Học Trí tuệ nhân tạo ở Đại học FPT có gì khác biệt?

Học Trí tuệ nhân tạo ở Đại học FPT có gì khác biệt?
Học Trí tuệ nhân tạo ở Đại học FPT có gì khác biệt?

Ngành Trí tuệ nhân tạo là lựa chọn nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ. Vậy học Trí tuệ nhân tạo ở Đại học FPT có gì khác biệt?

Trí tuệ nhân tạo (AI) là gì?

Trí tuệ nhân tạo hay còn được gọi với tên trí thông minh nhân tạo (Tiếng anh là Artificial intelligence – viết tắt là AI) là một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính (Computer science). Đây là ngành khoa học nghiên cứu với mục tiêu giúp máy tính có thể xử lý dữ liệu thông minh, tự động hóa các hành vi, thao tác như con người. Nói đơn giản hơn, Trí tuệ nhân tạo ứng dụng các hệ thống học máy (machine learning) để mô phỏng trí tuệ của con người.

học trí tuệ nhân tạo

Học trí tuệ nhân tạo – Ngành học của tương lai

Khi theo học ngành này sinh viên sẽ được học các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về phát triển phần mềm và thành thạo cách sử dụng các ngôn ngữ lập trình chính như Python, UML,… Và đặc biệt đi sâu vào thuật toán.

Học Trí tuệ nhân tạo ở Đại học FPT có gì khác biệt

Đại học FPT là một trong số rất ít các trường đại học đi tiên phong trong việc đào tạo ngành Trí tuệ nhân tạo ở Việt Nam. Chương trình đào tạo Trí tuệ nhân tạo ở trường luôn được các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng đánh giá cao vì bám sát thực tiễn. Bên cạnh đó, các giáo trình được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới giúp sinh viên luôn được cập nhật những kiến thức tiên tiến nhất. Do đó, các bạn sinh viên hoàn toàn yên tâm về ngưỡng chất lượng đào tạo không thua kém các trường đại học danh tiếng khác trên thế giới.

See also  'Lil Wayne doing community service': Ex-Steelers WR Antonio Brown's latest single gets trashed by fans

Chương trình đào tạo ngành Trí tuệ nhân tạo Đại học FPT

Ngoài kiến thức, kỹ năng chuyên môn, chương trình đào tạo của trường Đại học FPT luôn chú trọng đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng mềm cho sinh viên theo định hướng đầu ra đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp trong thời đại 4.0 hiện này.

học trí tuệ nhân tạo

Lựa chọn học Trí tuệ nhân tạo tại FPT để trở nên đặc biệt

Kiến thức tiếng Anh không chỉ được dạy thông qua giáo trình, bài giảng mà sinh viên còn được học thông qua việc giao tiếp với người bản xứ trong các kỳ học trao đổi, học kỳ thực tập tại nước ngoài. Không chỉ tiếng anh, các sinh viên ngành Trí tuệ nhân tạo còn được học song song thêm ngoại ngữ thứ 2 là tiếng Nhật để nâng cao khả năng canh tranh trong môi trường “thế giới phẳng”. Chương trình đào tạo ngành được chia làm 2 giai đoạn: kiến thức nền tảng và kiến thức chuyên ngành (9 học kỳ) để đảm bảo đầy đủ kiến thức cho sinh viên. Giai đoạn nền tảng: Kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm, đây là giai đoạn sinh viên được đào tạo chương trình Tiếng Anh dự bị (dành cho các bạn thí sinh chưa có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80). Ngoài ra sinh viên còn thêm nhiều cơ hội để trau dồi những kỹ năng khác như nhạc cụ truyền thống, các môn học thể chất (Vovinam) để phát triển bản thân. Giai đoạn chuyên ngành: Đây là giai đoạn quan trọng nhất khi sinh viên được đào tạo kiến thức chuyên ngành, kĩ năng chuyên môn bao gồm 9 học kỳ với các kiến thức: tổng quan về ngành, kiến trúc máy tính, ngôn ngữ lập trình, nền tảng về hệ điều hành và cơ sở dữ liệu, các kỹ năng làm việc cá nhân – nhóm – tổ chức,…

See also  Central Michigan legend Antonio Brown kept business boomin’ in Mount Pleasant during weekend

Bên cạnh đó, trong quá trình học tâp chuyên ngành, các sinh viên của trường ĐH FPT cũng được dạy và rèn luyện về các kĩ năng mềm cần thiết cho công việc cũng như trong cuộc sống. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được học nâng cao lên tiếng Anh học thuật và tiếng Nhật để nâng cao chất lượng đạt chuẩn đầu ra cho sinh viên cũng như hỗ trợ sinh viên có tỉ lệ nhận được việc làm tốt cao hơn.

Học Trí tuệ nhân tạo ở Đại học FPT có gì khác biệt? Sinh viên FPT được thực hành trực quan khi học Trí tuệ nhân tạo tại trường

Sau lộ trình học tập ngành trí tuệ nhân tạo tại ĐH FPT các bạn sinh viên sẽ có thể dễ dàng thực hiện và sở hữu đồ án/ứng dụng/mô hình kinh doanh dịch vụ của riêng mình và hơn hết là tự tin làm việc tại hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Thời gian đào tạo và yêu cầu đầu vào

Trong thời buổi hiện nay, có thể học nhanh và ra trường sớm là một lợi thế không nhỏ để có được một công việc thật chất lượng. So với các trường khác, chương trình học chuyên ngành Trí tuệ của ĐH FPT gồm 9 kỳ chuyên ngành kéo dài trong vòng 3 năm và một năm đầu dành riêng để đào tạo nền tảng căn bản tiếng Anh thật tốt. Nhưng nếu các bạn đã chuẩn bị cho mình một hành trang tiếng Anh thật tốt với chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80 thì có thể bỏ qua 1 năm đầu. Để nâng cao chất lượng cả đầu vào và đầu ra đối với sinh viên trường F nói chung và ngành kỹ thuật phần mềm nói riêng, Đại học FPT đã thay đổi phương án tuyển sinh bắt đầu từ năm 2020. Từ năm nay, trường ĐH FPT chỉ xét tuyển học sinh đạt TOP50 SchoolRank trở lên (50% học sinh có năng lực học tập tốt nhất Việt Nam) mới đủ điều kiện trở thành sinh viên chính quy của trường.

See also  It’s clear Antonio Brown needs help, not ridicule

Đại học FPT là một trong các trường tiên phong giảng dạy chuyên sâu về ngành công nghệ thông tin nói chung và trí tuệ nhân tạo nói riêng. Nhà trường luôn hướng đến việc mang đến những điều tối ưu nhất giúp các bạn muốn phát triển toàn diện cả về kỹ năng chuyên môn lẫn các kỹ năng mềm; được học tập, nghiên cứu trong một môi trường quốc tế năng động. Chính vì vậy ĐH FPT là một lựa chọn hàng đầu khi các bạn có niềm đam mê với công nghệ tương lai – Trí tuệ nhân tạo.

Sau lộ trình học tập ngành trí tuệ nhân tạo tại ĐH FPT các bạn sinh viên sẽ có thể dễ dàng thực hiện và sở hữu đồ án/ứng dụng/mô hình kinh doanh dịch vụ của riêng mình và hơn hết là tự tin làm việc tại hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort