Lý Nhã Kỳ 'nổi đóa' vì fan cuồng đến tận nhà quấy rối, tặng quà cầu hôn

Lý Nhã Kỳ 'nổi đóa' vì fan cuồng đến tận nhà quấy rối, tặng quà cầu hôn
Lý Nhã Kỳ 'nổi đóa' vì fan cuồng đến tận nhà quấy rối, tặng quà cầu hôn

Vì yêu mến Lý Nhã Kỳ, một khán giả đã đến trước cửa nhà, công ty nơi cô làm việc, tự nhận là người yêu, chồng và gửi cho cô những món quà. Những hành động có phần quá khích của nhân vật này khiến nữ diễn viên không hài lòng. Cô chia sẻ: “Lần này xin công chúng cho phép Kỳ được bỏ những món quà kiểu này. Kỳ xin lỗi vì có thể sẽ làm tổn thương tình cảm của người gửi nhưng Kỳ mong bạn ấy đừng ngộ nhận chuyện yêu thương hay cầu hôn với Kỳ”.

Lý Nhã Kỳ 'nổi đóa' vì fan cuồng đến tận nhà quấy rối, tặng quà cầu hôn

Lý Nhã Kỳ không hài lòng khi fan cuồng đến tận nhà, quấy rối cuộc sống của cô

FBNV

Đồng thời, người đẹp nói thêm bản thân là một nghệ sĩ, cô quan niệm điều hạnh phúc nhất không phải là sự nổi tiếng mà là tình yêu thương, quan tâm của mọi người dành cho mình. Song đối với Lý Nhã Kỳ thì “nó không thể nhầm lẫn với sự cuồng si, ngộ nhận, hay kiểu tình đơn phương và quấy rối cuộc sống, tâm trí tôi như một số trường hợp này”.

Trong bài viết của mình, diễn viên Gió nghịch mùa chia sẻ thêm: “Biết là người của công chúng không thể tránh khỏi, nhưng các bạn hãy hiểu giữa nghệ sĩ và công chúng luôn là những tình cảm trong sáng, sự yêu thương trân quý nhau là động lực giúp nghệ sĩ cố gắng hơn trong việc hoàn thiện bản thân”.

See also 

Lý Nhã Kỳ 'nổi đóa' vì fan cuồng đến tận nhà quấy rối, tặng quà cầu hôn

Nữ diễn viên trân quý tình cảm mọi người dành cho mình song không hài lòng trước cách thể hiện của vị khán giả quá khích

FBNV

Diễn viên Kiều nữ và đại gia nói lý do cô quyết định lên tiếng về sự việc này vì trong thời gian qua đã bị quấy rối quá nhiều. Chính điều đó khiến cuộc sống của người đẹp bị ảnh hưởng và “không có cảm giác an toàn khi ra ngoài”. Lý Nhã Kỳ nhắn nhủ: “Mong khán giả hiểu. Kỳ trân trọng tình cảm của khán giả. Chúng ta hãy giữ tình cảm đó một cách trong sáng nhất nhé”.

Lý Nhã Kỳ lo ngại khi fan cuồng gửi quà cầu hôn

Chia sẻ của Lý Nhã Kỳ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ thái độ đồng tình trước quan điểm cũng như cách cư xử khéo léo của nữ diễn viên, đồng thời phản ứng trước những hành động quá khích của vị khán giả kia. Một tài khoản bình luận: “Bữa em thấy ai vào bình luận ngộ nhận là chồng chị, nói chuyện một cách điên cuồng. Em là người ngoài nhìn vào còn phát bực”. Tài khoản khác chia sẻ: “Yêu thương bằng sự quan tâm, một lời chúc là vui rồi. Làm gì mà yêu thương vượt quá giới hạn như vậy”.

See also  Louis Partridge on becoming Sid Vicious for new series ‘Pistol’

Lý Nhã Kỳ 'nổi đóa' vì fan cuồng đến tận nhà quấy rối, tặng quà cầu hôn

Nhiều người đồng tình trước cách xử lý của diễn viên Gió nghịch mùa trước tình huống này

FBNV

Chia sẻ với Thanh Niên về vụ việc này, Lý Nhã Kỳ cho biết thời gian qua, cô sợ hãi, cảm thấy không an toàn khi ra ngoài vì trường hợp bị fan cuồng quấy rối. Nữ diễn viên nói thêm: “Mối quan hệ thần tượng – người hâm mộ luôn có tính cộng hưởng. Nhưng khi mối quan hệ ấy có chiều hướng cực đoan thì nên dừng lại, bởi nghệ sĩ hay người thường cũng có quyền riêng tư và sự an toàn ở cuộc sống đời thường”.

Trước Lý Nhã Kỳ, Noo Phước Thịnh cũng từng gặp tình huống tương tự khi một khán giả nữ chạy lòng vòng trước cửa nhà anh để quay clip và chụp ảnh. Điều đó khiến nam ca sĩ phải lên tiếng: “Bạn thật sự nghĩ rằng việc này là hành động văn minh? Bạn cho rằng xâm nhập đời tư của người khác là niềm vui? Xin lỗi, nhưng tôi không thấy vui và thoải mái một chút nào. Mọi thứ nên có giới hạn và điểm dừng của nó”.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort