5 ứng dụng AI miễn phí tốt nhất cho Android

Các ứng dụng dành cho thiết bị di động đã tồn tại gần như cùng với các thiết bị của chúng ta. Các ứng dụng đó có thể rất hữu ích giúp bạn trong các công việc hàng ngày, các công việc chuyên nghiệp… tùy vào nhu cầu. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi AI cuối cùng đã được đưa vào các ứng dụng đó để giúp tự động hóa các quy trình. Dưới đây là danh sách 5 ứng dụng AI miễn phí tốt nhất hiện có cho Android không thể bỏ qua.

Artificial Intelligence (AI) hay trí tuệ nhân tạo lấy dữ liệu và phân tích dữ liệu theo thời gian. Sau đó sử dụng các thuật toán của mình để xây dựng một thư viện dựa trên thói quen và kiểu sử dụng của người dùng. Sử dụng điều này, AI có thể điều chỉnh các ứng dụng để mang lại trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa hơn.

Để làm cho trải nghiệm AI của bạn trở nên thú vị hơn nữa, dưới đây là danh sách một số ứng dụng trí tuệ nhân tạo tốt nhất hiện có cho Android trên Google Play Store mà bạn không nên bỏ qua.

Google Assistant

Nếu đang sử dụng thiết bị Android, rất có thể bạn đã nghe nói về Google Assistant. Là một trong những ứng dụng AI phổ biến nhất, Google Assistant hỗ trợ người dùng lên lịch sự kiện, bắt đầu hẹn giờ, tra cứu thông tin… tất cả chỉ với sự trợ giúp của lệnh thoại hoặc lệnh viết đơn giản. Theo thời gian, ứng dụng sẽ sử dụng đầu vào của bạn và sử dụng AI, điều chỉnh ứng dụng để phản hồi chúng cho phù hợp.

5 ứng dụng AI miễn phí tốt nhất cho Android (1)

Khi sử dụng Google Assistant, bạn có thể thiết lập các quy trình tùy chỉnh để kích hoạt các tác vụ bằng các lệnh của mình hoặc sử dụng các chế độ khác nhau đã có sẵn, chẳng hạn như chế độ lái xe để hoàn thành công việc. Khi được bật, bạn có thể sử dụng lệnh “Ok Google” để đánh thức Google Assistant. Bạn cũng có thể nhận được đề xuất mua hàng khi tra cứu sản phẩm.

Mặc dù Google Assistant là một công cụ giúp tăng hiệu quả tra cứu và làm việc, nhưng đôi khi ứng dụng khởi động đột ngột, ngay cả khi không có lệnh Ok Google. Bên cạnh đó là những lo ngại về quyền riêng tư đối với quan điểm không minh bạch của Google về việc thu thập dữ liệu người dùng.

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng
 • Tích hợp với các ứng dụng khác của Google
 • Có thể thiết lập các lệnh tác vụ tùy chỉnh
 • Các thói quen và chế độ được cài đặt sẵn

Nhược điểm

 • Ứng dụng có thể thu thập dữ liệu
 • Có thể tự kích hoạt dù chưa ra lệnh

Bạn có thể tải miễn phí tại đây.

Bing

Bing đã dần trở thành ứng dụng được ưa chuộng vì nhiều lý do. Sử dụng tính năng giọng nói, bạn có thể tìm kiếm những thứ cần mua, đề xuất ăn uống và thậm chí yêu cầu Bing đọc thuộc một bài thơ. Sau khi lệnh được đưa ra, công cụ AI hỗ trợ ChatGPT của Bing sau đó sẽ xem xét các kết quả tìm kiếm để đưa ra câu trả lời chính xác và tốt nhất cho các truy vấn của bạn.

See also  Đề cương nhập môn trí tuệ nhân tạo

Bạn có thể chọn kiểu phản hồi muốn sử dụng từ Bing. Mặc dù kiểu hội thoại cung cấp cho bạn câu trả lời chi tiết, nhưng có vẻ như hơi quá chi tiết khi Bing bắt đầu đọc lời bài hát mà bạn đã tìm kiếm.

5 ứng dụng AI miễn phí tốt nhất cho Android (2)

Một phong cách chính xác sẽ giúp bạn có nhiều câu trả lời chính xác hơn với độ chính xác cao đáng ngạc nhiên. Bạn cũng có thể nhấn vào các nguồn câu trả lời để biết thêm thông tin chi tiết. Tuy nhiên cần phải đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình để sử dụng công cụ AI của Bing.

Khi sử dụng khẩu lệnh, Bing không phải lúc nào cũng chính xác trong việc nhận phản hồi. Ngoài ra khi sử dụng kiểu hội thoại, đôi khi Bing vẫn tiếp tục nói mặc dù đã nhấn vào nút dừng. Ứng dụng cũng gặp sự cố khi thực thi các lệnh như thiết lập bộ hẹn giờ ngay cả khi tất cả các quyền đã được bật.

Ưu điểm

 • Giao diện ứng dụng đơn giản
 • Các chế độ phản hồi khác nhau
 • Nguồn trả lời phong phú
 • Tích hợp với các dịch vụ khác của Microsoft

Nhược điểm

 • Ứng dụng có thể chia sẻ dữ liệu với các dịch vụ của bên thứ ba
 • Không phải lúc nào cũng chính xác khi sử dụng khẩu lệnh
 • Một số lệnh có thể không khả dụng

Tải Bing miễn phí cho Android tại đây.

Elsa Speak

Elsa Speak là một trong những ứng dụng tốt nhất để học, cải thiện hoặc nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của bạn. Ứng dụng đi kèm với các giáo án toàn diện có thể giúp luyện tập và chuẩn bị cho các tình huống khác nhau.

Nó sử dụng AI để phân tích các kiểu phát âm và giọng nói của bạn để cung cấp cho bạn kết quả theo thời gian thực. Các bài học sử dụng giọng điệu đàm thoại để giúp người dùng có được trải nghiệm học tập thực tế hơn.

5 ứng dụng AI miễn phí tốt nhất cho Android (3)

Ứng dụng Elsa Speak cũng giúp đánh giá tiến độ tổng thể của bạn với giáo án hiện tại. Ứng dụng sử dụng các biểu đồ học tập và cung cấp cho bạn điểm tổng thể trên 100% cho mỗi bài học đã hoàn thành.

Trải nghiệm thực tế cho thấy ứng dụng này khá chính xác trong việc hiểu phản hồi giọng nói. Và ngay cả với phiên bản miễn phí, bạn cũng có thể truy cập vào một số kế hoạch bài học tùy chỉnh nhất định. Tuy nhiên, gói miễn phí phù hợp hơn với cấp độ mới bắt đầu do số lượng khóa học có sẵn hạn chế, với giới hạn về số lượng bài học bạn có thể truy cập mỗi ngày.

See also  Antonio Brown Says He Has CTE As Woman Licks His Diamond-Encrusted Finger

Ngoài ra, một số chủ đề như cuộc trò chuyện thực tế và bài học qua video chỉ khả dụng với người dùng trả phí. Và mặc dù bạn có thể sử dụng ứng dụng mà không cần tạo tài khoản, nhưng sẽ cần một tài khoản để lưu tiến trình của mình.

Ưu điểm

 • Các khóa học dễ theo dõi
 • Các khóa học thực hành cho các bài kiểm tra chứng chỉ trong phiên bản trả phí
 • Bài học về các chủ đề cho các tình huống khác nhau trong phiên bản miễn phí
 • Kế hoạch bài học toàn diện

Nhược điểm

 • Giới hạn bài học mỗi ngày cho tài khoản miễn phí
 • Kế hoạch khóa học hạn chế có sẵn với kế hoạch miễn phí

Giá: Miễn phí 7 ngày, sau đó phải trả 11,99 USD (khoảng 282 nghìn đồng)/tháng. Tải tại đây.

FaceApp

FaceApp đã trở thành một cơn sốt với khả năng thay đổi ảnh bằng AI. Ứng dụng tích hợp sẵn các bộ lọc khác nhau có thể giúp bạn thay đổi giới tính, thêm tuổi và thay đổi hoàn toàn giao diện của ảnh cùng với loạt tính năng tự động khác. Kết quả là tạo ra những bức ảnh siêu thực đôi khi có thể biến thành ảnh gốc.

5 ứng dụng AI miễn phí tốt nhất cho Android (4)

Ứng dụng sử dụng công cụ hỗ trợ AI để nghiên cứu ảnh đã tải lên. Sau đó khi bộ lọc được áp dụng, công cụ sẽ xác định các đặc điểm của hình ảnh gốc. Điều này cho phép người dùng thay đổi hoàn toàn kiểu tóc, thêm tuổi, thay đổi màu mắt, thay đổi kết cấu da… tất cả chỉ bằng cách áp dụng bộ lọc.

Mặc dù FaceApp là một công cụ chỉnh sửa ảnh thú vị, nhưng ứng dụng liên tục bị cảnh báo về những lo ngại về quyền riêng tư dữ liệu, chủ yếu là do chính sách quyền riêng tư phức tạp của nó. Ngoài ra, bạn sẽ cần sử dụng phiên bản chuyên nghiệp trả phí để truy cập toàn bộ thư viện bộ lọc phong phú và có tùy chọn xóa hình mờ khỏi hình ảnh.

Ưu điểm

 • Bộ lọc để chỉnh sửa dễ dàng
 • Hình ảnh sau khi chỉnh sửa nhìn như thật
 • Tùy chọn chia sẻ lên các mạng xã hội
 • Giao diện ứng dụng sạch sẽ và đơn giản

Nhược điểm

 • Thông tin người dùng được chia sẻ với các dịch vụ của bên thứ ba
 • Bộ lọc hạn chế cho người dùng miễn phí
 • Hình mờ được thêm vào hình ảnh trong phiên bản miễn phí

Giá: Phiên bản miễn phí hạn chế tính năng. Phiên bản trả phí có giá 7,49 USD (khoảng 176 nghìn đồng)/tháng. Tải tại đây.

Youper

Youper là sử dụng kết hợp AI và Cognitive Behavioral Therapy (Liệu pháp hành vi nhận thức – CBT) để đánh giá các kiểu tâm trạng của bạn và đề xuất các hoạt động phù hợp. Bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng nhiều lần trong ngày, tùy thuộc vào diễn biến tâm trạng của mình. Sau đó, Youper sẽ sử dụng dữ liệu này để biên soạn một báo cáo chi tiết có thể giúp bạn xem xét kỹ hơn các kiểu tâm trạng của mình theo thời gian.

See also  Tivi trí tuệ nhân tạo là gì?

5 ứng dụng AI miễn phí tốt nhất cho Android (5)

Khi bạn nhấn vào một hoạt động mới, Youper sẽ hỏi xem bạn có bất kỳ kinh nghiệm nào trước đây về hoạt động đó hay không để hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn. Ngoài ra, nếu bạn bỏ dở bất kỳ hoạt động nào giữa chừng, ứng dụng sẽ đề xuất các tùy chọn thay thế để thử và nâng cao mức độ tâm trạng của bạn. Youper là một trong những ứng dụng tốt nhất cho sức khỏe tâm thần.

Ứng dụng này cũng được cung cấp bởi một chatbot AI cung cấp phản hồi chính xác cho các truy vấn và thông tin đầu vào của bạn. Tuy nhiên, giao diện Youper không thân thiện với người dùng với ứng dụng liên tục chuyển hướng người dùng đến các trang khác nhau trong ứng dụng, ngay cả khi bạn nhấn vào tùy chọn menu.

Ngoài ra, báo cáo tiến độ và một số hoạt động trị liệu chỉ khả dụng nếu bạn là người dùng trả phí. Khi bạn đã bắt đầu tác vụ đăng ký, bạn sẽ không thể quay lại hoặc thoát khỏi cửa sổ mà không hoàn thành bản đăng ký tài khoản.

Ưu điểm

 • Sử dụng AI để phân tích và theo dõi tâm trạng
 • Báo cáo cái nhìn sâu sắc toàn diện cho người dùng miễn phí
 • Sử dụng Cognitive Behavioral Therapy để đề xuất các liệu pháp
 • Người dùng trả phí có thể truy cập các báo cáo sàng lọc đầy đủ

Nhược điểm

 • Giao diện ứng dụng không thân thiện với người dùng
 • Tính năng miễn phí hạn chế

Giá: Miễn phí 7 ngày, sau đó phải trả 69,99 USD (khoảng 1,7 triệu đồng)/năm. Tải tại đây.

Với những tiến bộ mới nhất trong công nghệ AI, có vẻ như đã đến lúc gần như tất cả các thiết bị của chúng ta sẽ được hỗ trợ bởi AI. Cho đến lúc đó hy vọng rằng danh sách 5 ứng dụng AI miễn phí tốt nhất dành cho Android ở trên đã giúp bạn biến điện thoại của mình thành một cỗ máy AI thực sự.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort