Tuổi Tuất hợp cây gì? Cây phong thủy tuổi Tuất: 1970, 1982, 1994, 2006

Tuổi Tuất hợp cây gì? Cây phong thủy tuổi Tuất: 1970, 1982, 1994, 2006
Tuổi Tuất hợp cây gì? Cây phong thủy tuổi Tuất: 1970, 1982, 1994, 2006

Tuổi Tuất hợp cây gì? Cây phong thủy hợp tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là cực kỳ thông minh và giỏi nhẫn nhịn. Hầu hết người tuổi Tuất đều nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích. Nhưng bản tính những người này lại khá nóng nảy và cứng đầu, họ cần tiết chế để con đường công danh, sự nghiệp được thăng tiến và hanh thông.

Người tuổi Tuất hợp cây gì? Lựa chọn cây để bàn làm việc hợp tuổi có thể mang đến nhiều điều may mắn, khai thông tài vận cho chủ nhân. Và áp chế những nhược điểm của người tuổi Tuất. Trong bài viết này hãy cùng Vườn Cây Xinh tìm hiểu về các loại cây phong thủy hợp tuổi Tuất nhé!

1/ Tính cách người tuổi Tuất

Tuổi Tuất đứng thứ 11 trong 12 con giáp. Những người tuổi này khá thông minh, thật thà và sống rất chân thành. Người tuổi Tuất luôn thích giúp đỡ người khác. Họ là người có ý chí kiên định, trung thực và đáng tin, là người công bằng, thông minh và có tư duy.

Nhưng người tuổi Tuất không giỏi giao tiếp, họ khó làm quen với người lạ và hiếm khi tỏa sáng ở chỗ đông người. Vì vậy, họ dễ bị lu mờ đôi khi lại tự cô lập mình trong tập thể. Tính cách người tuổi Tuất khá nóng nảy, ngoan cố, không nghĩ đến hậu quả.

2/ Người tuổi Tuất hợp cây gì?

Chính vì thế để gia tăng tài vận cho người tuổi Tuất, quý vị nên sở hữu một chậu cây Kim Ngân trong phòng khách để có được nhiều may mắn hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Người tuổi Tuất có năm sinh:

– Canh Tuất (1970) – Mệnh Kim

– Nhâm Tuất (1982) – Mệnh Thủy

– Giáp Tuất (1994) – Mệnh Hỏa

– Bính Tuất (2006) – Mệnh Thổ.

Để chọn được cây phong thủy tuổi Tuất thì bạn có thể dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc để xác định màu sắc cây cảnh phù hợp với từng mệnh của từng gia chủ.

2.1/ Tuổi Canh Tuất 1970 hợp cây gì?

Người tuổi Canh Tuất 1970 là người rất khôn ngoan trong cuộc sống, là người biết đối nhân xử thế, phán xét công minh, có đức tính chăm chỉ và cẩn thận. Nhưng đường tài vận, tài lộc hơi trắc trở, lúc thịnh lúc suy, nên khó phát lộc phát tài, hay bị người khác cản trở đường công danh.

See also  10 loại cây thích hợp trồng với đất thịt, đất đỏ Bazan Oramix Plus
Tuổi Tuất hợp cây gì?

Vậy người tuổi Tuất hợp cây gì? Quý vị chọn đúng cây phong thủy hợp tuổi Canh Tuất sẽ giúp kích cầu tài lộc, tương trợ vận mệnh và giúp đường công danh thuận lợi, thẳng tiến.

Người tuổi Tuất hợp cây gì?

Tuổi Canh Tuất 1970 theo phong thủy thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc thì người tuổi này rất hợp với trắng. Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Canh Tuất: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Hạnh Phúc…

Mách nhỏ: Quý vị chọn cây hợp tuổi Tuất nên chọn những cây có màu sắc chủ đạo là màu trắng sáng sẽ giúp gia chủ có nhiều may mắn.

Bên cạnh đó, người tuổi Canh Tuất 1970 cũng có thể sử dụng cây hợp mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) để gia tăng tài lộc, phú quý.

Lưu ý: Bạn nên tránh chọn những loại cây có màu đỏ, hồng, cam thuộc mệnh Hỏa và xanh dương, xanh đen thuộc mệnh Thủy. Những cây thuộc mệnh này sẽ khiến gia chủ Canh Tuất tiêu tan tài sản, không mang lại may mắn cho họ.

2.2/ Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp cây gì?

Những người tuổi Nhâm Tuất 1982 đa phần là người trung thực, thẳng thắn, trọng sự công bằng, có lòng hào hiệp, lại thêm tính nhẫn nại, cần cù và hiếu học, dễ thành công trong công việc và sự nghiệp. Họ là người có ý chí tiến thủ, ham học hỏi nên đỗ đạt cao, công danh sự nghiệp rộng mở.

Nhưng người tuổi Nhâm Tuất 1982 lại dễ nổi nóng, thỉnh thoảng đưa ra các quyết định vội vàng mà không suy nghĩ tới hậu quả. Đó cũng là một trong những tính cách sẽ gây khó khăn trong sự nghiệp của họ.

Vậy, người tuổi Tuất hợp cây gì?

See also  Stormy Daniels Lawyer Mentions Ben Roethlisberger in Tweet

Theo phong thủy, người Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy. Gia chủ nên chọn những loại cây mệnh Thủy như: Cây Lan Chi (Dây Nhện) và các dòng cây Tùng (như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán), dòng Cây Thủy Sinh.

Mách nhỏ: Cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất không chỉ có tác dụng tốt với sức khỏe của gia chủ mà còn có khả năng phù trợ phong thủy, thu hút cát khí và xua đi vận rủi không mong muốn.

Ngoài ra, người tuổi Nhâm Tuất 1982 cũng nên trang trí những cây hợp mệnh Kim (Kim sinh Thủy) để gia tăng tài vận.

Lưu ý: Bạn nên tránh chọn những cây có màu nâu, màu vàng thuộc hành Thổ. Vì Thổ khắc Thủy sẽ khiến gia chủ làm ăn không được thuận lợi và công danh sự nghiệp bị cản trở.

2.3/ Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp cây gì?

Những người Giáp Tuất 1994 là người thẳng thắn, công bằng, cần cù, hiếu học và có lòng hào hiệp, sẵn sàng can thiệp vào chuyện bất công để giúp người bị hiếp đáp. Đối với gia đình, họ là người con hiếu thảo, hòa thuận với anh em. Ra ngoài xã hội là người ngay thẳng, đáng tin cậy.

Người Giáp Tuất coi trọng sự công bằng, nhưng chính vì điều này khiến họ dễ nổi nóng. Họ cũng thường đa nghi với mọi chuyện nên chỉ tin vào những gì mắt mình trông thấy. Đôi khi cũng vì thế mà khiến họ có nhận định sai một số sự việc. Họ luôn muốn làm việc cố định tại một công ty nên vô tình đã bỏ qua nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp.

Người tuổi Tuất hợp cây gì?

Theo phong thủy, người Giáp Tuất 1994 thuộc mệnh Hỏa. Vì thế thế gia chủ nên chọn những cây có sắc đỏ, hồng, cam, tím để mang lại may mắn. Một số cây phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất như: Cây Phú Quý, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc Đỏ, Cây Hồng Môn, Cây Đuôi Công Tím…

Mách nhỏ: Người tuổi Giáp Tuất 1994 cũng có thể sử dụng cây hợp mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) để kích cầu tài lộc cho bản thân.

See also  Tour Buôn Ma Thuột - Bản Đôn - Hồ Lắk - Buôn Kôtam 4N3Đ: Lửa trại cồng chiêng Tây Nguyên

Lưu ý: Tuổi Giáp Tuất cần tránh những cây có màu xanh dương, nâu, đen thuộc hành Thủy (vì Thủy khắc Hỏa) nên sẽ khiến vận mệnh của người tuổi Giáp Tuất sẽ hao tài tốn của.

2.4/ Tuổi Bính Tuất 2006 hợp cây gì?

Người tuổi Bính Tuất 2006 rất coi trọng nghĩa khí, sống ngay thẳng và có lòng thương người. Họ luôn sẵn sáng giúp đỡ bạn bè, sống rất thoải mái. Vì vậy, có được người bạn tuổi Bính Tuất là rất đáng quý trong cuộc sống này.

Đặc trưng của người tuổi Tuất là tính khí nóng nảy, đặc biệt là khi nghe người khác đặt điều về mình. Họ luôn sẵn sàng phản bác và chỉ số EQ sẽ cao ngút trời.

Người tuổi Tuất hợp cây gì?

Trong phong thủy, người tuổi Bính Tuất 2006 thuộc mệnh Thổ, dó đó để áp chế tính nóng nảy thì người Bính Tuất nên chọn những cây để bàn làm việc hợp mệnh Thổ như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Trúc Phú Quý, Cây Lan Quân Tử,…

Mách nhỏ: Cây hợp tuổi Bính Tuất không chỉ mang lại may mắn mà còn giúp cải thiện không gian, hấp thụ từ tính rất hợp với dân văn phòng.

Bên cạnh đó, Người Bính Tuất 2006 nên sử dụng cây hợp mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) để gia tăng vượng khí.

Lưu ý: Người Bính Tuất 2006 nên tránh những cây thuộc mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ) nếu không muốn bị gia sản tiêu tán.

Trên đây là những cây hợp tuổi Tuất mà Vườn Cây Xinh đã chia sẻ tới quý vị. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý vị biết được: Người tuổi Tuất hợp cây gì? Và chọn được một chậu cây để bàn làm việc, trang trí tư gia hợp tuổi. Quý vị cũng có thể tham khảo cây hợp tuổi khác ở phía dưới.

Chọn cây phong thủy theo tuổi:

Bài viết gắn thẻ:

  • tuổi tuất hợp cây gì
  • cây phong thủy tuổi tuất
  • người tuổi tuất hợp cây gì
  • tuổi tuất hợp cây gì để sinh tài lộc
  • người tuổi tuất hợp cây gì để bàn

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort