The history of Whoo Hwanyu – kiệt tác Hoàn lưu cho vẻ đẹp bất biến

The history of Whoo Hwanyu – kiệt tác Hoàn lưu cho vẻ đẹp bất biến
The history of Whoo Hwanyu – kiệt tác Hoàn lưu cho vẻ đẹp bất biến

Lấy hình ảnh chim phượng hoàng vút bay, Hwanyu là đại diện cho sự tái sinh làn da, xóa nhòa dấu vết thời gian trên da, đưa làn da trở lại vẻ đẹp trẻ trung của 10 năm trước. Hwanyu còn là di sản quý báu thừa hưởng công trình nghiên cứu hơn 20 năm của tập đoàn LG H&H, là dòng sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa cao cấp nhất của The history of Whoo, kiệt tác Đông y được nghiên cứu độc quyền.

Để có được khả năng trả lại vẻ đẹp 10 năm trước cho làn da, Hwanyu sử dụng các thành phần Đông y quý hiếm như: nhân sâm núi thiên nhiên 35 năm tuổi, lộc nhung Siberia cao cấp, hà thủ ô trường sinh và thiên sơn tuyết liên hoa mọc tại vách đá cheo leo cách mặt nước biển 4.000m và chỉ nở hoa 6-8 năm/lần. Tất cả được đông trùng hạ thảo theo bí pháp “bản thảo phối vị luận,” phương pháp kết hợp này được chứng minh giúp cho hiệu năng của các thành phần Đông y không bị phá vỡ, mà phối hợp cân bằng hài hòa với nhau

Ngoài ra, Hwanyu còn áp dụng nguyên lý phối hợp ‘quân thần tá sứ” trong Đông y bí truyền. Đây là sự kết hợp hài hoà giữa các thành phần ‘quân” (nhân sâm núi thiên nhiên, lộc nhung, hà thủ ô trường sinh và thiên sơn tuyết liên hoa) có liên quan đến sự tuần hoàn và các thành phần ngũ hành (những thành phần Đông y gồm 70 loại thảo dược thiên nhiên) liên quan đến làm sáng da, cải thiện độ đàn hồi, bảo vệ làn da.

See also  Review: The Bird and the Bee, “Interpreting the Masters, Volume 2: (A Tribute to Van Halen)”

Phương pháp này không phải là trộn lẫn các thành phần Đông y lại mà là kỹ thuật chữa trị Đông y dựa trên nền tảng của phương thuốc bí truyền hoàng cung đã được sử dụng trong hoàng thất ngày xưa, có tác dụng làm cho các thành phần Đông y tăng lên và hỗ trợ lẫn nhau nhằm tối ưu hoá các hiệu năng.

Ra mắt tại thị trường Việt Nam từ 2008, Hwanyu đã tạo ra làn sóng dưỡng da dành cho tầng lớp thượng lưu. Đến năm 2021, sau khi hoàn thành nâng cấp và cải tiến công thức, Hwanyu đã ra mắt trọn bộ quy trình chăm sóc da Hoàn lưu gồm: Tiền tinh chất, nước cân bằng, sữa dưỡng, tinh chất, tinh chất đặc trị, kem mắt và kem dưỡng.

Một số sản phẩm nổi trội của Hwanyu:

Kem mắt Hoàn lưu The history of Whoo Hwanyu Imperial Youth Eye Cream

Kem dưỡng da vùng mắt trứ danh The history of Whoo Hwanyu Imperial Youth Eye Cream được bổ sung thêm phương thuốc bí truyền hoàng cung “Nhãn luận bổ tâm đơn” trong thành phần “Quân” để cải thiện vùng da quanh mắt, xóa mờ nếp nhăn. Ngoài ra, phương thuốc “Hoàn lưu đồng nhan” Cao với “Nhãn luận bổ tâm đơn” giúp làn da mắt nhạy cảm trở nên ẩm mịn, láng mượt và săn chắc hơn. The history of Whoo Hwanyu Imperial Youth Eye Cream phiên bản giới hạn 2023 – sắp ra mắt vào ngày 18.3.2023

See also  Fantasy Football Draft Guide: 12-Team PPR Perfect Draft (Updated Aug. 31)
Kem mắt Hoàn lưu The history of Whoo Hwanyu Imperial Youth Eye Cream

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort