Lý Nhã Kỳ khóc trên truyền hình: "Hãy cho Thanh Nhàn được một lần sống!"

Lý Nhã Kỳ khóc trên truyền hình: "Hãy cho Thanh Nhàn được một lần sống!"
Lý Nhã Kỳ khóc trên truyền hình: "Hãy cho Thanh Nhàn được một lần sống!"

Tập đặc biệt “Người ấy là ai?” lên sóng tuần này được nhiều khán giả mong chờ. Trong trailer giới thiệu, ban đầu, người xem “hoang mang” khi chương trình có đến 5 cố vấn, gồm Minh Tú, Matoom (Thái Lan), Hồng Ngọc, Song Luân, Lý Nhã Kỳ mà không hề lộ diện nữ chính.

Trong lúc các cố vấn và khách mời đang bàn luận xem nhân vật chính là ai, thì Lý Nhã Kỳ đứng lên, tiến đến chiếc “ghế nóng”. Đây là khoảnh khắc gây bất ngờ với những người có mặt trong trường quay, ngay cả MC Trấn Thành cũng không hề biết trước.

Giây phút xác nhận là nữ chính tập đặc biệt “Người ấy là ai?”, Lý Nhã Kỳ cũng không giấu được xúc động. Cô đứng lên ôm MC Trấn Thành, khiến anh cũng rơi nước mắt.

Lý Nhã Kỳ khóc trên truyền hình: Hãy cho Thanh Nhàn được một lần sống! - 1

Mọi người trong trường quay bất ngờ khi Lý Nhã Kỳ trở thành nữ chính (Ảnh: Chụp màn hình).

Lý Nhã Kỳ khóc trên truyền hình: Hãy cho Thanh Nhàn được một lần sống! - 2

Trấn Thành rơi nước mắt vì xúc động (Ảnh: Chụp màn hình).

Nói về quyết định trở thành nữ chính của chương trình, Lý Nhã Kỳ bật khóc tâm sự: “Kỳ đã từ chối rồi đấu tranh. Ngày hôm qua, Kỳ vẫn từ chối vì chưa thể vượt qua bản thân, chưa sẵn sàng cho những giọt nước mắt về chính mình được rơi ở một nơi mà ai cũng sẽ thấy…”.

Sau những trăn trở, Lý Nhã Kỳ quyết định: “Kỳ muốn được ngồi đây, là một nữ chính Thanh Nhàn (tên thật của Lý Nhã Kỳ – PV) thôi. Hãy cho Kỳ một lần bước ra khỏi sự an toàn, hãy cho Thanh Nhàn được một lần sống. Đừng gọi Lý Nhã Kỳ, bởi vì nếu gọi Lý Nhã Kỳ ở vị trí ghế nữ chính này, thì lý trí sẽ xuất hiện lại”.

Trấn Thành chia sẻ thêm: “Tôi không biết bên ngoài nghĩ thế nào về Kỳ, chắc sẽ là người phụ nữ kiêu kỳ, sang trọng, mạnh mẽ, cá tính. Và Kỳ vẫn luôn tỏ ra như vậy, chưa bao giờ làm khác điều đó. Nhưng khi tôi nói chuyện với Kỳ, tôi mới thấy người phụ nữ này rất trẻ con, rất nhõng nhẽo, yếu đuối và thèm được yêu thương”.

Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trên “ghế nóng” của “Người ấy là ai?” lập tức khiến dân mạng bàn tán xôn xao và hồi hộp chờ đợi tập đặc biệt này được phát sóng.

Lý Nhã Kỳ khóc trên truyền hình: Hãy cho Thanh Nhàn được một lần sống! - 3

Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi ngồi “ghế nóng” chương trình “Người ấy là ai?” (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Năm 2019, Lý Nhã Kỳ từng thông báo chia tay bạn trai mà cô đã bí mật hẹn hò suốt 9 năm. Đây là mối quan hệ nghiêm túc nên khi dừng lại, cô cảm thấy trống trải, buồn bã.

Thời gian qua, Lý Nhã Kỳ khẳng định cô vẫn lẻ bóng. Trong cuộc phỏng vấn với Dân trí hồi tháng 6, người đẹp cho biết cô hiện đã có chỗ đứng, có nhiều kinh nghiệm sống nên càng thận trọng hơn trong việc chọn bạn đời. Lý Nhã Kỳ quan niệm, chọn đàn ông ở đức tính chứ không chọn ở thành tựu. “Đàn ông có đức tính tốt, không bao giờ là người thất bại và vô dụng”, nữ diễn viên nói.

See also  Paramount Theatre, 2025 Broadway, Oakland, Alameda County, CA

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort