Thúy Hạnh bất ngờ nhập viện cấp cứu chỉ sau 2 tháng cắt bỏ tử cung

Thúy Hạnh bất ngờ nhập viện cấp cứu chỉ sau 2 tháng cắt bỏ tử cung
Thúy Hạnh bất ngờ nhập viện cấp cứu chỉ sau 2 tháng cắt bỏ tử cung

Mới đây, cựu người mẫu Thúy Hạnh đăng tải hình ảnh nằm ở khoa ngoại của một bệnh viện cùng lời chia sẻ: “Lão Thiên” vui tính ghê cơ. Mới hai tháng đầu năm cho mình đi nghỉ mát tại bệnh viện hai lần”.

Lời chia sẻ trên trang cá nhân của Thúy Hạnh khiến người thân và khán giả lo lắng. Nhiều người đẹp, nghệ sĩ như Hoa hậu Thu Thủy, siêu mẫu Hà Anh, đạo diễn Trần Vy Mỹ, ca sĩ Hoàng Bách, Quốc Thiên… cũng vào động viên cô mau khỏe.

Thúy Hạnh vừa nhập viện mổ cấp cứu vì đau ruột thừa.
Thúy Hạnh vừa nhập viện mổ cấp cứu vì đau ruột thừa.

Liên lạc với cựu người mẫu Thúy Hằng, chị gái song sinh của Thúy Hạnh thì được biết sáng ngày 12/3, Thúy Hạnh đến bệnh viện khám lại và phải nhập viện luôn.

“Hạnh bị đau 5 ngày trước mà bác sĩ không phát hiện được, chỉ chẩn đoán nhiễm trùng đường tiết niệu và cho thuốc về uống. Hạnh nằm nhà chịu đau đớn lăn lộn 5 ngày đến hôm nay tái khám mới phát hiện viêm ruột thừa, bị vỡ ra dẫn đến áp xe ổ bụng nên bị giữ lại mổ cấp cứu luôn. Vừa được bác sĩ thông báo, Hạnh bị sốc, bật khóc trước mặt chồng và bác sĩ”, Thúy Hằng không giấu được sự lo lắng khi chia sẻ.

Cựu người mẫu cho biết, mẹ chị đã bay vào Sài Gòn sáng nay, ngày 13/3 để chăm sóc cho Thúy Hạnh. Chị cũng chia sẻ thêm: “Tôi nhận được tin nhắn của em gái, ca mổ đã thành công dù thời gian kéo dài. Bác sĩ vừa phải cắt ruột thừa bị viêm, cắt luôn 1 u nang trong buồng trứng, bóc tách vết sẹo bị dính thành ruột, làm sạch lớp mỡ do áp xe xung quanh khu buồng trứng và ruột non. Thành ra ca mổ hôm qua kéo dài gần 2 tiếng, trong khi mổ cắt ruột thừa bình thường chỉ 45 phút”.

See also  Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Soái ca lạnh lùng khiến fan nữ lụy tim trong sitcom 'Hoán đổi thanh xuân'
Trước đó 2 tháng, Thúy Hạnh cũng nhập viện để cắt bỏ tử cung...
Trước đó 2 tháng, Thúy Hạnh cũng nhập viện để cắt bỏ tử cung…

Trước đó, vào đầu tháng 1/2018, Thúy Hạnh cũng phải nhập viện để cắt bỏ tử cung sau khi phát hiện mình bị u xơ tử cung từ cách đây 2 tháng. Ngay khi biết tình trạng, bác sĩ đã khuyên Thuý Hạnh suy nghĩ kỹ về phương pháp điều trị khi đưa ra 2 lựa chọn: một là chữa nội, giữ lại tử cung cô sẽ vẫn có thể sinh con và hai là cắt bỏ hoàn toàn tử cung để đảm bảo không tái phát.

Cựu người mẫu Thuý Hạnh đã lựa chọn cắt bỏ tử cung dù đây là một quyết định khá khó khăn. Việc cắt bỏ toàn bộ tử cung đã khiến bà xã của nhạc sĩ Minh Khang không thể mang thai nữa. Tuy nhiên, quyết định này của cô nhận được sự ủng hộ của chồng con và người thân…

Gia đình hạnh phúc của Thúy Hạnh - Minh Khang.
Gia đình hạnh phúc của Thúy Hạnh – Minh Khang.

Sau ca mổ đó, Thúy Hằng cũng chia sẻ về tình trạng em gái trên trang cá nhân: “Phụ nữ đã vất vả rồi lại còn trăm đường vất vả hơn. Cô gái Thúy Hạnh đã phẫu thuật thành công và đang nằm hậu phẫu để chờ hồi phục. Người lo lắng nhất là Minh Khang, cả bà ngoại nữa. Mình thì chỉ muốn cô gái ý mạnh mẽ dũng cảm và tư tưởng thoải mái nhất…”

Thúy Hạnh và nhạc sĩ Minh Khang kết hôn vào năm 2006. Cặp nghệ sĩ đã có với nhau 2 cô con gái là Suli và Suti. Cặp đôi luôn khiến người khác ngưỡng mộ về gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

See also  2024 NFL Mock Draft 3.0: Four QBs go in the first round, including Caleb Williams to the Bears and Drake Maye to the Patriots

Nguyễn Hằng

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort