Lý Nhã Kỳ bất ngờ thông báo hủy bỏ lịch trình tại Liên hoan Phim Cannes

Lý Nhã Kỳ bất ngờ thông báo hủy bỏ lịch trình tại Liên hoan Phim Cannes
Lý Nhã Kỳ bất ngờ thông báo hủy bỏ lịch trình tại Liên hoan Phim Cannes

Sau 4 ngày đọ sắc bên các mỹ nhân quốc tế ở thảm đỏ Liên hoan Phim Cannes, Lý Nhã Kỳ bất ngờ thông báo hủy bỏ toàn bộ lịch trình tại sự kiện này vì lý do sức khỏe.

“Vì lịch trình ở Liên hoan Phim Cannes khá dày đặc và liên tiếp nhiều ngày, cả ê-kip đã kiệt sức và sức khỏe của Kỳ cũng không đảm bảo. Vì thế, ê-kip đã họp và đưa ra quyết định sẽ hủy toàn bộ lịch trình còn lại của Kỳ tại Liên hoan Phim Cannes năm nay. Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ và theo dõi hành trình của Kỳ trong thời gian vừa qua” – Lý Nhã Kỳ thông tin.

Trong 4 ngày sải bước tại một trong những thảm đỏ danh giá nhất thế giới, Lý Nhã Kỳ đã khiến nhiều khán giả trong nước ngỡ ngàng với những trang phục thiết kế lộng lẫy và phụ kiện đắt đỏ đi kèm.

Vì thế, thông tin Lý Nhã Kỳ dừng lịch trình sau 4 ngày xuất hiện tại Liên hoan Phim Cannes khiến người hâm mộ có phần tiếc nuối. Song, nhiều người cũng bày tỏ sự ủng hộ trước quyết định của nữ diễn viên vì sức khỏe là quan trọng nhất.

Lý Nhã Kỳ cho biết việc cô đầu tư hình ảnh cho sự kiện Liên hoan Phim Cannes này là vì “tự ái dân tộc”. “Tôi không muốn kém cạnh các ngôi sao quốc tế khi đứng trên thảm đỏ, vì rõ ràng đây là một cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam duyên dáng và hiện đại. Các sao châu Á đều rất chú trọng đến khoản trang phục, vì vậy tôi cũng không cho phép mình xuề xòa, làm cho có” – cô giải thích.

See also  Đi Phú Yên bằng tàu hỏa 5 sao – Tại sao không?

Lý Nhã Kỳ đã đầu tư đến 50 tỉ đồng cho trang phục khi tham dự Liên hoan Phim Cannes 2022. Người đẹp này còn mời cả nhà nhiếp ảnh và chuyên gia trang điểm riêng tới Pháp để giúp hình ảnh của cô luôn chỉn chu mỗi khi xuất hiện.

Đây là lần thứ 7 diễn viên Lý Nhã Kỳ có mặt trên thảm đỏ Liên hoan Phim Cannes. Cách đây nhiều năm, cô từng làm dư luận xôn xao khi đưa hình ảnh của mình đến Liên hoan Phim Cannes bằng dòng chữ “Tiếng nói mới của Việt Nam”.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort