Đàm Vĩnh Hưng kể kỷ niệm thi Tiếng hát truyền hình 1998

Đàm Vĩnh Hưng kể kỷ niệm thi Tiếng hát truyền hình 1998
Đàm Vĩnh Hưng kể kỷ niệm thi Tiếng hát truyền hình 1998

Sau thời gian lưu diễn tại Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng có cơ hội tái ngộ cùng nhiều đồng nghiệp cũ. Mới đây, nam ca sĩ chia sẻ khoảnh khắc sum vầy bên những giọng ca đình đám như: Minh Tuyết, Hồng Ngọc, Thụy Vân và Quỳnh Giang.

Đặc biệt, điểm chung của họ chính là đều bước ra từ cuộc thi danh giá Tiếng hát truyền hình TP.HCM những năm thuộc thập niên 1990. Giành giải tư năm 1998, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận cuộc đời anh bước sang trang mới. Từ đó, nam ca sĩ dần được biết đến rộng rãi và trở nên đắt sô tại nhiều sân khấu.

Đàm Vĩnh Hưng kể kỷ niệm thi Tiếng hát truyền hình 1998

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ khoảng thời gian thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM

Chụp màn hình

Tuy nhiên, suốt quá trình dự thi, giọng ca Xin lỗi tình yêu vô cùng hồi hộp vì phải đối đầu quá nhiều thí sinh “nặng ký”. Anh hài hước cho biết khi được vinh danh ở vị trí áp chót, bản thân vô cùng mừng rỡ vì nghĩ mình ra về “tay trắng”.

“Ngày xưa, tôi thi hát với ca khúc Đánh mất. Thầy dạy nhạc của tôi thường xuyên đào tạo thí sinh đoạt giải nhất bài đó. Ổng trao lại cho tôi bài đó và hy vọng rằng tôi cũng đoạt giải cao nhất. Ai ngờ…”, Đàm Vĩnh Hưng dí dỏm kể.

Đàm Vĩnh Hưng kể kỷ niệm thi Tiếng hát truyền hình 1998

Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ cùng Quỳnh Giang, Minh Tuyết, Hồng Ngọc và Thụy Vân (từ trái sang) tại Mỹ

See also  Patrick Mahomes has three-word reaction to securing new $210,000,000 worth restructured contract with Chiefs

Chụp màn hình

Đồng thời, nam ca sĩ cũng cho biết dù không đoạt thứ hạng cao, nhưng sau khi rời cuộc thi, bài hát anh trình diễn bất ngờ thành hit. Thậm chí, đài truyền hình cũng mời Mr.Đàm đóng MV để phát sóng. Lúc đó, dù khả năng trình diễn vẫn còn khá hạn chế nhưng nam ca sĩ đã nhanh chóng ứng biến khi được đạo diễn giao cho đạo cụ là một quả bóng bay.

Anh bồi hồi tiết lộ: “Đạo diễn cho tôi một bong bóng và kêu diễn. Tôi thấy cô bé biên tập tên Ngọc xinh quá nên viết tên lên quả bóng. Khi bấm máy, tôi đi lang thang từ trong góc ra, mắt nhìn xa xăm. Đến câu đầu tiên Ngày xưa em như chiếc bóng, thế là tôi thả bóng ra…”.

Đàm Vĩnh Hưng kể kỷ niệm thi Tiếng hát truyền hình 1998

Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc thời tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM

Chụp màn hình

Về phía Hồng Ngọc, nữ ca sĩ cũng từng gặp nhiều kỷ niệm “dở khóc dở cười” khi “lăn xả” tại đấu trường âm nhạc này đến tận 3 năm. Giọng ca Vùng trời bình yên giành được giải tư suốt hai năm 1995 và 1996. Đến năm 1997, cô quyết định thử sức với cuộc thi quy mô toàn quốc và giành giải ba.

Tuy nhiên, với ngoại hình già dặn, nữ ca sĩ không ít lần bị bạn bè trêu ghẹo. Cô bật cười kể: “Tôi đi thi có dẫn má theo. Má tôi ngồi sau tôi một băng ghế, chờ xem con thi. Lúc MC giới thiệu thí sinh Nguyễn Thị Hồng Ngọc, 18 tuổi, tôi liền bước lên sân khấu. Nhưng đến lúc về thì thấy má tôi buồn. Hỏi ra mới biết lúc tôi lên thi, nhiều bạn ở dưới có chọc, nói bà này bốn mươi mấy tuổi chứ sao 18 được, nhìn mặt già quá”.

See also  EDITORS' PICK

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cùng các đồng nghiệp cùng nghẹn ngào nhớ lại những khoảnh khắc khó quên lúc ghi hình trên sân khấu với khói nhân tạo, thiết bị kỹ thuật còn hạn chế… Dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng khoảng thời gian đó trở thành ký ức khó quên của họ.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort