Lý Nhã Kỳ “đào” lại ảnh cũ với Phạm Băng Băng, nhan sắc và thần thái chị đại Vbiz được khen nức nở

Lý Nhã Kỳ "đào" lại ảnh cũ với Phạm Băng Băng, nhan sắc và thần thái chị đại Vbiz được khen nức nở
Lý Nhã Kỳ "đào" lại ảnh cũ với Phạm Băng Băng, nhan sắc và thần thái chị đại Vbiz được khen nức nở

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ bất ngờ khui lại ảnh chụp chung với Phạm Băng Băng. Cả Phạm Băng Băng và Lý Nhã Kỳ đều make-up khá đậm, lên đồ lồng lộn. Phạm Băng Băng vẫn luôn xứng đáng ngôi vị nữ hoàng giải trí. Riêng Lý Nhã Kỳ lại toát lên vẻ sang chảnh, quyền lực.

lynhaky 1

Trước đó, cô cũng chia sẻ Phạm Băng Băng là người bạn mà cô vô cùng quý mến và trân trọng bởi đó là cô gái bản lĩnh, cá tính. Nữ diễn viên cũng bày tỏ mong muốn được gặp lại cô bạn này trong thời gian tới.

“Mọi người biết không, thường những cô gái đầu 8x vô cùng bản lĩnh và cá tính. Như Phạm Băng Băng, một cô bạn mà Kỳ rất quý mến và trân trọng. Bởi cô nàng họ Phạm này ngoài sở hữu tài năng diễn xuất tuyệt vời, sự thông minh, còn vô cùng bản lĩnh khi đối đầu với những chuyện không hay xảy ra trong thời gian qua. Giờ đây cô bạn khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Kỳ rất mong sớm có dịp gặp lại cô bạn này trong thời gian tới” , Lý Nhã Kỳ bày tỏ.

Trước đó, Lý Nhã Kỳ cho biết cô và Phạm Băng Băng có nhiều điểm tương đồng trên gương mặt cũng như phong cách thời trang. Khi bạn gặp scandal trốn thuế ảnh hưởng đến sự nghiệp, Lý Nhã Kỳ khẳng định cô tin người bạn của mình vẫn ổn và đứng vững trước những sóng gió.

See also  Bryson DeChambeau and Brooks Koepka trade insults AGAIN on Twitter as the fallout over THAT interview continues... and even NFL legend Tom Brady jibes DeChambeau with meme making fun of him and Aaron Rodgers
lynhaky2

“Nhiều người nói Phạm Băng Băng và Kỳ giống nhau, có nhiều điểm tương đồng trên gương mặt và cả trong phong cách thời trang đời thường và thảm đỏ. Thậm chí họ còn nói chúng tôi có cách đi trên con đường nghệ thuật và xây dựng danh tiếng cũng giống nhau, rồi đến tuổi của chúng tôi cũng bằng nhau, ngay cả thị phi cũng giống nhau.

Lúc đầu có lẽ tôi cũng không tin nhưng bây giờ sau khi đọc bài này tôi tin. Vì ngay cả chúng tôi rơi vào thị phi cũng giống nhau đấy, và cách xử lý của tôi và cô ấy cũng giống nhau vì chúng tôi chọn im lặng và tiếp tục làm công việc của mình. Tôi tin cô ấy vẫn ổn và tốt”, Lý Nhã Kỳ tâm sự.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort