Lê Thúy sau 8 năm kết hôn: Cuộc sống hạnh phúc, vẫn mong sớm có con

Lê Thúy sau 8 năm kết hôn: Cuộc sống hạnh phúc, vẫn mong sớm có con
Lê Thúy sau 8 năm kết hôn: Cuộc sống hạnh phúc, vẫn mong sớm có con

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, người mẫu Lê Thúy bất ngờ rút lui khỏi sàn catwalk trước sự tiếc nuối của nhiều người.

2 tháng sụt 10kg, nhớ sàn diễn thì bật nhạc, catwalk tại nhà

Trước khi bén duyên với sàn catwalk, Lê Thúy từng là vận động viên bóng chuyền. Cô là một trong những người mẫu nổi lên từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011. Sau chương trình, cô được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường dẫn dắt trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Với chiều cao 1m80 nhưng chỉ nặng 51kg, thời gian đầu hoạt động ở nghề người mẫu, Lê Thúy bị nhiều người chê thân hình và khuôn mặt quá gầy gò. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực không ngừng của bản thân, Lê Thúy ngày càng thể hiện sự chuyên nghiệp và cá tính riêng trên sàn catwalk.

Bên cạnh sự nghiệp người mẫu, Lê Thúy còn được yêu thích ở vai trò diễn viên khi lấn sân sang lĩnh vực này. Cô để lại dấu ấn qua một số phim như: Bạn gái tôi là sếp (2017), Siêu quậy có bầu (2019), phim truyền hình Glee (phiên bản Việt)…

Người mẫu Lê Thúy

Năm 2015, Lê Thúy kết hôn với diễn viên Đỗ An. Sau khi lập gia đình, cô xác định không thể theo đuổi nghề người mẫu mãi được nên quyết định rời sàn diễn để vun đắp cho tổ ấm của mình.

Lê Thúy tập trung phát triển kinh doanh nhà hàng. Cô tự đứng bếp, đi mua nguyên liệu. Thời gian đầu, vì công việc vất vả, đêm đi chợ lấy hàng, ngày nào cũng vào bếp từ 12 giờ tới 22 giờ khuya nên Lê Thúy gần như không ăn được mà chỉ uống nước và trái cây. Bởi vậy chỉ sau 2 tháng, Lê Thúy đã sụt 10 kg.

See also  Cam Newton benched for not wearing a necktie on Panthers' flight to Seattle

Tuy nhiên, cựu người mẫu khẳng định, bản thân không bị áp lực kinh tế mà đam mê nấu nướng. Những lúc nhớ sàn diễn, Lê Thúy tự trang điểm đẹp, đi giày cao gót rồi bật nhạc và… catwalk tại nhà.

Sau 8 năm kết hôn vẫn mong chờ 1 đứa con

Hiện tại, cựu người mẫu sinh năm 1991 đang có cuộc sống khá bình yên. Công việc kinh doanh ổn định, gia đình hạnh phúc. Thỉnh thoảng cô nhận lời dự sự kiện của đồng nghiệp thân thiết hoặc show diễn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Ngoài thời gian quản lý quán ăn, cô học thiền, tập yoga, đọc kinh Phật.

Tuy nhiên sau gần 10 năm kết hôn, vợ chồng Lê Thúy – Đỗ An vẫn chưa có con. 4 năm trước, Lê Thúy từng dùng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm nhưng không thành công. Điều này cũng khiến cựu người mẫu rơi vào tình trạng lo lắng khá nhiều.

Vợ chồng Lê Thúy – Đỗ An

Trước đây, Lê Thúy buồn và bị tác động bởi những lời bình luận của mọi người xung quanh, nghi vợ chồng cô vô sinh nhưng hiện tại, cựu người mẫu đã khá thoải mái về tâm lý. Lê Thúy cho rằng, con cái là trời cho nên giữ tinh thần thoải mái nhất có thể để chuẩn bị cho kế hoạch thụ tinh ống nghiệm lần thứ 2 khi cô 35 tuổi.

See also  Cam Newton criticizes how 'Swamp Kings' portrayed Chris Leak, names players Florida documentary missed

Dù khó có con nhưng theo lời kể của Lê Thúy, cả chồng và gia đình chồng đều yêu thương cô. Chồng Lê Thúy còn thường xuyên động viên, khích lệ tinh thần cô mỗi khi nhắc tới chuyện con cái. Dù đã kết hôn gần 10 năm thì cả hai vẫn rất tình cảm. Tuần nào, họ cũng dành ra 1-2 buổi để đi hẹn hò, trò chuyện với nhau.

Sự chia sẻ giúp tình cảm của cả hai luôn khăng khít và thấu hiểu nhau. Lê Thúy còn bảo: “Càng ngày tôi càng yêu bạn đời của mình nhiều hơn”.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort