LMHT: Yasuo tròn bốn năm tuổi!

LMHT: Yasuo tròn bốn năm tuổi!
LMHT: Yasuo tròn bốn năm tuổi!

Cách đây tròn bốn năm, huyền thoại vĩ đại nhất trong các huyền thoại trên Đấu Trường Công Lý đã lộ diện. Đó chỉ có thể là Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ!

“Đấng tối cao” xuất hiện!

Là vị tướng ra mắt vào Mùa 3 LMHT nhưng độ độc đáo mà vị tướng này sở hữu vẫn không hề biến mất theo năm tháng. Đây là một trong số ít những Đấu Sĩ sở hữu lượng máu ít ỏi, không sử dụng cả Năng lượng hay Nội năng, sở hữu hai kỹ năng “bất tử” tạm thời là Đạo của Lãng Khách (Nội tại) và Tường Gió (W)…nhưng đặc biệt nhất phải kể tới chiêu cuối Trăn Trối (R) không thể kích hoạt trực tiếp mà phải qua tác động của hiệu ứng Hất Tung – điều chưa từng xuất hiện trong LMHT.

“Yasuo là người duy nhất của cả trang lứa môn sinh có thể luyện thành công phong tuyệt kĩ trong truyền thuyết”, Riot Games viết trên trang web Vũ Trụ LMHT.

“Nhiều người tin chắc rắng định mệnh của anh ta là trở thành một anh hùng vĩ đại. Nhưng, mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi khi quân Noxus kéo tới xâm lăng. Yasuo được giao phó sứ mệnh bảo vệ Trưởng lão Ionia, và rồi, sự tự tin ngu muội rằng chỉ mỗi thanh kiếm của anh là quá đủ để tạo nên sự khác biệt, đã khiến anh rời bỏ vị trí để tham gia cuộc chiến. Đến khi anh trở lại, thì Trưởng lão đã trở thành một cái xác không hồn.”

See also  TikTok star Overtime Megan: That was not me in bed with Antonio Brown

Và rồi trong cơn bĩ cực tìm lại sự trong sạch cho bản thân mình, Kẻ Bất Dung Thứ đã được cộng đồng LMHT đón nhận một cách nồng nhiệt – biến anh trở thành vị tướng nổi tiếng nhất của trò chơi – dù chưa có bất cứ một thống kê cụ thể nào cả.

Chính sức hút về cả lối chơi lẫn tạo hình của Yasuo khiến đây trở thành vị tướng luôn xuất hiện trong phần Cấm/Chọn trong hầu hết tất cả các trận đấu LMHT.

“Thật hả? Chúng tôi quả rất phấn khích khi thấy nhân vật mình tạo ra được yêu mến, nhưng cũng thật buồn khi anh ta bị loại khỏi cuộc chơi chỉ vì quá nổi tiếng” – Riot Asyrite, Trưởng nhóm Sản phẩm, Lối chơi Hiện hành của LMHT phản hồi thắc mắc của số đông người chơi khi “trận nào Yasuo cũng bị cấm rồi” vào tháng 6 năm nay.

Hình tượng trước và sau khi hoàn thiện của Yasuo

Không chỉ tạo ra tầm ảnh hưởng ở những trận đấu thông thường, Yasuo còn gây ra sự hưng phấn cho khán giả theo dõi, thậm chí là cả những tuyển thủ chuyên nghiệp khi vị tướng này được sử dụng.

Theo thống kê của trang Game Of Legends, Yasuo đã bị cấm 244 lần, được chọn 212 lần kể từ khi được phép sử dụng cho thi đấu chuyên nghiệp vào đầu năm 2014. Tỉ lệ thắng của Yasuo là 49.5% và chủ yếu được các tuyển thủ ưa dùng ở đường giữa.

See also  Antonio Brown has reportedly been ordered to pay $100,000 to his rape accuser after violating a confidentiality agreement

Gần đây nhất, Yasuo đã ba lần được chọn tại CKTG 2017, và sở hữu một chiến thắng trong số đó. Đáng nói hơn, Kẻ Bất Dung Thứ còn lập kỷ lục khi lần đầu tiên hiện diện tại một trận Chung kết CKTG – nhưng không may cho vị tướng này khi SK Telecom T1 nỏi chung và đường trên Heo “Huni” Seung-hoon đã không thể giành được thắng lợi trong lần xuất hiện đặc biệt vào ngày 04/11 vừa qua.

Mùa giải 2018 đầy hứa hẹn

“Kể cả ở cấp độ cao nhất của Liên Minh Huyền Thoại, Yasuo cũng đang chật vật tìm chỗ đứng trên Đấu Trường Công Lý”, Riot khẳng định vào khoảng giữa mùa giải 2017.

Cộng đồng LMHT vẫn đang đổ đồn sự chú ý của họ vào Zoe, vị tướng mới nhất, với những cơ chế độc đáo lần đầu được Riot đưa vào trò chơi – giống với màn ra mắt của Yasuo. Zoe biết “ru ngủ” đối phương, sử dụng nhiều Phép Bổ Trợ/ trang bị kích hoạt cùng lúc mà không nhất thiết phải sở hữu chúng, và dồn sát thương chết sốc một mục tiêu theo một cách thức không thể ấn tượng hơn…

Tiếng tăm của Bậc Thầy Biến Ảo còn gia tăng theo thời gian khi đây là một trong những vị tướng được các tuyển thủ sử dụng nhiều nhất tại giải đấu All-Star Los Angeles 2017 vừa mới hạ màn. Đường giữa của SKT, tuyển thủ LMHT số một thế giới, Lee “Faker” Sang-hyeok đã hai lần lên tiếng thừa nhận sức mạnh khủng khiếp của Zoe.

See also  Antonio Brown delivers NSFW rant against Ryan Clark for getting labeled as ‘cancer’ by ESPN analyst: “Keep my d*ck out your mouth”

Nhiều người có thể đã lãng quên về sự hiện diện của Yasuo – khi cả hai chỉ số Cấm/Chọn của vị tướng này chỉ đạt hạng hai, tụt xuống từ ngôi nhất, theo trang chuyên thống kê số liệu LMHT CHAMPION.GG.

Và rõ ràng là Riot không muốn như vậy! Ngay sau giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018 nhạt nhòa, giờ thì Kẻ Bất Dung Thứ sắp chứng tỏ ai mới là “Đấng” của Đấu Trường Công Lý nhờ đợt gia tăng sức mạnh mới nhất của Riot.

Theo như những thay đổi mới nhất trên máy chủ PBE dành cho đợt cập nhật phiên bản 8.1 ra mắt vào tuần sau, Bão Kiếm (Q) được tăng sát thương và tầm ảnh hưởng của Trăn Trối (R) cũng dài hơn trước – tạo một cú hích lớn để Yasuo lấy lại vị thế của mình trong bối cảnh hệ Ngọc Pháp Thuật, không liên quan tới vị tướng này, cũng đã suy yếu rất nhiều so với thời kỳ mới ra mắt.

Chịu

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort