Well Come to Trang An Golf And Resort

Tuổi Nhâm Thân năm 1992 nên trồng cây gì?

Tuổi Nhâm Thân năm 1992 nên trồng cây gì?

Cây để bàn hợp tuổi Nhâm Thân năm 1992

Người tuổi Nhâm Thân (sinh năm 1992) là người mệnh Kim do đó bạn nên trồng những loại cây cảnh có thân, lá màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim sẽ giúp bạn luôn gặp điều may mắn và tiền tài nở rộ trong cuộc sống.

Tuy nhiên, cây phong thủy để bàn có rất nhiều loại khác nhau và ở bài viết này Cây Xinh sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc hình ảnh cũng như các thông tin về 3 loại cây để bàn hợp tuổi Nhâm Thân năm 1992.

Tổng quan về tuổi nhâm thân năm 1992

Nhâm thân 27 tuổi, Sanh từ 4-2-1992 đến 22-1-1993

Tướng tinh: Con Dê – Con dòng Bạch Đế, phú quý

Mạng : Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)

Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vận niên : Kê giáp viên (Gà về vườn)

Thiên can : Nhâm gặp Mậu: Tương xung, bất an

Địa chi : Thân gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi

Xuất hành : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc : Hạp: Vàng, trắng; kỵ: Đen, đỏ.

Tuổi Nhâm Thân là người thông minh, cơ trí xoay xở giỏi, ăn nói khôn khéo, dễ làm vừa lòng người. Với tuổi Kim, khó tránh khỏi nạn tai hay bị tiểu tật. Sức khỏe cũng không được tốt, trở ngại cho việc xây dựng sự nghiệp.

Nếu được sanh vào ban ngày của hai mùa Thu Đông, là người tốt số, công danh sự nghiệp to lớn, ảnh hưởng nhiều hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả gian nan, công danh lận đận, duyên nợ trái ngang.

Dù thuận hay nghịch mùa sanh, đa phần đều giữ tâm lành ý thiện, toan tính lợi mình lợi người, tạo phước giải họa. Ngược lại, dù có hoàn cảnh thuận lợi, sự nghiệp tăng cao nhưng tâm không lành, dù có của cũng không hạnh phúc.

Dựa theo phong thủy người tuổi nhâm thân được cho là hợp với những cây có sắc vàng và trắng. Một số loại cây hợp tuổi Nhâm Thân năm 1992 có thể kể tới như là cây lưỡi hổ, cây ngọc ngân, cây lan địa chi.

Cây lưỡi hổ hợp mệnh kim tuổi Nhâm Thân năm 1992

Lưỡi hổ là một loại cây rất độc đáo bởi màu sắc và kích thước của chúng khác hoàn toàn so với những loại cây phong thủy thông thường. Cây lưỡi hổ để bàn mọc thẳng, độ dài dao động từ 30 – 80 cm. Lá cây dày và cứng, giống hình thanh gươm.

cây để bàn hợp tuổi nhâm thân
Hình ảnh: Tiểu cảnh lưỡi hổ để bàn làm việc

Màu sắc lá đan xen giữa màu xanh sẫm và màu xanh lá thường thấy, ở mép lá có phần viền màu vàng. Đặc biệt, loài cây này có khả năng có hoa nhưng rất hiếm.

cây để bàn hợp tuổi nhâm thân
Hình ảnh: Tiểu cảnh lưỡi hổ để bàn làm việc

Trong phong thủy cây lưỡi hổ được cho là thích hợp với những người mệnh Kim bởi màu vàng xanh cực nổi bật, chúng được cho là mang tới may mắn và tài lộc cho gia chủ.

tiểu cảnh để bàn làm việc
Hình ảnh: Tiểu cảnh lưỡi hổ để bàn làm việc

Loài cây này không chỉ đẹp mà chúng cũng rất dễ chăm sóc và bởi vậy nó sẽ rất thích hợp để bày biện trên bàn làm việc.

Cây lan địa chi hợp tuổi nhâm thân

Chắc hẳn các bạn cũng đã không còn xa lạ với loại cây để bàn này. Tuy nhiên, cũng không phải ai cũng biết hết các đặc điểm của loại cây này.

Cây Lan Địa Chi hay còn gọi là cây dậy nhện là thực vật thân thảo, phần thân bị bao phủ bởi nhiều lớp lá chồng lên nhau. Thân cây ngắn nhưng ngược lại lá cây rất dài, nhọn và tỏa ra xung quanh. Lá cây màu xanh hơi nhạt, mép lá viền màu trắng. Cánh lá mỏng nhưng cứng và giòn.

cây để bàn hợp tuổi nhâm thân
Hình ảnh: Cây Lan Chi hợp tuổi Canh Thìn

Theo như phong thủy cây còn có ý nghĩa mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Trong công việc văn phòng có sự thăng tiến, trong công việc kinh doanh có sự hanh thông, thuận lợi rất phù hợp với người mệnh Kim, cây hợp với tuổi Nhâm Thân năm 1992.

cây dây nhện
Hình ảnh: Cây Lan Chi để bàn làm việc

Lan địa chi là loại cây rất dễ chăm sóc và cũng sinh trưởng phát triển rất tốt nên nếu bạn không có nhiều thời gian thì hãy lựa chọn loại cây này để sử dụng.

Cây ngọc ngân may mắn và tài lộc

Ngọc ngân đặc biệt hơn so với các loại cây phong thủy khác bởi không chỉ được sử dụng để trang trí và thanh lọc không khí mà còn là một loại cây phong thủy có ý nghĩa vô cùng tốt lành trong cuộc sống.

Cây Ngọc Ngân có đặc điểm khá dễ nhận dạng, với lá có màu trắng chiếm 80% màu sắc còn lại là 20% màu xanh của viền lá và thân lá, lá cây mềm.

cây ngọc ngân
Hình ảnh: Cây Ngọc Ngân hợp tuổi Tân Sửu

Cây Ngọc Ngân là loài cây thân thảo, thuộc loại thường xanh sống lâu năm, thân dày, có lá thay thế. Lá hình bầu dục giống ngọn giáo, mọc không đối xứng, màu xanh đốm trắng, cuốn lá đầy bao bọc một phần thân cây. Cây Ngọc Ngân có rễ chùm nên phát triển và sinh trưởng rất nhanh, cây mọc thành từng bụi.

cây để bàn hợp tuổi nhâm thân
Hình ảnh: Cây ngọc ngân thủy canh

Dựa vào những đặc điểm này mà mọi người cho rằng cây ngọc ngân thích hợp với người mệnh kim. Mọi người cũng tin rằng loại cây này mang tới may mắn và tài lộc cho những người chăm sóc chúng.

Nếu bạn tuổi nhâm thân hay đơn giản bạn là người mang mệnh kim đừng nên bỏ qua 3 loại cây phong thủy để bàn trên nhé. Liên hệ với chúng tôi theo các Hotline trên Website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort