Siêu mẫu Vũ Thu Phương tiết lộ mối quan hệ với con riêng 18 tuổi của chồng

Siêu mẫu Vũ Thu Phương tiết lộ mối quan hệ với con riêng 18 tuổi của chồng
Siêu mẫu Vũ Thu Phương tiết lộ mối quan hệ với con riêng 18 tuổi của chồng

Vũ Thu Phương và doanh nhân Trần Thanh Hải kết hôn vào năm 2011. Trước khi đến với nhau, ông xã Vũ Thu Phương đã có 2 con gái riêng với vợ cũ. Sau thời gian gắn bó, cặp đôi có thêm 2 cô “công chúa”.

Hơn 10 năm về chung nhà, cuộc sống hôn nhân của Vũ Thu Phương luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, không ít người tò mò về mối quan hệ giữa cô với con riêng của chồng.

Mới đây, hình ảnh Vũ Thu Phương đến dự lễ tốt nghiệp trung học của con gái lớn Kim Ngọc thu hút sự chú ý. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước mối quan hệ mẹ kế – con riêng vô cùng khăng khít của siêu mẫu.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương tiết lộ mối quan hệ với con riêng 18 tuổi của chồng - 1

Vũ Thu Phương thân thiết với con gái Kim Ngọc (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, Vũ Thu Phương cho biết cô và con riêng của chồng đã thân thiết từ những ngày đầu. Cô kể: “Tôi nhớ lần đầu gặp 2 đứa bé, tôi đã thấy rất thương. Các con gầy quắt, đen đúa và đôi mắt ánh lên một nguyện vọng cần một người mẹ”.

Đặc biệt, Vũ Thu Phương tiết lộ khá thân thiết và gần gũi với con gái lớn Kim Ngọc. Theo siêu mẫu, cả hai có sự đồng điệu trong cảm xúc nên dễ dàng bộc bạch và tâm sự với nhau.

“Năm đó, tôi khoảng 35 tuổi và chịu nhiều tổn thương khi bố mẹ đổ vỡ. Khi gặp Kim Ngọc, tôi thấy được sự đồng cảm nên muốn dành thời gian cho con, chăm sóc, tâm sự cùng con”, cô tâm sự.

See also  'Pharmageddon' could close pharmacies as protest spreads
Siêu mẫu Vũ Thu Phương tiết lộ mối quan hệ với con riêng 18 tuổi của chồng - 2

Vũ Thu Phương thân thiết với con gái riêng của chồng (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Mặc dù mối quan hệ mẹ kế – con riêng rất tốt nhưng Vũ Thu Phương lại khá hạn chế chia sẻ hình ảnh các con trước công chúng.

Siêu mẫu giải thích: “Thời điểm mới kết hôn, có nhiều lời bàn tán, soi mói chuyện gia đình tôi. Vì không muốn các con bị ảnh hưởng tiêu cực nên tôi hạn chế chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. Riêng Kim Ngọc đã 18 tuổi nên đủ trưởng thành để đối diện với những ý kiến khen chê từ cộng đồng mạng. Vì thế tôi mới thoải mái chia sẻ hình ảnh về con trước công chúng”.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương tiết lộ mối quan hệ với con riêng 18 tuổi của chồng - 3

Gia đình Vũ Thu Phương đến chúc mừng con gái lớn (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Trò chuyện cùng phóng viên Dân trí, Vũ Thu Phương cho biết vợ chồng cô đều bận rộn với công việc riêng. Tuy nhiên, cả hai vẫn dành thời gian cho nhau và tôn trọng đối phương tuyệt đối. Khi có những vấn đề lớn, Vũ Thu Phương đều cùng ông xã bàn bạc, giải quyết.

Lấy chồng giàu cũng khiến Vũ Thu Phương bị đồn “cưới vì tiền”. Trước ý kiến này, siêu mẫu tiết lộ: “Thậm chí gia đình chồng cũng từng nghĩ như vậy. Bởi vì người ta đâu biết nội tình bên trong như thế nào. Tôi còn bất ngờ hy sinh sự nghiệp để đi lấy chồng nên người ta càng suy diễn như vậy cũng dễ hiểu. Nhưng tôi bỏ ngoài tai. Tôi cứ làm việc của mình thôi, vẫn kinh doanh, chăm sóc gia đình, con cái”.

See also  Mẫu nam mặc xuyên thấu, khoe body trên sàn diễn thời trang ở Hà Nội

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort