Well Come to Trang An Golf And Resort

Sự Kiện Du Lịch HOT TravelSmart

Sự Kiện Du Lịch HOT TravelSmart

Tự hào là ứng dụng di động – mobile App hỗ trợ đặt tour du lịch trọn gói tiên phong tại thị trường Việt Nam.

TravelSmart App là gì ?

TravelSmart App có hàng ngàn thông tin tour du lịch trọn gói, địa điểm du lịch, sự kiện du lịch, tips du lịch trong nướcdu lịch nước ngoài với đa dạng hình ảnh, bình luận và đánh giá để người dùng tham khảo.

Tour du lịch trọn gói được phân loại theo điểm đến, điểm khởi hành, loại tour, mức giá, công ty tổ chức …. kèm theo hình ảnh rõ nét, giao diện đơn giản, dễ xem, màu sắc trang nhã … giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được tour phù hợp.

Travel Smart còn là nơi giao lưu và chia sẻ trải nghiệm giữa các thành viên yêu thích du lịch.

Hãy cùng điểm qua 06 tính năng nổi bật khi sử dụng TravelSmart App:

  • Thông tin tour từ A-Z:

Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được cho mình và người thân tour du lịch như ý và đầy đủ thông tin điểm đến, ngày khởi hành, lịch trình và chi phí.

Tour trên Travel Smart luôn đa dạng và phong phú với các điểm đến trong nước lẫn nước ngoài.

  • Đặt tour:

Bạn cảm thấy mất thời gian, quá rắc rối khi tìm kiếm thông tin trên internet và đăng ký tour tại các công ty du lịch?

Với ứng dụng đặt tour của Travel Smart, chỉ bằng vài thao tác ngay trên điện thoại di động, bạn đã có thể tìm hiểu thông tin và đăng ký xong tour du lịch yêu thích.

Dịch vụ thanh toán online và thu tiền tại nhà của TravelSmart sẽ mang đến cho bạn sự nhanh chóng và tiện lợi chưa từng có.

  • Hành trình tour 24/7:

Khi bạn đi du lịch, sẽ rất phiền phức khi lúc nào cũng phải mang theo tờ chương trình để biết được mình đang đi đâu, sẽ tham quan địa điểm nào, thời tiết ra sao….

Chỉ cần cầm theo chiếc di động đã cài TravelSmart App, bạn đã có ngay “hành trình tour online 24/7” cực kỳ thông minh, cung cấp cho bạn thông tin cần biết về điểm đến, bản đồ, thời tiết …

Tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể chia sẻ tức thì hình ảnh, cảm xúc của mình với tất cả thành viên trong đoàn qua các tính năng like, share, bình luận, trả lời bình luận.

  • Kết nối cộng đồng du lịch:

Nếu bạn là người đam mê du lịch, yêu thích sự chia sẻ, tính năng “Tạo địa điểm mới” sẽ giúp bạn toại nguyện.

Bạn có thể chia sẻ những cảm xúc và trải nghiệm của mình cho mọi người thông qua những tính năng đánh giá, chia sẻ, bình luận ngay trên ứng dụng TravelSmart.

Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ những thông tin du lịch hấp dẫn cho bạn bè qua email, Facebook, Google+, Twitter …

  • Hệ thống tích điểm đổi voucher:

Lần đầu tiên, bạn có thể không cần dùng đến tiền mặt để đặt tour mà bạn chỉ cần sử dụng hệ thống tích điểm của travel smart để đổi lấy những tour du lịch mà bạn mong muốn.

Các tích điểm rất đơn giản, mỗi lần bạn sử dụng App để đăng ký tour, đánh giá, chia sẻ hay bình luận là những lần đó bạn đã tích điểm cho tài khoản cá nhân của mình.

Bạn có thể chuyển đổi điểm tích luỹ thành voucher giảm giá khi mua tour hoặc quà tặng du lịch hấp dẫn.

  • Những tiện ích du lịch:

Bạn sẽ không còn lo lắng về thời tiết và hệ thống quy đổi tiền tệ tại nơi mình du lịch vì ngay trên TravelSmart App, bạn đã có công cụ dự báo thời tiết và quy đổi tiền tệ online để bạn có thể thoải mái tham quan và mua sắm mà không lo chi tiêu quá tay.

Ngoài ra, bạn còn được TravelSmart App cung cấp những thông tin, sự kiện nổi bật tại điểm đến như lễ hội, ẩm thực, văn hóa…

Với những tính năng nổi bật kể trên, bạn không còn vất vả khi đi du lịch nữa mà đơn giản là tận hưởng chuyến đi & trở thành một TravelSmarter – nhà du lịch thông thái khi có App bên cạnh.

Hãy tải ngay phiên bản iOS hoặc Android & tận hưởng các tiện ích du lịch tuyệt vời từ TravelSmart App.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort