Well Come to Trang An Golf And Resort

5 sân golf tốt nhất Singapore: Đất nhỏ song không thiếu ‘anh tài’

Singapore có thể là một trong những quốc gia nhỏ nhất thế giới và nằm trong top 5 quốc gia có mật độ dân cư cao nhất, nhưng không phải là một nơi khó có thể tìm thấy các sân golf hảo hạng.

Ngược lại, Singapore có gần chục sân golf phục vụ cho nhiều loại ngân sách và trình độ kỹ năng khác nhau. Dưới đây những sân golf tốt nhất Singapore sẽ không làm thất vọng những tín đồ của môn thể thao quý tộc này.

>> Xem thêm: Tin tức du lịch trong và ngoài nước mới nhất

Khám phá những sân golf tốt nhất Singapore

Sentosa Golf Club

Du lịch golf Singapore chắc chắn không thể không nhắc đến cái tên này. Sentosa Golf Club nằm ở mũi phía đông nam của Sentosa, mang đến cho người chơi golf tầm nhìn ngoạn mục ra cảng Singapore và biển cả. Đây là sân nhà của giải SMBC Singapore Open và HSBC Women’s Champions, được khai trương cách đây hơn 40 năm vào năm 1974 bởi người sáng lập Singapore, ông Lý Quang Diệu.

Sentosa Golf Club có hai sân được cắt tỉa cẩn thận và đầy thử thách: The New Tanjong Course and The Serapong Course. Sân golf tốt nhất Singapore này cũng cung cấp các tiện nghi ăn uống sang trọng, dịch vụ lưu trú, phục vụ ăn uống và các phòng họp riêng trang nhã.

Địa chỉ: 27 Bukit Manis Rd, Singapore

Điện thoại: +65 6275 0090

Keppel Club

Keppel Club là một trong những câu lạc bộ golf lâu đời nhất của Singapore, có niên đại hơn 100 năm kể từ 1904. Nơi đây được đặt theo tên Đô đốc Keppel, thủy thủ người Anh, người có công giúp Singapore, Malacca và Penang thoát khỏi những tay cướp biển những năm 1830.

Sân golf tốt nhất Singapore này thuở trước khá khiêm tốn, mới chỉ được nâng cấp lên 18 hố như hiện tại vào năm 1980. Trong thập kỷ qua, Keppel Club đã được cải tiến thêm, bao gồm một hệ thống thoát nước ngăn ngừa úng ngập.

Địa chỉ: 10 Bukit Chermin Rd, Singapore

Điện thoại: +65 6375 5567

Champions Golf

Được khai trương với tên gọi Bukit Timah Golf Complex, sân golf tốt nhất Singapore này đã được đổi tên thành Champions Golf vào năm 2013.

Champions Golf là sân golf dễ tiếp cận nhất của Singapore – nằm ở giữa hòn đảo, mở cửa từ 7 giờ sáng đến 6 giờ chiều bảy ngày một tuần, 365 ngày một năm.

Champions Golf có một sân 9 hố mở cửa cho công chúng, đồng thời cung cấp dịch vụ huấn luyện từ một số golfer giỏi nhất trên thế giới, tất cả đều là cựu PGA Professionals.

Địa chỉ: 60 Fairways Dr, Singapore

Điện thoại: +65 6463 0332

Orchid Country Club

Orchid Country Club được khai trương vào năm 1990 với mục tiêu đưa golf tiếp cận đến nhiều người hơn. Thường được coi là trò chơi chỉ dành cho các giám đốc, những người sáng lập ban đầu của Orchid Country Club muốn số đông cũng khả năng chi trả cho trò chơi xa xỉ này.

Sân golf tốt nhất Singapore này có bối cảnh đẹp như tranh vẽ với 3 sân 9 hố. Nếu bạn mới bắt đầu chơi, hãy thử sân Aranda. Chủ yếu là các đường thẳng, Aranda giúp cho những người mới chơi tránh nản lòng trước những hố quá khó. Đối với những người chơi có trình độ cao hơn, sân Vanda lý tưởng cho những người muốn rèn luyện độ chính xác với nhiều bẫy nước, trong khi sân Dendro lý tưởng để thực hành những cú đánh xa.

Địa chỉ: 1 Orchid Club Rd, Singapore

Điện thoại: +65 6755 9811

Marina Bay Golf Course

Marina Bay Golf Course (MBGC) là sân golf 18 hố 72 par được thiết kế theo phong cách sân link cổ điển. MBGC thường được coi là một trong những sân công cộng tốt nhất châu Á.

Bên cạnh những mảng xanh tuyệt vời, một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự nổi tiếng của sân golf tốt nhất Singapore này là khung cảnh đường chân trời Singapore (skyline). Để có một trải nghiệm thực sự đáng nhớ, hãy đến thăm sân vào các ngày từ thứ Tư đến thứ Sáu, khi du khách có thể chơi golf trước đường chân trời Singapore với hào quang rực rỡ nhất.

Các cơ sở khác tại MBGC bao gồm sân lái xe lớn nhất Singapore, mở cửa đến 22h45. Cuối cùng, du khách nên kết thúc thời gian tại MBGC bằng việc ghé thăm The Canopy Café, nơi phục vụ các món ăn Nhật Bản và phương Tây ngon tuyệt, đồng thời có tầm nhìn bao quát ra đường chân trời và sân golf.

Địa chỉ: 80 Rhu Cross # 01-01, Singapore

Điện thoại: +65 6345 7788

>> Xem thêm: Có gì tại sân golf Sentosa Golf Club tốt nhất thế giới?

Thanh Nam

Theo Báo Thể Thao Việt Nam

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort