối ưu hóa hiệu quả và giảm thiểu rủi ro tùy khẩu vị rủi ro của từng khách hàng. Tính thanh khoản được nâng cao rõ rệt thông qua cơ chế lợi tức thực gửi cũng như được chuyển đổi giữa các sản phẩm TCBond khi khách hàng có nhu cầu. Đồng thời, một số trái phiếu được đảm bảo bán lại khi khách hàng có nhu cầu rút vốn, qua đó mang đến sự yên tâm cho quá trình đầu tư của khách hàng.

Công ty Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities) là công ty 100% vốn đầu tư của Techcombank – một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Techcom Securities hiện là một trong những công ty chứng khoán có vốn điều lệ, doanh thu và lợi nhuận lớn nhất tại Việt Nam. Techcom Securities cung cấp giải pháp tài chính trọn gói cho doanh nghiệp và mang đến một trải nghiệm đầu tư khác biệt cho nhà đầu tư tại Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược là trở thành một ngân hàng đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, Techcom Securities tập trung vào ba mảng mảng kinh doanh chính: Đầu tư online, Sản phẩm đầu tư và Ngân hàng đầu tư.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort