Well Come to Trang An Golf And Resort

Chữ ký của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo và các nữ đại gia Việt Nam đều sở hữu một đểm chung: Bạn có muốn kiểm chứng và học theo?

Chữ ký của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo và các nữ đại gia Việt Nam đều sở hữu một đểm chung: Bạn có muốn kiểm chứng và học theo?

Không phải ngẫu nhiên mà người xưa có câu “Nét chữ nết người”. Vì nét chữ thể hiện phần nào tính cách của mỗi người. Tương tự như vậy, chữ ký cũng phản ánh nhiều điều về tính cách của một con người mà không nhiều người để ý.

Khi xem xét chữ ký của các nữ đại gia Việt Nam, có thể nhận thấy họ đều chuộng kiểu chữ ký có gạch chân phía dưới. Nhìn chung, đó là những người ý thức tốt về giá trị của bản thân, có xu hướng tự trọng cao nhưng lại biết cách cư xử chừng mực trong các mối quan hệ xã hội.

Trước tiên, hãy quan sát chữ ký của bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Chủ tịch tập đoàn Sovico, TGĐ hãng hàng không VietJet Air, cũng là nữ tỷ phú Việt Nam duy nhất trong danh sách của Forbes.

Chữ ký của bà Thảo khá khó đọc, phần nào cho thấy mong muốn được người khác nhìn thấy nhưng không muốn được chú ý hay tò mò quá nhiều.

Ngoài ra chữ ký của bà Thảo có nét gạch ở trong cho thấy tính cách tự phê bình bản thân. Đầu chữ ký có nét tròn lớn cho thấy tính cách có mong muốn được người khác chú ý, đồng thời thể hiện đây là người dám thách thức và phá vỡ mọi rào cản. Xét về độ lớn chữ ký ở mức bình thường (so sánh với độ lớn chữ viết tay) cho thấy mức độ vừa phải về nhu cầu được công nhận. Nét gạch dưới chân chữ ký nhấn mạnh nhu cầu về trách nhiệm cũng như nhu cầu công nhận và vị thế.

Cùng phong cách ký gạch chân nhưng bà Thái Hương, Chủ tịch HĐQT CTCP Sữa TH, TGĐ Ngân hàng Bắc Á lại có xu hướng ký tên theo kiểu đơn giản.

Chữ ký của bà Hương khá dễ đọc cho thấy tính cách khá cởi mở. Đồng thời trong chữ ký có những nét lượn sóng nói lên tính cách vui vẻ, thân thiện. Nét gạch phía dưới chữ ký cũng như các doanh nhân khác cho thấy nhu cầu về trách nhiệm cũng như được ghi nhận thành công, địa vị.

Ngoài ra, chữ ký của bà Thái Hương theo hướng đứng thẳng, không nghiêng trái hay nghiêng phải. Kiểu ký này cho thấy người viết là người có khả năng cân bằng trong công việc và cuộc sống, đôi lúc nóng tính nhưng vẫn có thể cân bằng mọi việc.

Tương tự 2 nữ đại gia trên, bà Mai Kiều Liên, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) cũng sở hữu kiểu chữ ký có nét gạch chân phía dưới.

Tuy nhiên chữ ký của bà Liên có điểm khác biệt hơn đó là đường nét thanh mảnh, ngắn gọn. Người có chữ ký như vậy thường rất trung thực, thẳng thắn, đàng hoàng. Họ có cá tính mạnh, dễ dàng gây được ấn tượng cho những người xung quanh ngay từ lần gặp đầu tiên.

Chữ ký ngắn cũng cho thấy CEO Vinamilk thuộc nhóm người phản ứng nhanh, làm việc quyết đoán, nhanh chóng, dứt khoát ra quyết định.

Nhìn chung việc sở hữu chữ ký có gạch chân sẽ tốt cho cuộc sống và công việc. Nhưng nhiều thông tin khẳng định nên tránh kiểu gạch trên vì điều này thể hiện người viết là người phù phiếm, tự hào quá mức về bản thân. Trong khi đó, nét gạch xuyên qua chữ kí lại thể hiện rằng chủ nhân là người có xu hướng nhạy cảm và không hạnh phúc về bản thân, không giữ lời hứa và thường mâu thuẫn với chính bản thân mình.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort