Diễn viên Lý Nhã Kỳ làm gì ở Liên hoan phim Cannes?

Diễn viên Lý Nhã Kỳ làm gì ở Liên hoan phim Cannes?
Diễn viên Lý Nhã Kỳ làm gì ở Liên hoan phim Cannes?

Diễn viên Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ Cannes.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ đã có màn phô diễn sự sang chảnh trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2022. Diễn viên Lý Nhã Kỳ không chỉ trưng diện chiếc váy cầu kỳ mà còn khoe bộ trang sức trị giá khoảng 5 tỷ đồng. Tuy nhiên, diễn viên Lý Nhã Kỳ đến Liên hoan phim Cannes để làm gì thì khán giả không thể tường tận.

Đây là lần thứ 7 diễn viên Lý Nhã Kỳ có mặt trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes. Cách đây nhiều năm, diễn viên Lý Nhã Kỳ từng làm dư luận xôn xao khi đưa hình ảnh của mình đến Liên hoan phim Cannes bằng dòng chữ “tiếng nói mới của Việt Nam”.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ mang cả ê-kip sang Pháp để hỗ trợ mình.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ mang cả ê-kip sang Pháp để hỗ trợ mình.

Liên hoan phim Cannes là một sự kiện điện ảnh nổi tiếng thế giới. Ngoài thành phần nghệ sĩ có tác phẩm tham gia tranh giải, thì cũng có rất nhiều khách mời đến theo nhiều cách khác nhau. Thông thường, những thương hiệu đứng ra tài trợ cho Liên hoan phim Cannes cũng được phép mời các vị khách hàng thường xuyên của họ. Theo tiết lộ của những đối tác tài trợ, thì khách hàng VIP của hãng thời trang hay hãng trang sức, đều được tiêu chuẩn mời đến Liên hoan phim Cannes để tham quan và du lịch.

Khách mời của Liên hoan phim Cannes có được bước lên thảm đỏ không? Được chứ, trước thời điểm chính thức của những ngôi sao dạo gót, thì khách mời cũng có thể tranh thủ chụp hình trên thảm đỏ. Dĩ nhiên, ống kính truyền thông quốc tế không hề đoái hoài gì đến những khách mời nhí nhảnh góp vui ấy.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ tuổi 40, chia sẻ về việc cô tham dự Liên hoan phim Cannnes 2022 diễn ra từ ngày 17/5 đến ngày 28/5: “Ở đây, tôi được gặp lại những bạn bè là ngôi sao hàng đầu, được có những buổi làm việc xuyên suốt với các đối tác là doanh nhân lớn. Đồng thời, được giao lưu và gặp gỡ với các nhà sản xuất phim tầm cỡ”.

Sự xuất hiện của mỹ nhân Việt cho thấy thành phần khách mời góp vui Cannes rất đa dạng.

Nghĩa là, diễn viên Lý Nhã Kỳ không phải thành phần nghệ sĩ có tác phẩm ứng thí ở Liên hoan phim Cannes 2022. Cho nên, diễn viên Lý Nhã Kỳ kéo cả ê-kip giúp việc sang Pháp chỉ nhằm mục đích có đôi phút giây ngây ngất trên thảm đỏ như những phút rong chơi thượng lưu.

Trước khi Liên hoan phim Cannes 2022 khai mạc, diễn viên Lý Nhã Kỳ cũng công chiếu tại Việt Nam một bộ phim hợp tác với Hàn Quốc có tên gọi “Kẻ thứ 3” do cô làm nhà sản xuất kiêm diễn viên chính. Bộ phim “Kẻ thứ 3” có doanh thu không như mong đợi, và dĩ nhiên cũng không thể đem đến Liên hoan phim Cannes 2022.

See also  2025 British And Irish Lions Tour: Rugby’s Historic Partnership Unveiled

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort