Well Come to Trang An Golf And Resort

Những 'nữ phụ' ầm ĩ nhất lịch sử America's Next Top Model khiến fan có khi quên luôn cả Quán quân là ai

Những 'nữ phụ' ầm ĩ nhất lịch sử America's Next Top Model khiến fan có khi quên luôn cả Quán quân là ai

Có thể nói, khi America’s Next Top Model trở thành hiện tượng truyền hình, một phần nào đó đã gây dựng nên một khái niệm “Nhà chung” cực kì đặc thù dành cho khán giả, rồi sau này là dành cho tất cả các sê-ri truyền hình thực tế liên quan đến người mẫu, thời trang. Cứ nhắc đến Next Top Model là nghĩ tới “Nhà chung”, cứ nhắc đến “Nhà chung” là nghĩ tới các cuộc tranh cãi, va chạm nảy lửa của các “chị Đại” nổi tiếng dữ dằn, ưa ngạnh và cực kì đanh đá.

Jade Cole

Nói đến “chị Đại nhà chung” khó quên nhất trong lịch sử America’s Next Top Model thì phải nhắc đến Jade Cole. Cô nàng tham gia mùa thứ 6 và để lại câu nói khó quên: “Đây là cuộc thi Siêu mẫu Mỹ chứ không phải Bạn thân kiểu Mỹ” đều khiến các thí sinh còn lại phải dè chừng bởi thái độ lẫn cách cư xử của cô nàng. Lớn tuổi nhất trong lứa thí sinh năm đó, Jade thẳng tính, đanh đá và có chút tưng tửng, ngông nghênh đúng chuẩn “ác nữ” trong các sê-ri phim truyền hình.

Một Jade vô cùng “phiền” của ANTM mùa 6

Tuy nhiên, sau đó Jade có chia sẻ bản thân đến với chương trình không phải để tạo ác cảm với mọi người chẳng qua là vì tính cách quá mạnh. Đôi lúc cô vẫn thể hiện sự quan tâm với các thành viên còn lại. Tuy nhiên, khán giả vẫn luôn nhớ về Jade trong đội quân “nữ phụ đanh đá” của Nhà chung ANTM. Trong thử thách chụp hình chân dung do chính chủ xị Tyra chụp, dù cho Jade cố thể hiện cảm xúc để rơi nước mắt ở buổi chụp và ngay trước mặt ban giám khảo nhưng sau đó đã bị giám khảo nói lại rằng “nhin trông quá giả tạo!”.

Và thử thách quảng cáo cho Cover Girl chắc chắn Jade muốn “chôn sâu” suốt đời (từ phút 1’43)

Sheena Sakai

Sự tự tin không bao giờ thiếu trong Sheena, cô nàng còn khẳng định luôn trong cô sự tự tin luôn đạt tối đa 100%. Sheena chẳng ngần ngại trả lời khi bị BGK chất vấn, cô sẳn sàng lên tiếng thừa nhận mình đã phẫu thuật ngực để bản thân tự tin hơn nữa. Cá tính thẳng thắn và không sợ bất kì ai tại mùa này khiến cô chỉ có thể làm bạn với Quán quân McKey và bất kể cô bạn Elina có ghét ra mặt.

Sheena với cuộc khẩu chiến với Elina vì khác biệt văn hoá

Không thể dung hoà được cá tính nên cô cũng đành nói lời tại biệt với ngôi vị Quán quân mùa giải 17. Tuy nhiên, khác với Jade, Sheena được lòng fan hơn vì nhiều người cho rằng “sự ồn ào” của Sheena là vì cô thẳng tính, thấy cái gì sai thì phải nói cho ra nhẽ chứ không phải “thùng rỗng kêu to” một cách khó chịu.

Aminat Ayinde

Mùa giải 12 được xem là một mùa toàn những thí sinh có cá tính mạnh. Lý do vì sao như vậy phải nhắc đến Aminat đầu tiên vì cô nàng da màu này sở hữu đầy đủ tố chất của một người mẫu cho đến khi cô mở miệng. Aminat từng làm cho tất cả các cô gái khác trong nhà chung phải khiếp sợ khi liên tục mắng một cô gái bằng cách nhấn mạnh và đánh vần từng chữ “S-T-U-P-I-D”

Khoảng khắc “nhảy bổ” vào Natalie không thể lẫn vào đâu được của Aminat.

Mắng như vậy thì ai dám nói lại chứ…

Tuy nhiên, giống như Sheena, bên cạnh những hành động không đeph mắt, Aminat đã chứng minh mình thật sự có tài qua những bức hình và top 3 mùa 12 đã nói lên tất cả.

Melrose Bickerstaff

Mùa giải thứ 7 “ồn ào” hơn hẳn khi có Melrose, tuy không dữ dằn như những cô nàng được liệt kê trên nhưng cá tính thẳng như ruột ngựa, cứ không thích là nói đã khiến cô “mất điểm” trong mắt những thí sinh khác. Chính vì thí sinh Anchal nghe lỏm được những nhận xét không tốt của Melrose về mình mà cô gái thiếu tự tin này càng cảm thấy tủi thân hơn.

Cá tính cô nàng chỉ cần hành động này thôi không cần nói nhiều

Tạm bỏ ngoài tai những điều không tốt về mình, với quyết tâm cao Melrose đã cho ra đời những tấm hình, những đoạn quảng cái xuất sắc

Ai ghét cứ việc ghét nhưng chị vẫn cứ toả sáng.

Monique Calhoun

Ai mà có thể ồn ào hơn Monique ở mùa thứ 7 khi sự xấu tính của cô nàng đều bộc lộ hết ra bên ngoài. Là fan của America’s Next Top Model làm sao có thể quên được hình ảnh Monique đeo bộ cánh giả nói luyên thuyên suốt từ phòng này sang phòng khác khiến cho các thí sinh khác cảm thấy phiền và sẵn sàng lớn tiếng khi ai nói đến cô.

“Chơi dơ” như vậy thì quá xấu tính rồi….

…hay “ngồi đồng” trong phòng điện thoại tới 3 tiếng rưỡi và không để ai sử dụng.

Thích đụng thì cứ đụng thôi.

Alexandria Everett

Bản tính dạy đời, khoác lác hay thậm chí là lên lớp và giả vờ vô tội – tất cả đều được fan thấy hội tụ đủ trong Alexandria. Cũng chính vì thế ở mùa 16 này, tất cả các cô gái đều có điểm chung là đều ghét cô nàng này. Alexandria là chất xúc tác khiến cho mùa này có khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ là Quán quân Brittani vì quá bức xúc mà đã làm ầm ĩ lên ngay tại phòng đánh giá.

…và cũng chỉ xung đột thường xuyên với Brittani.

Khi khán giả biết rằng Alexandria sẽ có mặt tiếp mùa kế tiếp – All Stars thì đã phản đối rất nhiều khiến cô thu mình lại và hoàn toàn mờ nhạt tại lần xuất hiện này.

Môi tuần trong nhà chung Alexandria đều có chuyện để cho khán giả xem và đáng nhớ nhất chính là cuộc cãi vã giữa Alexandria và Brittani.

Alasia Ballard Angelea Preston

America’s Next Top Model mùa 14 còn xa lạ gì với hai cái tên này, cả AlasiaAngelea đại diện cho hai cá tính khác nhau nhưng nhìn chung thì chẳng có thí sinh nào dám lên tiếng lại. Đối với Alasia sẳn sang gây chiến với đàn chị thì Angelea sẽ bật lại bất cứ lúc nào nếu ai đụng đến cô.

Biểu cảm đi vào huyền thoại của Alasia….

Alasia đã có một tuổi 18 “cực kì nhiều cảm xúc” với ANTM…

Một biểu cảm, hơn vạn lời nói…

Còn với Angela, ANTM giống như một sê-ri truyền hình mà cô nàng đóng vai “nữ phụ xấu tính” có một chút tự tin hơi thoái quá, cùng với cách nói chuyện, biểu cảm rất ầm ĩ, “bình dân” quái chiêu nên khiến khán giả phải phì cười và nhớ rất lâu.

“Tôi có tất cả những tài năng ở trong mình, để tôi nói cho mà nghe: Tôi có thể hát, tôi có thể diễn, nhảy nhót! Các fan yêu tôi, ai cũng yêu tôi và tôi trông quá được đi!”

Những khoảnh khắc được cho là “không phải nắng nhưng vẫn muốn chói chang” của Angela

Tuy nhiên, chính vì nhiều khi “quá vui” nên Angelea cũng đã mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Kinh điển nhất là bị trượt mất giải Quán quân ở ANTM mùa All-Stars vì đã vô tình tước lộ trước mình là… Quán quân trên tài khoản instagram trước khi tập Chung kết lên sóng. Ngay sau đó, ANTM phải cắt sóng những phần của Angelea và quay lại gần như toàn bộ tập chung kết để trao lại giải.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort