Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018

Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018
Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018

Tham dự có đại diện lãnh đạo ngành Du lịch Vương quốc Campuchia, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào; chính quyền một số địa phương của Lào, Campuchia, Nhật Bản; các doanh nghiệp du lịch Việt Nam và quốc tế.

Phát biểu khai mạc Hội chợ, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện chào mừng sự tham dự của các đại diện quốc tế; khẳng định Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh 2018 với chủ đề “Cửa ngõ đến với du lịch châu Á” nhằm nêu cao ý tưởng, định hướng kết nối Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam với các điểm đến, thành phố, quốc gia trong khu vực. Đồng thời, tạo diễn đàn chuyên nghiệp cho cơ quan quản lý du lịch, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch trong nước và quốc tế gặp gỡ, trao đổi hợp tác, kinh doanh, cùng phát triển.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh, sự thành công của Hội chợ là minh chứng cho định hướng phát triển du lịch bền vững, có chất lượng, chuyên nghiệp, thương hiệu và sức cạnh tranh, góp phần đưa du lịch Việt Nam phát triển thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Chia sẻ về những kết quả tích cực của ngành Du lịch Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho biết, 8 tháng đầu năm 2018 đã có hơn 10 triệu lượt khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, tăng 22,8% so với cùng kỳ năm 2017. Ngày 3/9/2018, tại Hồng Kông (Trung Quốc), Việt Nam vinh dự được tổ chức World Travel Awards đánh giá, trao giải là điểm đến hàng đầu của châu Á và châu Úc năm 2018.

See also  Công thức thành công của chuỗi quán cà phê Trung Nguyên Legend

Chính vì vậy, để đáp ứng yêu cầu, xu hướng mới của du lịch, Việt Nam mong muốn tiếp tục tăng cường kết nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các thành phố, các quốc gia trong khu vực để hình thành những điểm đến hấp dẫn, mang lại những trải nghiệm khó quên đối với bạn bè, khách du lịch trong và ngoài khu vực.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort