Cổng phân làn dành cho người đi bộ Swing Barrier ZKTeco SBTL1000S

Cổng phân làn dành cho người đi bộ Swing Barrier ZKTeco SBTL1000S
Cổng phân làn dành cho người đi bộ Swing Barrier ZKTeco SBTL1000S

Product Description

Cổng phân làn dành cho người đi bộ Swing Barrier ZKTeco SBTL1000S

Cổng phân làn dành cho người đi bộ Swing Barrier ZKTeco SBTL1000s kết hợp với điều khiển cơ, điện tử, công nghệ RFID là một giải pháp hữu ích để cung cấp kiểm soát truy cập cho những người đi bộ hoặc có nhu cầu đặc biệt / khuyết tật.

SBT1000S là dạng cửa quay vòng tạo rào chắn làn đường duy nhất đạt được thiết kế cho hoạt động trơn tru và im lặng và nhu cầu điện năng thấp. Thiết bị cấu tạo bằng thép không gỉ làm cho SBT1000S có độ bền cao.

Hàng rào kính cường lực SBT1000S thường được giữ trong một vị trí bị khóa từ chối truy cập vào bên được bảo mật. Sau khi nhận ra đầu đọc SBT1000S (RFID / vân tay) người dùng có thẻ truy cập hợp lệ hoặc dấu vân tay, các rào cản của nó sẽ xoay tự động, cho phép người dùng vượt qua bên kia an toàn.

Trong trường hợp khẩn cấp, các rào cản sẽ lung lay tự động đảm bảo người dùng có thể truy cập nhanh chóng THOÁT. Nếu mất điện, các rào cản sẽ được mở khóa tự động người dùng có thể đẩy các rào cản đi qua làn đường.

1127_Anh2

Đặc tính nổi bật:

– Thân máy bằng thép không gỉ SUS304 cung cấp độ bền cực cao.

– Linh kiện điện chất lượng cao.

– Chức năng chống va chạm.

See also  Sections

– Rào chắn được mở khóa tự động trong thời gian mất điện.

– Hoạt động trơn tru và yên tĩnh và không tiếp xúc

– Linh kiện điện có độ bền cao

– Sê-ri SBT1000S đã được tích hợp với khách hàng ưu tiên cho kiểm soát truy cập thẻ hoặc vân tay đầu đọc giúp giảm đáng kể thời gian cài đặt & chi phí

– Sê-ri SBT1000S và đầu đọc kiểm soát truy cập liên quan cam kết đã được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng tại nhà máy sản xuất trước khi xuất xưởng.

– Sản phẩm ZKTeco cam kết có độ bền cao và chi phí hợp lý nhất

– SBT1000S thường được sử dụng với các loại quay vòng khác với nhau. Nó phù hợp cho xe đẩy, xe lăn, và không phù hợp với lưu lượng giao thông cao

1127_Anh3 1127_Anh4 1127_Anh5

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort