MC Lại Văn Sâm rời ghế nóng dẫn chương trình 'Ai là triệu phú'

MC Lại Văn Sâm rời ghế nóng dẫn chương trình 'Ai là triệu phú'
MC Lại Văn Sâm rời ghế nóng dẫn chương trình 'Ai là triệu phú'

Theo thông báo của VTV3 thuộc Đài truyền hình Việt Nam (VTV) ngày 21-11, để chuẩn bị cho năm 2018, Ban Sản xuất các chương trình giải trí đang tìm kiếm một gương mặt mới dẫn chương trình “Ai là triệu phú?” thay nhà báo, MC kỳ cựu Lại Văn Sâm.

VTV3 đưa ra các tiêu chí với ứng viên MC dẫn chương trình “Ai là triệu phú?”: là công dân Việt Nam trên cả nước, có độ tuổi từ 20 trở lên; có kiến thức tốt, có vốn hiểu biết sâu rộng về văn hóa, xã hội; có giọng nói chuẩn, rõ ràng, mạch lạc, tạo được cảm xúc; phong thái thân thiện, dễ gần, trí thức, tạo được sự tin cậy; biết cách quan tâm, lắng nghe, thể hiện được sự động viên, khích lệ đối với người đối diện; có những kĩ năng cơ bản của người dẫn chương trình truyền hình; thể hiện được sự tự nhiên, sinh động trước ống kính; biết cách nắm bắt cảm xúc, tâm lý người đối diện, tạo được sự bất ngờ, hào hứng cho những người tham gia.

Hội đồng xét tuyển gồm nhà báo Tạ Bích Loan, Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí; nhà báo Bùi Thu Thủy và đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng, Phó trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí.

Các ứng viên có thể nộp hồ sơ đăng ký tham gia qua email hoặc gửi qua đường bưu điện gồm 1 đơn đăng ký theo mẫu, ảnh, kèm 1 đường link clip dẫn giới thiệu bản thân với thời lượng dưới 5 phút. Các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau sẽ được tham gia phỏng vấn và ghi hình thử. Thời hạn đăng ký dự tuyển từ ngày 22-11 đến 12-12 tới.

See also  Week 10 fantasy QB rankings

Trước đó, tối 16-11 đã diễn ra buổi ghi hình chương trình “Ai là triệu phú?” tại trường quay S10, VTV. Đây cũng là chương trình “Ai là triệu phú?” cuối cùng mà nhà báo Lại Văn Sâm đảm nhận vai trò người dẫn chương trình.

Nhà báo Lại Văn Sâm đã nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1-7 vừa qua. Sau khi nghỉ hưu, ông vẫn tiếp tục công việc yêu thích của mình, ghi hình chương trình “Ai là triệu phú?”, dẫn dắt chương trình “Mặt trời bé con – Little Big Shots” phiên bản Việt… MC gạo cội này từng chia sẻ với ông, chưa bao giờ nghỉ hưu là vui thú điền viên. Ông cho hay nghỉ hưu tức được làm một con người tự do, muốn làm gì thì làm, không còn chịu trách nhiệm như mấy chục năm qua. “Kể cả nếu không làm gì tôi cũng không thích hợp với việc trồng cây cảnh hay ngắm cá vàng”-MC Lại Văn Sâm từng tâm sự.

Theo chia sẻ của nhà báo Lại Văn Sâm, ông dẫn chương trình “Ai là triệu phú?” tới hết năm 2017 và chương trình quay ở trường quay S10 ngày 16-11 là lần cuối cùng làm MC chương trình này. Chương trình “Ai là triệu phú?” sẽ có người dẫn chương trình mới từ đầu năm 2018.

See also  "Người ấy là ai": Mối duyên bất ngờ giữa Lý Nhã Kỳ và chàng trai được chọn

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort