Khu Du Lịch Lan Vương Thành phố Bến Tre

Khu Du Lịch Lan Vương Thành phố Bến Tre
Khu Du Lịch Lan Vương Thành phố Bến Tre

Tham quan vườn trái cây Khu Du Lịch Lan Vương

Tại Khu Du Lịch Lan Vương có vườn trái cây xum xuê, trĩu quả. Đến Khu Du Lịch Lan Vương, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những loại trái cây tươi ngon tại Khu Du Lịch Lan Vương. Nhãn, chôm chôm, bưởi da xanh,…các loại quả Khu Du Lịch Lan Vương được trồng đan xen nhau dọc theo các lối đi bạn không thể bỏ qua Khu Du Lịch Lan Vương khiến ai đã từng đến đây sẽ không thể quên được.

vườn trái cây

Những hàng cây ăn trái được trồng dọc các lối đi tại Khu Du Lịch Lan Vương

Chèo xuồng trải nghiệm miền Tây sông nước tại Khu Du Lịch Lan Vương

Đến Khu Du Lịch Lan Vương du khách không chỉ được tận hưởng không gian vô cùng mát mẻ mà Khu Du Lịch Lan Vương bạn còn được tự tay chèo xuồng. Tại Khu Du Lịch Lan Vươngcó con rạch rợp bóng lá dừa xanh mướt Khu Du Lịch Lan Vương; lắng nghe tiếng gọi từ thiên nhiên Khu Du Lịch Lan Vương để thấy lòng mình thanh thản hơn.

khu du lịch lan vương ở bến tre

chèo xuồng đa dạng ở Lan Vương Khu Du Lịch Lan Vương

Mò ốc, bắt cá cùng người dân địa phương tại Khu Du Lịch Lan Vương

Tại Khu Du Lịch Lan Vương Đây là một trải nghiệm cực kỳ thú vị bạn không nên bỏ qua khi được chủ đầu tư lựa chọn. Đến Khu Du Lịch Lan Vương bạn sẽ có cơ hội hóa thân thành người nông dân miệt vườn cùng con em chơi đùa và tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời. Trong trò chơi tại Khu Du Lịch Lan Vương bạn sẽ mặc những bộ đồ bà ba dễ thương; xắn quần, lội xuống ao Khu Du Lịch Lan Vương và trải nghiệm mò cua, bắt cá. Các hoạt động tại Khu Du Lịch Lan Vương chắc chắn sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn xả stress; đặc biệt Khu Du Lịch Lan Vương giúp gắn kết tình cảm với gia đình, bạn bè.

See also  Review Tham Quan Khu Du Lịch Sinh Thái Bình Mỹ Củ Chi TP HCM, Ở Đâu, Giá vé 2022

trải nghiệm mò cua bắt ốc

Trải nghiệm mò cua Khu Du Lịch Lan Vương

Một số trò chơi đậm chất miền Tây tại Khu Du Lịch Lan Vương

Các trò chơi dân gian ở Khu Du Lịch Lan Vương cũng vô cùng đa dạng từ trên cạn đến dưới nước như: đi cầu khỉ Khu Du Lịch Lan Vương, đạp xe qua cầu, đu dây qua sông Khu Du Lịch Lan Vương,… Đây chắc chắn sẽ là địa điểm du lịch tuyệt vời Khu Du Lịch Lan Vương dành cho các nhóm bạn hoặc những gia đình đông người.

Đốt lửa, cắm trại qua đêm Khu Du Lịch Lan Vương

Tại Khu Du Lịch Lan Vương Nếu quyết định ở lại đây 2 ngày 1 đêm đừng bỏ qua hoạt động đốt lửa trại cùng bạn bè. Khu cắm trại qua đêm Khu Du Lịch Lan Vương mang đến cho bạn các hoạt động như: hát hò, nướng khoai Khu Du Lịch Lan Vương, nướng bắp, nghe đờn ca tài tử Khu Du Lịch Lan Vương,… Bên cạnh đó, Khu Du Lịch Lan Vương cũng có bố trí nơi nghỉ qua đêm cho bạn an toàn nhưng Khu Du Lịch Lan Vương vẫn đậm bản sắc miệt vườn.

cắm trại tại khi du lịch lan vương

Cắm trại tại Khu Du Lịch Lan Vương

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort