Trại Hè Quân Đội 2023 – GIÁO DỤC – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Trại Hè Quân Đội 2023 – GIÁO DỤC – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG
Trại Hè Quân Đội 2023 – GIÁO DỤC – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

MÙA HÈ QUÂN NGŨ hay TRẠI HÈ QUÂN ĐỘI là mô hình giáo dục tổng hợp được thực hiện trong môi trường quân đội dành cho học sinh từ 9-17 tuổi. Là khóa học thông qua trải nghiệm, đưa học sinh vào rèn luyện, học tập và ăn ngủ trong môi trường kỷ cương quân đội. Với khoảng thời gian xa gia đình từ 7 ngày đến 12 ngày, tự lập và được học tập vui chơi trong môi trường tập thể sẽ giúp con bạn thêm tự tin, và mạnh dạn.

Nội dung chương trình trại hè đã được quy định với: – 40% nội dung huấn luyện của đơn vị quân đội đã được giảm tải để phù hợp với các con như học điều lệ đội hình đội ngũ, huấn luyện chiến thuật, học võ thuật, gấp nội vụ… – 40% kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội như thoát hiểm khi hỏa hoạn tức là con tự cứu lấy bản thân mình, tình yêu thương về gia đình để các con hiểu bố mẹ tốt với con như thế nào, xa gia đình tự lập nhưng không nơi đâu tốt bằng gia đình. Các con được khuyến khích thể hiện mình, nhiều bố mẹ đã rất bất ngờ khi lên thăm con, thấy con biễu diễn trên sân khấu vì ở nhà vốn nhút nhát. Nếu học viên có sẵn năng khiếu, thì BTC khuyến khích bố mẹ chuẩn bị sẵn cho con như trang phục, đạo cụ để biểu diễn trong đêm gala. – 20% là hoạt động sinh hoạt tập thể, dân vũ,các lễ hội, hoạt động xã hội.

See also  Top 50 bài Thuyết minh về một di sản văn hóa thế giới

Các nội dung được chia sẻ với các con qua phương pháp làm gương, hiệu ứng đám đông, kỷ luật quân đội hoặc các bạn học viên lớn làm tiểu đội trưởng, tự mang trong mình trách nhiệm để tham gia các hoạt động hơn

Trải qua hơn 10 năm thực hiện chương trình, chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi để mỗi năm lại có những bài học mới, những xu hướng mới và bỏ đi những điều không cần thiết để tạo ra sân chơi thú vị, bổ ích và lành mạnh hơn cho các thanh thiếu niên đáp ứng được kỳ vọng của các bậc phụ huynh. Tính đến nay đã có hơn 10 000 học viên tham gia học tập, rèn luyện.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort