Well Come to Trang An Golf And Resort

MC Đại Nghĩa: ‘Lý Nhã Kỳ cố chấp, tin vào sự tuyệt đối trong tình yêu’

VieZ.vn – MC Đại Nghĩa lần đầu trải lòng về chuyện tình cảm, hé lộ bí quyết vượt qua khủng hoảng hậu chia tay. Bên cạnh đó, nam diễn viên gây chú ý khi tiết lộ con người của diễn viên Lý Nhã Kỳ khi yêu.

Trong buổi trà chiều cùng MC Đại Nghĩa, diễn viên Lý Nhã Kỳ tâm sự cuộc sống của cô hiện rất cô đơn. Dù đầy đủ vật chất, được ê-kíp chăm sóc 24/24 nhưng nữ diễn viên lúc nào cũng thấy trống trải, khó mở lòng.

Theo Thanh Niên đưa tin, nam MC cho rằng sự cô đơn không hẳn là cảm xúc tiêu cực. Đó là cảm giác khiến mỗi người cảm nhận sâu sắc hơn về nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, diễn viên Lý Nhã Kỳ nên học cách kiểm soát và điều chỉnh cảm xúc, tránh để sự cô đơn trở thành năng lượng tiêu cực.

Từng trải qua biến cố trong tình cảm, MC Đại Nghĩa cho biết sau đổ vỡ, anh đã ngộ ra nhiều bài học: “Tôi là nghệ sĩ nên cảm xúc rất mãnh liệt. Khi yêu, tôi cũng yêu nhiều hơn người bình thường. Yêu đến chết đi sống lại. Tôi sẵn sàng bỏ thế giới để ở bên cạnh người đó thôi. Vì thế, khi tôi thất tình và bị tổn thương thì nỗi đau đó khủng khiếp hơn những người xung quanh”.

mc dai nghia ly nha ky co chap tin vao su tuyet doi trong tinh yeu - anh 0
Tiết lộ về cách vượt qua đau khổ hậu chia tay, Đại Nghĩa chia sẻ: “Hãy đặt mục tiêu cho bản thân và thực hiện nó. Ở tuổi này, tôi vẫn đi học và rèn luyện thêm nhiều kỹ năng như: tập đàn guitar, múa, hát, đánh trống… Hãy tự tìm niềm vui giúp bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Đó là những điều giúp tôi cảm thấy thời gian của mình được sử dụng hiệu quả, không bị cô đơn nữa”.

Nam diễn viên gây bất ngờ khi nói “trúng tim đen” lý do đến giờ Lý Nhã Kỳ vẫn lẻ bóng. Anh cho rằng cô mưu cầu quá nhiều từ đối phương. “Tại sao cứ trông chờ và tìm kiếm hạnh phúc từ ai đó trong khi chúng ta có khả năng tạo ra hạnh phúc. Em vẫn cố chấp, tin vào sự tuyệt đối, tìm kiếm người chung thủy, sống bên nhau trọn đời. Dù có tổn thương thế nào, hãy tin vào điều tốt đẹp trong tương lai, không người này thì có người khác mang lại hạnh phúc cho mình”, anh nói.

Đáp lại, Lý Nhã Kỳ thú nhận: “Em được cái lớn tuổi, lớn xác nhưng vẫn còn con nít trong tình yêu. Nếu không đạt được điều mong muốn, em như đứa con nít nhõng nhẽo, ăn vạ với mẹ. Em tự hỏi sao mọi người bỏ rơi em”.

mc dai nghia ly nha ky co chap tin vao su tuyet doi trong tinh yeu - anh 0
Diễn viên Lý Nhã Kỳ thừa nhận là người trẻ con, dễ tổn thương khi yêu.

Khi nghe đàn anh phân tích, Lý Nhã Kỳ thừa nhận: “Em quen được nuông chiều, sống trong sự thoải mái nên đôi khi đòi hỏi nhiều thứ về cảm xúc. Nếu không có cảm xúc đó, em sẽ cảm thấy cô đơn”. Đại Nghĩa thẳng thắn khuyên cô nên tìm kiếm niềm vui từ các hoạt động cộng đồng, học cách cho đi thay vì mong cầu quá nhiều.

MC Đại Nghĩa nói những ai yêu Lý Nhã Kỳ nên chuẩn bị tâm lý bởi lẽ việc trở thành bạn đời của một người nổi tiếng rất áp lực. Nam diễn viên nhắn nhủ: “Nếu ai yêu Lý Nhã Kỳ phải chuẩn bị tinh thần khi bị báo chí, công chúng dòm ngó. Sự dòm ngó đó không phải lúc nào cũng thiện chí, đôi lúc là tiêu cực. Trường hợp này, nghệ sĩ không hẳn bị thiệt thòi. Nghệ sĩ là người của công chúng, họ được công chúng nhìn ngắm, dòm ngó. Đó là chuyện hiển nhiên”.

mc dai nghia ly nha ky co chap tin vao su tuyet doi trong tinh yeu - anh 0
MC Đại Nghĩa gửi những lời nhắn nhủ với người yêu tương lai của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982 tại Vũng Tàu. Cô được công chúng biết tới qua các vai diễn trong “Kiều Nữ Và Đại Gia”, “Tình Yêu Còn Mãi”, “Gió Nghịch Mùa”, “Mùa Hè Lạnh”…

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort