TP.HCM có thêm 2 phố đi bộ trong dịp Tết Nguyên Đán 2018

TP.HCM có thêm 2 phố đi bộ trong dịp Tết Nguyên Đán 2018
TP.HCM có thêm 2 phố đi bộ trong dịp Tết Nguyên Đán 2018

Giữa tháng 12 vừa qua, UBND TP.HCM đã giao Sở Du lịch thành phố lấy ý kiến người dân về phương án thành lập 2 tuyến phố đi bộ mới là Đề Thám và Đỗ Quang Đẩu nhằm mở rộng không gian vui chơi, giải trí cho người dân trong dịp Tết Nguyên đán 2018.

Theo đánh giá, phố đi bộ Bùi Viện, Đề Thám và Đỗ Quang Đẩu nằm trong khu “phố Tây” có đông du khách tới vui chơi, giải trí hàng đêm. Quận 1 luôn là quận tập trung nhiều khu dân cư đông đúc, nhà ở, cá khu căn hộ cao cấp cùng nhiều trung tâm thương mại lớn.

Do đó, UBND thành phố đã quyết định giao Sở Du lịch TP.HCM tổ chức lấy ý kiến người dân về phương án phố đi bộ Đề Thám và Đỗ Quang Đẩu trong dịp Tết Nguyên đán 2018 tới đây.

Trước đó, phố đi bộ Nguyễn Huệ và Bùi Viện (quận 1) cũng được khánh thành và đi vào hoạt động. Sau khi đi vào hoạt động, 2 tuyến phố này luôn thu hút đông đảo du khách và người dân đến vui chơi giải trí vào các ngày cuối tuần, lễ Tết.

Đại diện UB TP.HCM cho biết: ““Hai tuyến phố này nằm trong khu “phố Tây” quận 1 và giao nhau với phố đi bộ Bùi Viện. Nếu hai tuyến phố này đi vào hoạt động sẽ tạo thêm nhiều không gian vui chơi, giải trí cho người dân và du khách khi đến du lịch thành phố”.

See also  TP.HCM quá thiếu cây xanh, tỉ lệ cây xanh/người thua xa các thành phố khác

Phố đi bộ Nguyễn Huệ bắt đầu hoạt động từ 19h hàng ngày, còn phố đi bộ Bùi Viện hoạt động từ 19h – 2h sáng hôm sau vào 2 ngày Thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần (cấm tất cả các loại xe lưu thông).

Dự kiến, hai phố đi bộ Đề Thám và Đỗ Quang Đẩu cũng sẽ có thời gian hoạt động giống như phố Bùi Viện. Hai tuyến phố này sẽ đi vào hoạt động đúng dịp Tết Nguyên đán 2018.

>>>XEM THÊM:TP.HCM sắp sửa bán nhà ở xã hội chỉ 400 triệu đồng

HM

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort