Lý Nhã Kỳ ngồi Rolls Royce 40 tỷ đi sự kiện, lần đầu chia sẻ việc ứng xử với anti fan

Lý Nhã Kỳ ngồi Rolls Royce 40 tỷ đi sự kiện, lần đầu chia sẻ việc ứng xử với anti fan
Lý Nhã Kỳ ngồi Rolls Royce 40 tỷ đi sự kiện, lần đầu chia sẻ việc ứng xử với anti fan

Chiều 9/2, Lý Nhã Kỳ cùng hàng loạt sao Việt khoe sắc trên thảm đỏ sự kiện ra mắt cuộc thi Trao quyền dành cho phụ nữ – MsMA 2023 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Người đẹp, doanh nhân Lý Nhã Kỳ thể hiện sự sang trọng và quyền lực khi bước xuống từ xe sang xe Rolls Royce 40 tỷ.

Cô nổi bật với bộ cánh trắng được thiết kế tinh tế, khoe khéo vòng một gợi cảm. Lý Nhã Kỳ thường không ngại đầu tư, làm mới bản thân thông qua thời trang. Nhờ có các nhà thiết kế, stylist hiểu rõ về tỉ lệ cơ thể, chọn váy áo phù hợp nên người đẹp luôn tự tin khi xuất hiện.

Lý Nhã Kỳ thể hiện sự sang trọng và quyền lực khi bước xuống từ xe sang xe Rolls Royce 40 tỷ.

Người đẹp nổi bật với bộ cánh trắng được thiết kế tinh tế, khéo khoe vòng một gợi cảm. Lý Nhã Kỳ cho biết cô không ngại đầu tư, làm mới bản thân qua thời trang.

Là một diễn viên – doanh nhân thành công trong showbiz Việt, Lý Nhã Kỳ cho biết cô luôn đứng về phía phái đẹp, đề cao sự đóng góp của phụ nữ trong các hoạt động xã hội cũng như sự quan trọng của họ trong gia đình. Tiêu chí của cô đánh giá một người phụ nữ hoàn hảo là ngoài việc có tâm thì phải có tài. Tất nhiên, không ai hoàn hảo và tất cả đều đang trên con đường hoàn thiện bản thân.

See also  Lại Văn Sâm lần đầu đăng ảnh vợ sau nhiều năm giấu kín, tiết lộ ảnh độc quyền

Cũng trong sự kiện, nữ diễn viên cũng chia sẻ về việc bị anti fan xúc phạm và phản ứng của cô. Cô cho rằng việc đáp trả anti fan không phải là đôi co mà thể hiện quan điểm của bản thân trước những bình luận thiếu tế nhị trên trang cá nhân của mình. Qua đó, nữ diễn viên cho rằng nhiều người đang cố tình lợi dụng nghệ sĩ để nhục mạ, xúc phạm và nghĩ rằng vì giữ hình ảnh mà họ không dám lên tiếng bảo vệ mình.

Lý Nhã Kỳ thừa nhận trong công việc, cô là người tham vọng. Cô cho rằng nếu một người phụ nữ hay một nghệ sĩ chỉ có nhan sắc nhưng không thực sự có năng lực và nhiệt tâm trong công việc thì cũng không thể tồn tại bền vững.

“Sắc đẹp có tồn tại mãi mãi đâu. Tôi là nghệ sĩ nhưng cũng kinh doanh nhiều năm nay. Tôi mong những thành tựu mà tôi có được trong thời gian qua sẽ truyền cảm hứng, khẳng định vai trò, năng lực, sự tự tin của phụ nữ trong xã hội hiện đại”, Lý Nhã Kỳ tâm sự.

Thảm đỏ sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều sao Việt khác như diễn viên – doanh nhân Mai Thu Huyền, Á hậu Băng Châu, diễn viên Hồng Thanh, Phi Thanh Vân, người mẫu Andrea (An Tây),…

See also  Đường cao tốc duy nhất trên thế giới không giới hạn tốc độ, miễn thu phí

Sự góp mặt của người mẫu Andrea khiến người nhiều chú ý. Người đẹp gốc Tây Ban Nha còn là một Tiktoker, thời gian qua cùng với em trai và bố thường xuyên phối hợp tạo những kịch bản vui nhộn. Đây cũng là một hình ảnh mới mẻ để khẳng định sức ảnh hưởng của người phụ nữ không chỉ đẹp, tài năng mà còn luôn hướng giới trẻ đến cái nhìn tích cực.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort