Lý Nhã Kỳ bức xúc về tin đồn bán biệt thự trăm tỷ bên sông Sài Gòn

Lý Nhã Kỳ bức xúc về tin đồn bán biệt thự trăm tỷ bên sông Sài Gòn
Lý Nhã Kỳ bức xúc về tin đồn bán biệt thự trăm tỷ bên sông Sài Gòn

Những ngày gần đây, mạng xã hội xuất hiện một số bài đăng thông tin chào bán căn biệt thự trăm tỷ của Lý Nhã Kỳ ở Quận 2, TP. HCM.

Loạt bài này đăng thông tin khá chi tiết về ngôi nhà như: diện tích 20 x 22m = 426m2, kết cấu 1 trệt 4 lầu sân thượng, địa chỉ ngôi nhà… với giá bán 118 tỷ đồng.

“Một sản phẩm của giới thượng lưu mang lại đẳng cấp cho bất cứ ai sở hữu nó. Một lâu đài như truyền thuyết giữa Sài thành náo nhiệt phồn hoa”, tài khoản S.N viết.

Một trong những bài viết chào bán nhà do “em gái Lý Nhã Kỳ” ký gửi.

Trên mạng xã hội, khán giả chia sẻ những bài viết này cùng nhiều nghi vấn, không ngừng đồn đoán về lý do Lý Nhã Kỳ bán nhà. Tuy nhiên, không ít người dùng mạng không tin về tính xác thực của những bài viết trên. “Bán nhà 118 tỷ, ai lại đăng lên mạng như bán nhà 1,8 tỷ như thế?”, một bình luận nhận được nhiều sự đồng thuận.

Có ý kiến thắc mắc vì sao bài đăng bán nhà “chính chủ” lại là em gái Lý Nhã Kỳ thay vì chủ sở hữu là doanh nhân? Bên cạnh đó, khán giả đều biết gia đình lớn hiện tại của Lý Nhã Kỳ chỉ có mẹ và hai chị gái. Cô chưa hề cho biết việc mình từng có em gái.

Nối máy với Lý Nhã Kỳ, doanh nhân chưng hửng: “Tôi đâu có ý định bán nhà bao giờ đâu? Tôi còn đang định đăng lên Facebook cảnh báo mọi người đây nhưng băn khoăn vì không muốn vô hình trung tiếp tay cho những người muốn trục lợi từ tên tuổi của mình. Có lẽ tôi sẽ sớm đính chính việc này. Bên cạnh đó, nhiều người bán sản phẩm còn luôn cố thêm vào câu “Bán nhà ngay bên cạnh nhà Lý Nhã Kỳ/Mua nhà để làm hàng xóm với Lý Nhã Kỳ”, thật không hiểu vì sao. Tóm lại là tôi không có bán nhà”.

See also  Lý Nhã Kỳ tiếc nuối về mối tình 9 năm với bạn trai là con một gia đình quyền thế

Nối máy với số điện thoại của người phụ nữ tên C., người nhận liên hệ mua bán nhà Lý Nhã Kỳ ở cuối bài đăng trên mạng, thì số này đã khóa.

Lý Nhã Kỳ là doanh nhân nổi tiếng nhiều “duyên nợ” với showbiz Việt. Cô được khán giả quan tâm khi sở hữu nhiều tài sản đắt giá, nhất là căn biệt thự tráng lệ ở phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 (TP. HCM).

Vị trí đắc địa (gần đảo Kim Cương, cách bờ sông Sài Gòn chỉ vài chục mét), căn biệt thự của doanh nhân ví như tòa lâu đài. Nhìn từ bên ngoài, biệt thự mang sắc trắng, có nhiều chi tiết chế tác, điêu khắc tinh xảo. Diện tích khuôn viên xung quanh căn biệt thự khá nhỏ, chỉ đủ trồng một số loại cây cảnh và đặt hai bộ bàn đá; nhưng bể bơi lại khá rộng.

Bên trong theo tông màu vàng – trắng chủ đạo. Trần và tường bên trong nhà Lý Nhã Kỳ được nhũ vàng đẹp mắt, nội thất theo phong cách hoàng gia.

Lý Nhã Kỳ sống một mình trong biệt thự hơn 400m2, ngoài ra chỉ thuê người giúp việc. Ngoài cổng biệt thự có một bốt gác cho bảo vệ canh giữ; bờ rào cao gần chục mét, lắp đầy camera an ninh. Thỉnh thoảng, cô thuê người chăm sóc cây cảnh trong khuôn viên và xung quanh nhà.

See also  Review Son Black Rouge Half N Half & Bảng Màu Chi Tiết 2021

Cẩm Lan

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort