Top 10 shop bán quần áo phật tử đẹp, uy tín nhất tại Tp HCM

Top 10  shop bán quần áo phật tử đẹp, uy tín nhất tại Tp HCM
Top 10  shop bán quần áo phật tử đẹp, uy tín nhất tại Tp HCM

Trang phục là một phần tất yếu của con người, trang phục luôn đồng hành với con người trong cuộc sống. Để lựa chọn cho chính mình một bộ trang phục đẹp và phù hợp là vấn đề còn trăn trở của hàng cư sĩ tại gia. Mang tâm niệm trang nghiêm Tam Bảo, tìm lại những nét đẹp xưa trong văn hóa Phật Giáo Việt Nam, Phạm Nghiêm Trai ra đời cung cấp những phương tiện trang nghiêm, từ pháp phục, pháp khí cho tới nội thất thiền môn, Diệu tướng trang nghiêm.

Ngoài áo tràng lam, trang phục phật tử cũng được chú trọng không kém. Vì hàng phật tử ai cũng muốn thật chỉnh chu và trang nghiêm khi đối diện trước Tam Bảo. Từ những ý tưởng, thiết kế được chọn lọc, Phạm Nghiêm Trai đã cho ra mắt những mẫu quần áo phật tử đa dạng kiểu cách và phong phú, kết hợp với những sắc màu khác nhau nhưng vẫn không kém phần trang nhã, tôn lên nét đẹp thiền gia. Tông màu trầm không quá bắt mắt thay vào đó là sự nổi bật của họa tiết tinh tế được chăm chút, tạo nên điểm nhấn đặc biệt của sản phẩm. Kết hợp với đường may tỉ mỉ và chất liệu vải nhập ngoại mang đến nét đẹp thiền gia, trang nhã khi đến Thiền Môn cũng như công việc bên ngoài thế sự.

Bên cạnh đó, với những nút thắt trên áo được tạo thành điểm nhấn đặc biệt, cùng kỹ thuật và phương pháp may tinh tế, chắc chắn sẽ tạo nên bộ trang phục hoàn thiện giúp các phật tử có thể khoác trên mình khi đến nơi Thiền môn, thuận tiện trong việc tu học theo giáo lý Phật Đà.

See also  Văn hóa - Xã hội

Không cầu kì, đơn giản nhưng lại tôn lên sự trang nghiêm của thiền gia đó chính là yếu tố tiên quyết mà Phạm Nghiêm Trai luônhướng tới!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Cửa hàng Phạm Nghiêm Trai 1: 199 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM.
  • Cửa hàng Phạm Nghiêm Trai 2: 219, đường 3/2, phường 10, Quận 10, TP. HCM.

Hotline:

  • 028 3925 1115 – 0708 847 133 (Cửa hàng Phạm Nghiêm Trai 1)
  • 028 3834 5508 – 090 269 5582 (Cửa hàng Phạm Nghiêm Trai 2)

Fanpage: https://www.facebook.com/phamnghiemtrai2/

Webside: http://phamnghiemtrai.com.vn/

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort