Người đẹp Demi Rose khoe “vòng một” đầy đặn

Người đẹp Demi Rose khoe “vòng một” đầy đặn
Người đẹp Demi Rose khoe “vòng một” đầy đặn

Gần đây, Demi Rose thực hiện loạt ảnh quảng bá cho bộ sưu tập của PrettyLittleThing. Cô tận dụng hết lợi thế của cơ thể, phô diễn đường cong một cách khéo léo.

Demi Rose đã tung các bức ảnh diện nội y màu xanh biển trên trang cá nhân khi cô đi du lịch. Thân hình đồng hồ cát của cô với đường cong “bốc lửa” thu hút chú ý của người hâm mộ.

Với cách trang điểm nhẹ nhàng, công chúng nhận định vẻ đẹp của Demi Rose chỉ tăng không giảm. “Bầu trời thì màu xanh” – Demi Rose chú thích đơn giản cho các bức ảnh.

Hiện, Demi Rose là đại sứ thương hiệu cho PrettyLittleThing, với kinh nghiệm trong nghề người mẫu, cô tự tin thể hiện bản thân các góc ảnh khác nhau.

Demi Rose là người mẫu danh tiếng của nước Anh. Cô sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng lại tạo ấn tượng bởi thân hình đồng hồ cát bốc lửa của mình. Demi Rose thu hút đông đảo người theo dõi trên mạng.

Trong cuộc phỏng vấn để quảng bá cho PrettyLittleThing trước đây, Demi Rose cho biết: “Tôi bị bắt nạt ở trường học, muốn kết bạn bên ngoài trường nên dành thời gian lên mạng xã hội nhiều hơn. Tôi quan tâm nhiều đến thế gới ảo khi còn nhỏ và luôn luôn sử dụng máy tính cho đến khi MySpace xuất hiện”.

See also  'Our first love': Cam Newton's father opens up on QB's split from Panthers, son's future

Demi Rose tận dụng MySpace và nếm trải cảm giác nổi tiếng khi bức ảnh chụp cô ở bãi biển lan tỏa mạnh mẽ trên nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên, những hình ảnh sau đó bị sử dụng trái phép và còn xuất hiện trên các trang người lớn mà Demi Rose chưa từng cho phép.

“Một tài khoản Instagram được lập bởi một người mạo danh tôi nhưng lại có đến 3.000 người theo dõi. Tôi đã rất bất bình nghĩ rằng tại sao người nào đó sử dụng ảnh của tôi lại được nhiều người thích đến thế. Vậy nên, tôi bắt đầu lập tài khoản và duy trì đến nay” – Demi Rose chia sẻ.

Demi Rose nói cô không tìm thấy vị trí của mình ở trường bởi mọi người khá khó chịu khi nói về cô trong các cuộc thảo luận, trò chuyện. Họ mỉa mai, thậm chí bắt nạt cô.

Dù vậy, Demi Rose đặt mọi thứ sau lưng và học cách đối mặt với những lời chê bai.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort