(no title)

Vào ngày 24/11, Phan Đạt – ông xã của diễn viên Phương Lan đã đăng tải hình ảnh mới trên mạng xã hội. Được biết, Lý Nhã Kỳ đã rủ vợ chồng Phan Đạt – Phương Lan đi ăn ở một nhà hàng sang trọng tại thành phố Hồ Chí Minh. “Chị tôi mời 2 vợ chồng qua ăn, nhà hàng cũng sang, cũng 5 sao nhưng đồ ăn bưng ra nó lạ quá”, Phan Đạt hài hước chia sẻ.

Trong bức hình, Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi xuất hiện với vẻ ngoài giản dị, phong cách thời trang khác hẳn hình ảnh sang chảnh khi tham dự sự kiện. Nữ diễn viên sinh năm 1982 mặc chiếc áo phông màu trắng, đội mũ và để tóc buông xoã. Lý Nhã Kỳ còn để lộ gương mặt mộc ít son phấn ở tuổi 41. Dù không trang điểm cầu kỳ nhưng nữ diễn viên vẫn xuất hiện tươi tắn với làn da trắng.

Lý Nhã Kỳ lộ mặt mộc tuổi 41 qua cam thường, nhan sắc khác biệt hẳn so với ảnh tự đăng?-1

Lý Nhã Kỳ để mặt mộc, đi ăn cùng vợ chồng Phan Đạt – Phương Lan

Lý Nhã Kỳ lộ mặt mộc tuổi 41 qua cam thường, nhan sắc khác biệt hẳn so với ảnh tự đăng?-2

Lý Nhã Kỳ lộ mặt mộc tuổi 41 qua cam thường, nhan sắc khác biệt hẳn so với ảnh tự đăng?-3

Khi lên đồ tham gia sự kiện giải trí, nữ diễn viên ghi điểm vì nét sang trọng

Lý Nhã Kỳ bén duyên với nghệ thuật từ năm 2006 và để lại dấu ấn trong một số phim như Mùa hè lạnh, Kiều nữ và đại gia, Gió nghịch mùa, Ghen, Chiếc giường chia đôi, Tình yêu còn mãi, Bí mật thiên đường… Khi nhắc tới Lý Nhã Kỳ, netizen nghĩ ngay tới danh xưng “đại gia kim cương” hoặc “sao nữ giàu nhất nhì showbiz Việt”. Dù xuất thân là một diễn viên nhưng Lý Nhã Kỳ lại đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh từ bất động sản, kim cương đến thời trang…

See also  Những câu nói nổi tiếng của Sơn Tùng về cuộc sống, đam mê, tình yêu và fan hâm mộ

Năm 2019, Lý Nhã Kỳ cho biết đã chia tay mối tình gắn bó chín năm. Sau khi đường ai nấy đi, đến nay cô vẫn chưa tìm được nửa kia phù hợp. Lý Nhã Kỳ cho biết từng mở lòng để đón nhận tình cảm sau đổ vỡ nhưng để tìm được người thấu hiểu, đồng điệu không phải dễ. Cô không đặt ra khuôn mẫu về người đàn ông môn đăng hộ đối. “Tôi cần một mối quan hệ nghiêm túc, đồng cảm, không thể yêu vài tháng rồi chia tay hay tiếp tục phí hoài thanh xuân như mối tình trước”, cô nói.

Lý Nhã Kỳ lộ mặt mộc tuổi 41 qua cam thường, nhan sắc khác biệt hẳn so với ảnh tự đăng?-4

Lý Nhã Kỳ từng góp mặt trong các bộ phim như Gió nghịch mùa, Ghen, Chiếc giường chia đôi, Tình yêu còn mãi, Bí mật thiên đường…

Lý Nhã Kỳ lộ mặt mộc tuổi 41 qua cam thường, nhan sắc khác biệt hẳn so với ảnh tự đăng?-5

Lý Nhã Kỳ lộ mặt mộc tuổi 41 qua cam thường, nhan sắc khác biệt hẳn so với ảnh tự đăng?-6

Bên cạnh công việc diễn viên, cô còn sở hữu khối tài sản khủng vì thành công trong kinh doanh, bất động sản

Theo Phụ Nữ Mới

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort