Well Come to Trang An Golf And Resort

Hú hồn: ‘Báo đen’ Naomi Campbell ôm hôn Lý Nhã Kỳ thắm thiết

Hú hồn: ‘Báo đen’ Naomi Campbell ôm hôn Lý Nhã Kỳ thắm thiết

Vào năm 2018, Lý Nhã Kỳ đã có dịp mời cô nàng “Báo đen” ghé Việt Nam, đưa siêu mẫu thế giới ăn uống tham quan những địa điểm nổi tiếng ở miền Tây. Vì vậy, cả hai được coi là có mối thâm tình.

Tuy nhiên, sau 3 năm do ảnh hưởng dịch COVID-19, cả hai chưa có dịp gặp gỡ. Mới đây, trong chuyến tham dự show thời trang Fashion For Relief tại Qatar do siêu mẫu Anh tổ chức, cả hai đã có dịp hội ngộ.

Trong chuyến hội ngộ đặc biệt này, siêu mẫu thế kỷ có tình cảm đặc biệt trân quý dành cho cô bạn Lý Nhã Kỳ. Cả hai gặp nhau hàn huyên, ôm hôn, tay trong tay chia sẻ sau 3 năm bị gián đoạn vì COVID-19. Naomi Campbell tiết lộ rất vui gặp lại nhau ở đây, thấy rất nhớ và hỏi han nhau.

Không những thế, tại show thời trang này, Lý Nhã Kỳ còn có cơ hội gặp gỡ công chúa Al-Mayassa bint Hamad bin Khalifa Al Thani cùng những người nổi tiếng khác.

Lý Nhã Kỳ đã lựa chọn thiết kế của nhà thiết kế Đỗ Long kết hợp với mũ trùm vô cùng mix match khoe ba vòng nóng bỏng.

Được biết, Lý Nhã Kỳ đã “đốt” 1,5 tỉ đồng cho chuyến đi của mình nhằm tạo ấn tượng với bạn bè quốc tế lần này.

Chẳng biết thực hư thế nào nhưng trước đó, Lý Nhã Kỳ cũng cho biết cô đã gặp một sự cố vô tiền khoáng hậu trong chuyến đi này. Vì bay khuya và cũng hơi mệt nên ê kíp đã để quên một chiếc vali xách tay lúc di chuyển ở sân bay. Cô tiết lộ bị thất lạc hành lý là những bộ trang sức kim cương mang theo!

“Sau đó, cả ê kíp phải quay ngược lại sân bay để tìm. Chiếc vali đó rất quan trọng với tôi bởi nó chứa những bộ trang sức kim cương cho sự kiện. Mọi người phải tìm tới 4 giờ sáng mới thấy, sau đó chỉ ngủ được vài tiếng là phải dậy để chuẩn bị mọi thứ cho sự kiện”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Quả là “hú hồn chim én” nhỉ!

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort