Well Come to Trang An Golf And Resort

7 siêu mẫu nổi tiếng thế giới, sống sang chảnh khi cưới chồng tỷ phú

7 siêu mẫu nổi tiếng thế giới, sống sang chảnh khi cưới chồng tỷ phú

Bất chấp một số ý kiến chỉ trích từ công chúng, nhiều cặp đôi tỷ phú – siêu mẫu theo thời gian đã chứng minh được mối tình lãng mạn của họ.

Không ít chàng tỷ phú tìm thấy tình yêu lâu bền với siêu mẫu. Nổi bật là cặp đôi người mẫu Stephanie Seymour và tỷ phú Peter Brant, họ đã kết hôn, ở bên nhau gần 3 thập kỷ.

7 siêu mẫu nổi tiếng thế giới, sống sang chảnh khi cưới chồng tỷ phú - 1

Theo Insider, cựu biểu tượng Victoria’s Secret – Miranda Kerr – gặp nhà sáng lập Snapchat – Evan Spiegel – tại bữa tiệc tối của Louis Vuitton và bắt đầu hẹn hò vào năm 2015. Họ đã kết hôn 2 năm sau đó (Ảnh: Harper’s Bazaar).

7 siêu mẫu nổi tiếng thế giới, sống sang chảnh khi cưới chồng tỷ phú - 2

Sau lần đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu tiên với Orlando Bloom, cuối năm 2014, Miranda Kerr gặp gỡ CEO công nghệ tài năng kém mình 7 tuổi – Evan Spiegel. Cả hai thu hút nhau ngay từ lần đầu trò chuyện. Cuộc gặp gỡ này được người đẹp SN 1983 gọi là định mệnh, giúp cô bước sang trang mới của cuộc đời (Ảnh: Beauty heaven).

7 siêu mẫu nổi tiếng thế giới, sống sang chảnh khi cưới chồng tỷ phú - 3

Siêu mẫu Trung Quốc Hề Mộng Dao tìm thấy tình yêu với Hà Du Quân – con trai của một trong những tỷ phú giàu nhất Hong Kong, Trung Quốc. Họ chính thức kết hôn vào năm 2019 (Ảnh: Mario Ho).

7 siêu mẫu nổi tiếng thế giới, sống sang chảnh khi cưới chồng tỷ phú - 4

Hề Mộng Dao (34 tuổi) gặp chồng là người thừa kế sòng bạc Hà Du Quân (28 tuổi) lần đầu thông qua chị gái Sabrina, theo AsiaOne. Không rõ giá trị tài sản ròng của Hà Du Quân chính xác là bao nhiêu, nhưng tài sản của người cha quá cố được ghi nhận lần cuối là 14,9 tỷ USD, theo Bloomberg (Ảnh: Victoria’s Secret).

7 siêu mẫu nổi tiếng thế giới, sống sang chảnh khi cưới chồng tỷ phú - 5

Seymour – siêu mẫu rất thành công từ những năm 80, 90 – có chuyện tình lãng mạn với tỷ phú Peter Brant vào năm 1995 (Ảnh: Getty).

7 siêu mẫu nổi tiếng thế giới, sống sang chảnh khi cưới chồng tỷ phú - 6

Siêu mẫu Stephanie Seymour (55 tuổi) và doanh nhân Peter Brant (76 tuổi) có lối sống giản dị, dù ông có giá trị tài sản ròng ước tính là 2,7 tỷ USD, theo Celebrity Net Worth (Ảnh: Key Biscayne Magzine).

7 siêu mẫu nổi tiếng thế giới, sống sang chảnh khi cưới chồng tỷ phú - 7

Melania Trump trở thành đệ nhất phu nhân siêu mẫu đầu tiên của Mỹ khi kết hôn với cựu Tổng thống Donald Trump vào năm 2005 (Ảnh: EL PAIS)

7 siêu mẫu nổi tiếng thế giới, sống sang chảnh khi cưới chồng tỷ phú - 8

Theo Us Weekly, họ gặp nhau lần đầu tại bữa tiệc của Tuần lễ thời trang New York ở Manhattan (Mỹ) vào năm 1998. Năm 2000, cả hai xuất hiện cùng nhau khi Donald Trump vận động tranh cử chức tổng thống. Người mẫu 53 tuổi là vợ thứ 3 của ông Donald Trump (Ảnh: People).

7 siêu mẫu nổi tiếng thế giới, sống sang chảnh khi cưới chồng tỷ phú - 9

Siêu mẫu Nga Natalia Vodianova kết hôn với người thừa kế tập đoàn LVMH – Antoine Arnault – vào năm 2020. Cặp đôi gặp nhau lần đầu tại buổi chụp hình thời trang của Louis Vuitton, theo tạp chí W (Ảnh: W Magazine).

7 siêu mẫu nổi tiếng thế giới, sống sang chảnh khi cưới chồng tỷ phú - 10

Antoine Arnault (46 tuổi) là con trai của người giàu thứ hai thế giới Bernard Arnault – người có giá trị tài sản ròng hơn 200 tỷ USD, theo Bloomberg. Người vợ 41 tuổi của anh từng đứng thứ 3 trong danh sách những siêu mẫu có thu nhập cao nhất của Forbes, ước tính kiếm được 8,6 triệu USD/năm (Ảnh: Wall Street Journal, GQ).

7 siêu mẫu nổi tiếng thế giới, sống sang chảnh khi cưới chồng tỷ phú - 11

Cựu người mẫu Victoria’s Secret – Karlie Kloss – kết hôn với tỷ phú doanh nhân công nghệ Joshua Kushner vào năm 2018, sau 6 năm hẹn hò. Cặp đôi vừa chào đón bé trai thứ 2 vào ngày 11/7. Trước đó, Joshua Kushner – Karlie Kloss lần đầu làm cha mẹ khi siêu mẫu hạ sinh cậu con trai đầu lòng vào ngày 11/3/2021 (Ảnh: Getty).

7 siêu mẫu nổi tiếng thế giới, sống sang chảnh khi cưới chồng tỷ phú - 12

Kinh nghiệm làm việc của cả hai ban đầu không giống nhau. Joshua Kushner lớn lên trong gia đình làm bất động sản, còn Karlie Kloss bắt đầu sự nghiệp người mẫu năm 14 tuổi. Tuy nhiên, họ đều thành công với tư cách là doanh nhân công nghệ. Với tài sản ròng trị giá 3,6 tỷ USD theo ước tính của Forbes, Kushner đã đầu tư vào nhiều công ty khởi nghiệp thành công trong những ngày đầu thành lập, từ Instagram, Spotify cho đến Slack (Ảnh: CNBC).

7 siêu mẫu nổi tiếng thế giới, sống sang chảnh khi cưới chồng tỷ phú - 13

Siêu mẫu người Israel – Bar Refaeli – là người đại diện cho các thương hiệu như Chanel và Ralph Lauren. Cô đã kết hôn với doanh nhân tỷ phú Adi Ezra vào năm 2015 (Ảnh: British Vogue).

7 siêu mẫu nổi tiếng thế giới, sống sang chảnh khi cưới chồng tỷ phú - 14

Trước khi gặp tỷ phú Adi Ezra, siêu mẫu nổi tiếng từng hẹn hò với Leonardo DiCaprio. Theo Adelaide Now, Adi Ezra (48 tuổi) là chủ tịch của Tập đoàn Neto. Đây là tập đoàn thực phẩm hàng đầu ở Israel và có tài sản ròng ước tính trị giá 1 tỷ USD, theo NYDailyNews (Ảnh: The Sun, @barrefaeli).

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort