KIẾN THỨC CẦN BIẾT KHI DI CHUYỂN TỪ EXCHANGE SANG OFFICE 365

KIẾN THỨC CẦN BIẾT KHI DI CHUYỂN TỪ EXCHANGE SANG OFFICE 365
KIẾN THỨC CẦN BIẾT KHI DI CHUYỂN TỪ EXCHANGE SANG OFFICE 365

Khi muốn chuyển dữ liệu từ Microsoft Exchange sang Office 365, khách hàng thường băn khoăn giữa 2 lựa chọn: nên sử dụng tài khoản đăng nhập Office 365 riêng biệt (không tích hợp Active Directory) hay sử dụng Azure AD Connect làm giải pháp SSO, cũng có nghĩa là duy trì một máy chủ Exchange tại chỗ. Sau khi chuyển tất cả các hộp thư từ Exchange tại chỗ sang Office 365 Exchange Online, người ta có xu hướng nghĩ rằng việc xóa máy chủ Exchange Hybrid cuối cùng khỏi môi trường làm việc của mình là an toàn, nhưng họ không lường trước kết quả kéo theo là sẽ không còn có thể quản lý hộp thư đám mây của mình khỏi cổng thông tin Office 365.

Vấn đề Giả sử Azure AD Connect (SSO) của khách hàng được định cấu hình trong môi trường Active Directory (AD) tại chỗ để bật đồng bộ hóa danh tính với Office 365. Khi khách hàng di chuyển tất cả các hộp thư Exchange tại chỗ sang Exchange Online, máy chủ Exchange tại chỗ ( Lai) vẫn được yêu cầu để quản lý các đối tượng hộp thư. Đây là giải pháp Azure AD Connect (SSO) duy nhất được Microsoft hỗ trợ.

Chi tiết vấn đề Khi bật đồng bộ hóa thư mục cho người thuê Office 365 và các đối tượng người dùng được đồng bộ hóa tại chỗ, thì hầu hết các thuộc tính người dùng không thể được quản lý từ Exchange Online và phải được quản lý từ môi trường tại chỗ Exchange. Đây không phải là do cấu hình kết hợp, nhưng nó xảy ra do đồng bộ hóa thư mục (Azure-AD-Connect). Điều này có nghĩa là ngay cả khi khách hàng đã đồng bộ hóa thư mục tại chỗ mà không chạy Trình hướng dẫn cấu hình kết hợp, họ vẫn không thể quản lý hầu hết các tác vụ người nhận từ Cổng thông tin Office 365. Mặc dù Microsoft đã nhận ra vấn đề này và đang cố gắng giải quyết để loại bỏ yêu cầu, nhưng rất có thể sẽ phải chờ một thời gian dài để nhận được kết quả mong muốn.

See also  Odell Beckham Jr. has a new look that's built for grind of long season: 'I've been working hard'

Giải pháp kết nối Trong khi đó, khách hàng có thể di chuyển đồng bộ hóa Active Directory (Azure AD Connect) và Exchange Hybrid cho Office 365 sang Microsoft Azure (IaaS).

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort