Người tuổi Ngọ nên đặt cây gì trên bàn làm việc hợp phong thủy?

Người tuổi Ngọ nên đặt cây gì trên bàn làm việc hợp phong thủy?
Người tuổi Ngọ nên đặt cây gì trên bàn làm việc hợp phong thủy?

Đối với người tuổi Ngọ, cây cảnh bày trên bàn làm việc không chỉ là vật trang trí đẹp mắt mà còn là vật phong thủy, giúp thu hút may mắn và tài lộc cho họ. Vì vây, cần lựa chọn loại cây cảnh hợp với bản mệnh để giúp phát huy những ưu điểm trong bản tính của mình.

Người tuổi Ngọ sinh vào các năm âm lịch sau: 1990 (Canh Ngọ), 1978 (Mậu Ngọ), 1966 (Bính Ngọ), 1954 (Giáp Ngọ), 1942 (Nhâm Ngọ). Để lựa chọn cây hợp phong thủy thì cần phải dựa vào bản mệnh của từng năm sinh. Mỗi người có bản mệnh khác nhau nên phù hợp với những loại cây cảnh khác nhau. Lựa chọn đúng loại cây phong thủy sẽ giúp người tuổi Ngọ phát huy những ưu điểm trong vận mệnh của mình và tránh được những vận khí xấu, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tiền tài và sự nghiệp của mình.

Những thông tin mà bạn có thể tham khảo:

  1. Cây để bàn làm việc cho người tuổi Canh Ngọ
  2. Cây để bàn làm việc cho người tuổi Mậu Ngọ
  3. Cây để bàn làm việc cho người tuổi Bính Ngọ
  4. Cây để bàn làm việc cho người tuổi Giáp Ngọ
  5. Cây để bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Ngọ

1. Chọn cây phong thủy để bàn làm cho người tuổi Canh Ngọ

Người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ là người mệnh Thổ. Người mệnh này nên chọn những loại cây cảnh màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ để mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất. Tránh những loại cây cảnh toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc khắc Thổ để tài lộc không bị suy giảm.

Từ đó, có thể lựa chọn những cây cảnh hợp với người sinh năm 1990 như: Hồng môn, trạng nguyên, hoa đào, hoa giấy (đỏ, hồng, cam, tím), sống đời, hoa sứ, anh thảo, vạn lộc, hoa hồng, hoa lan tím… Đây là những cây phong thủy hợp với người mệnh Thổ. Cây mang ý nghĩa điều hòa vận khí, giúp người mệnh này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp thăng tiến thuận lợi, thu hút tiền tài, thịnh vượng vào nhà.

See also  Ben Roethlisberger Had Epic Reaction to Playoff-Clinching Game [LOOK]

Người tuổi này nên bày những chậu cây mini hợp phong thủy trên bàn làm việc để tạo không gian làm việc thoải mái, trong lành, đẹp mắt. Khi ngồi làm việc sẽ giữ được tinh thần thư thái, an nhiên, nhờ vậy, công việc được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn.

>>>Xem thêm: Cây cảnh hợp mệnh Thổ

Người sinh năm 1990 hợp với cây vạn lộc

2. Chọn cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Mậu Ngọ

Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa. Do đó, người tuổi này nên chọn cây cảnh có màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) và màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hợp Hỏa để mua là tốt nhất sẽ đem lại nhiều điều may mắn cho gia đình bạn phát tài và phát lộc. Tránh các loại cây cảnh có màu xanh nước biển hoặc đen thuộc Thủy (Thủy khắc Hỏa). Sự tương khắc trong phong thủy sẽ ảnh hướng xấu đến vận khí trong nhà, tài lộc sẽ bị ngăn chặn, kìm hãm làm không sinh sôi nảy nở được ảnh hưởng đến thịnh vượng của gia đình bạn.

Người tuổi Mậu Ngọc 1978 nên chọn mua cây cảnh: Lộc vừng, tùng, trúc, cúc, mai, phát tài, kim ngân, kim tiền, bạch mã hoàng tử, tre, sen, đào, hồng môn… những cây cảnh mang ý nghĩa về tiền taifm may mắn, sức khỏe và cả tình yêu bền chặt cho người sở hữu.

See also  Đất nông nghiệp có được trồng cây lâu năm không?

>>>Xem thêm: Cây cảnh hợp mệnh Hỏa

Người sinh năm 1978 hợp với cây phát tài

3. Chọn cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Bính Ngọ

Gia chủ tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 là người mệnh Thủy. Người mệnh nên chọn những cây cảnh màu trắng thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy) hoặc màu xanh nước biển thuộc hành Thủy hợp Thủy. Chú ý tránh những loại cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc hành Thổ vì (Thổ khắc Thủy) như thế chủ nhà sẽ đón nhận được nhiều tài lộc cũng như may mắn và tránh được những vẫn xấu không đáng có.

Người tuổi này nên bày trên bàn làm việc của mình một chậu cây cảnh nhỏ xinh thuộc các loại: Lan như ý, thiên thanh, cây hoa giấy màu trắng, hoa địa lan, cung điện vàng, lan chi, phát tài, lưỡi hổ… nhằm hỗ trợ mang lại cuộc sống bình an, công việc thuận lợi, may mắn và có người giúp đỡ.

>>>Xem thêm: Cây cảnh hợp mệnh Thủy

Người sinh năm 1966 hợp với cây lan chi

4. Chọn cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Giáp Ngọ

Chủ nhà sinh năm 1954 tuổi Giáp Ngọ là người mệnh Kim do đó nên trồng những cây cảnh có màu nâu hoặc vàng thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng thuộc Kim hợp Kim là tốt nhất sẽ giúp gia chủ rước tài lộc vô nhà ầm ầm. Tránh những cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím về thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Kim về trồng nếu không sẽ rước họa vào thân làm mất tiền tài đi đó.

Bàn làm việc hoặc phòng làm việc của người tuổi này nên bày những loại cây cảnh để bàn sau: trúc phát tài, cây phát tài, cây may mắn, cọ nhật, cây đế vương, cây sen đá màu nâu, cây ngọc ngân, câu nhật, cây bạch mã hoàng tử…

See also  NFL Nation

>>>Xem thêm: Cây cảnh hợp mệnh Kim

Người sinh năm 1954 tuổi Giáp Ngọ hợp với cây bạch mã hoàng tử

5. Chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Nhâm Ngọ

Người sinh vào năm Nhâm Ngọ 1942 thuộc mệnh Mộc. Người mệnh này nên chọn những cây cảnh có màu xanh nước biển thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc hợp Mộc là tốt nhất sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Tránh những cây cảnh có màu trắng thuộc hành Kim, bởi Kim khắc Mộc để tài lộc của bạn không bị suy giảm.

Người tuổi này hợp với những loại cây cảnh sau: Cây sung, cây lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, ngọc ngân, kim ngân, phát tài, cây xanh, thanh tâm, tình yêu… Bày những cây này trên bàn làm việc sẽ góp phần hỗ trợ rất lớn cho cuộc việc và cuộc sống của người tuổi này. Chọn cây đúng phong thủy sẽ giúp thu hút những vận khí tốt, đem lại may mắn, bình an cho người sở hữu.

>>>Xem thêm: Cây cảnh hợp mệnh Mộc

Người sinh năm 1942 hợp với cây ngọc ngân

Ngoài lựa chọn cây làm việc hợp phong thủy, hãy thử chú ý xem bàn làm việc của bạn đã hợp phong thủy chưa. Một số những mẫu bàn dưới đây rất hợp với người tuổi Ngọ, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Xem thêm những mẫu bàn làm việc cho người tuổi Ngọ

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort