Với chủ đề “Đồng

Với chủ đề “Đồng
Với chủ đề “Đồng

Với chủ đề “Đồng hành chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn”, hoạt động đi bộ do Quận ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận tổ chức. Năm 2022, chương trình nhận được sự hưởng ứng và đóng góp tích cực của nhiều ban ngành, doanh nghiệp cũng như mạnh thường quân với tổng số tiền lên đến 11 tỉ.

Là đơn vị tích cực đồng hành cùng các hoạt cộng đồng ý nghĩa tại địa phương, Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) đóng góp 672,9 triệu đồng, cụ thể: đồng hành đi bộ với 210 triệu đồng, hỗ trợ Quận xây dựng 3 căn nhà “mái ấm niềm tin” với số tiền 145 triệu đồng, trao 101 suất học bổng với số tiền 103,9 triệu đồng, hỗ trợ 1 bộ máy tính cho phường 3 với số tiền 14 triệu đồng, đóng góp 200 triệu đồng cho Siêu thị tết mini “0 đồng” 2023.

Phải nói rằng, những sẻ chia nhân văn đó được xuất phát từ văn hoá doanh nghiệp của PNJ trong suốt gần 35 năm hình thành và phát triển. Có thể nói, PNJ có được niềm tin yêu của người dân bởi triết lý phát triển bền vững “đặt lợi ích doanh nghiệp vào lợi ích xã hội và lợi ích cộng đồng”.

Hơn thế nữa, không chỉ chia sẻ với bà con khó khăn về mặt vật chất, mà tập thể PNJ còn lan tỏa mạnh mẽ những thông điệp tích cực lạc quan đến mọi người. Cụ thể, 5 giờ sáng, tại cuộc đi bộ, nhân viên PNJ đã có mặt và cùng trao cho nhau nụ cười tươi mới, những bước đi bộ tràn đầy năng lượng. Từ đó, họ toả đi những thông điệp về sự yêu đời, tinh thần trẻ khoẻ đến tất cả người dân trên địa bàn quận Phú Nhuận.

See also  MORSE: Final Patriots 7 Round Mock Draft, Draft Contest

Trong chiếc áo vàng rực rỡ cùng nụ cười phấn khởi, chị Hoàng Quyên (28 tuổi, Gò Vấp) không giấu được cảm xúc: “Tôi tự hào vì được là một thành viên trong đại gia đình PNJ, bởi nơi đây không chỉ chú trọng bồi đắp con người về kỹ năng chuyên môn, phát huy năng lực cá nhân mà còn tạo điều kiện cho nhân viên được cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội. Tôi được đóng góp hiện kim vào các quỹ vì người nghèo, tham gia trực tiếp giúp đỡ mảnh đời khó khăn trong Siêu thị Mini 0 đồng và hôm nay được đi bộ gây quỹ cho người cơ nhỡ tại Phú Nhuận”.

Tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Đông Tùng – Chủ tịch UBND quận Phú Nhuận, phát biểu: “Hơn 20 năm tổ chức, tính nhân văn tinh thần tương ái của hoạt động vẫn vẹn nguyên giá trị. Hạnh phúc hơn cả đó là có những người, những hoàn cảnh khó khăn, những hộ gia đình được quan tâm và chăm lo từ những năm đầu khi chương trình được thực hiện, nay họ đã có cuộc sống ổn định, con cái được học hành tới nơi tới chốn và chính họ là những người tham gia ủng hộ cho chương trình trong những năm gần đây”.

Qua 20 lần tổ chức, chương trình đã nhận được tham gia đóng góp của rất nhiều cơ quan đến 112 tỉ đồng. Quận cũng đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện chương trình: Đã xây dựng, sửa chữa 52 căn nhà tình nghĩa và 1.099 căn nhà tình thương; trao tặng 8.750 suất học bổng, hỗ trợ 178 phương tiện sinh kế, 9.027 thẻ bảo hiểm y tế; trao hàng ngàn phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn…

See also  Nhiều yếu tố khiến bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam chậm phục hồi

Cuộc đi bộ được tổ chức tại khu dân cư Rạch Miễu với lộ trình 3,2 km qua các trục đường: đường Hoa Phượng, Trường Sa, đường Phan Đình Phùng, Phan Đăng Lưu, Phan Xích Long. Ngoài hình thức đi bộ trực tiếp, Quận tổ chức Cuộc đi bộ bằng hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng “Đi bộ để chia sẻ” đã thu hút 2.384 người dân tham gia.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort