MC Lại Văn Sâm hồi trẻ là hotboy, được cô gái duy nhất trong lớp thích

MC Lại Văn Sâm hồi trẻ là hotboy, được cô gái duy nhất trong lớp thích
MC Lại Văn Sâm hồi trẻ là hotboy, được cô gái duy nhất trong lớp thích

Tiếp tục hành trình trở lại thanh xuân, 5 thành viên là nhà báo Lại Văn Sâm, nhà ngoại giao Lại Ngọc Đoàn, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Thanh Thủy, NSƯT Kim Tử Long phải trải qua thử thách đạp xe 12km xuyên rừng.

Sau nhiều khó khăn, thử thách, cả 5 thành viên đã về đích, tự tay dựng lều cắm trại thưởng thức bữa tối. Sau đó các thành viên được xem phim tại rạp chiếu phim đặc biệt thanh xuân. Tất cả cùng nhau trò chuyện, bàn luận, chia sẻ những tâm sự ít khi bày tỏ. Đã có những nụ cười và cả những giọt nước mắt nghẹn ngào của 5 thành viên.

lai-van-sam-17008272092233177505-102-1270.jpg
Các thành viên trong “Có hẹn cùng thanh xuân” có dịp trải nghiệm xem phim chiếu bóng ngoài trời.

Trong khi nhà báo Lại Văn Sâm kể trước kia hay chui rào để xem phim thì NSND Hồng Vân khẳng định chưa bao giờ làm thế. NSƯT Kim Tử Long kể hồi nhỏ hay xem phim rạp, không có trải nghiệm xem chiếu bóng ngoài trời.

Nhà báo Lại Văn Sâm (ngoài cùng bên phải).

Trong tập 6, khán giả cũng thấy hình ảnh nhà báo Lại Văn Sâm vào những năm 1979 khi 22 tuổi. Khi đó, nhà báo Lại Văn Sâm còn rất trẻ, để tóc dài, mặc quần ống loe trông khác lạ so với hiện tại.

“Tôi ở ngoài rất xấu tuy nhiên rất ăn hình. Người tôi ngày đó đẹp lắm vì hay tập tạ”, nhà báo Lại Văn Sâm nhớ lại. Nhà ngoại giao Lại Ngọc Đoàn cũng tiết lộ, nhà báo Lại Văn Sâm hồi trẻ là hotboy ở lớp khi được cô gái duy nhất trong lớp thích thầm.

See also  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
screenshot-2023-11-26-232520-104-8291.jpg
Nhà báo Lại Văn Sâm (thứ 2 từ phải sang) thời trẻ.

Ở cuối tập này, cả nhóm có cơ hội trò chuyện với nghệ sĩ Hồng Đào ở trời Tây. Nghệ sĩ Hồng Đào khóc rất nhiều khi nghe 5 người bạn phương xa hát, bày tỏ sự mong nhớ mình.

“Hôm anh Sâm và mọi người vào xem Bông Cánh Cò. Em xem khóc nhiều quá. Cái gì trên đời này cũng có thể thay đổi nhưng chỉ có tình cảm và tình yêu thương ở lại”, nghệ sĩ Hồng Đào bày tỏ.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort