Lý Nhã Kỳ tiếc nuối về mối tình 9 năm với bạn trai là con một gia đình quyền thế

Lý Nhã Kỳ tiếc nuối về mối tình 9 năm với bạn trai là con một gia đình quyền thế
Lý Nhã Kỳ tiếc nuối về mối tình 9 năm với bạn trai là con một gia đình quyền thế

Ngày 23/10, Lý Nhã Kỳ xác nhận đã chia tay mối tình 9 năm. Có nhiều đồn đoán xung quanh mối tình của Lý Nhã Kỳ và cũng có không ít bàn tán về mục đích của cô khi công khai chuyện chia tay.

Cuộc sống không có kịch bản nào cả

– Vì sao suốt 9 năm yêu kín tiếng, không chia sẻ hình ảnh, danh tính người đàn ông ấy, sau khi chia tay đã lâu chị lại tiết lộ về mối tình?

Nếu để bắt đầu câu chuyện, tôi nhận ra mình là người thiệt thòi bởi đã không thể “giới thiệu” bạn trai vào những thời điểm đẹp đẽ nhất của mối quan hệ.

Cả hai đều đã phải có gì đó hy sinh để giữ gìn cho nhau, những danh vọng được nhận tỷ lệ thuận với thiệt thòi phải đón nhận. Trong khoảng thời gian đẹp nhất, tôi đã dành trọn vẹn cho mối quan hệ nghiêm túc đó với tất cả trân trọng.

Việc quyết định nói ra khi đã chia tay không phải là điều gì to tát, nhưng đối với cá nhân tôi thì đó là một quyết định khó khăn, chỉ vì lo lắng mình sẽ tổn thương. Giống như tiếng còi trong trận bóng, ai cũng hiểu nó sẽ phải sớm muộn cất lên ở phút 90+ nhưng tất thảy đều không muốn nghe thấy nếu như đội nhà đang ở thế bất lợi.

See also  Thử ngay 5 hộp bánh Trung thu khách sạn 5 sao 2023 mới nhất

Bởi vì tôi là phụ nữ, buông bỏ không phải là điều dễ dàng. Đến lúc cần kết thúc thì phải thừa nhận, nói ra để không còn những ì xèo lời ra tiếng vào, đều là những sự tò mò không cần thiết.

– Yêu một người đàn ông trong gia đình quyền thế, dư luận cho rằng nhờ yêu người này, chị đã có tất cả, tiền bạc và sự nổi trội ở showbiz?

Trong những quan niệm cũ thì người phụ nữ khi yêu một người đàn ông có gia thế đều hiển nhiên sẽ phải đón nhận thị phi và mọi nỗ lực của cô ấy đều vô nghĩa. Tôi cũng không phải ngoại lệ khi phải đón nhận những điều đó.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort