Well Come to Trang An Golf And Resort

Kinh nghiệm du lịch Hòa Phú Thành, Đà Nẵng vui chơi trọn vẹn

Kinh nghiệm du lịch Hòa Phú Thành, Đà Nẵng vui chơi trọn vẹn

Khu du lịch Hòa Phú Thành nổi tiếng với nhiều hoạt động vui chơi, thú vị như trượt thác, massage cá, trượt Zipline… Thu hút đông đảo khách du lịch, đặc biệt là các bạn trẻ ưa cảm giác mạnh. Nếu bạn có 1 ngày để tham quan thành phố ven sông Hàn mà chưa biết đi đâu chơi, hãy cùng tham khảo kinh nghiệm du lịch Hòa Phú Thành, Đà Nẵng trong ngày dưới đây nhé.

Kinh nghiệm du lịch Hòa Phú Thành 2023

Kinh nghiệm du lịch Hòa Phú Thành tự túc, giá rẻ: Hướng dẫn đi tham quan, vui chơi ở khu du lịch Hòa Phú Thành
Du lịch Hòa Phú Thành chơi gì vui, ăn gì ngon?

Đường đi tới Hòa Phú Thành/ Phương tiện đi khu du lịch Hòa Phú Thành

Kinh nghiệm du lịch Hòa Phú Thành, Đà Nẵng bạn có thể tới khu du lịch bằng xe máy, taxi, xe khách hoặc đi theo tour cũng các công ty lữ hành.

+ Xe máy đi Hòa Phú Thành

Với những bạn ở xa Đà Nẵng và muốn trải nghiệm, tốt nhất nên thuê 1 chiếc xe máy để có thể khám phá tất cả các ngõ ngách tại điểm đến tuyệt đẹp này. Để thuê xe máy ở Đà Nẵng, các bạn có thể tham khảo tại: Địa chỉ thuê xe máy giá rẻ ở Đà Nẵng

+ Taxi đi Hòa Phú Thành

Nếu muốn nhàn hơn, các bạn có thể di chuyển bằng taxi đi từ trung tâm thành phố tới khu du lịch Hòa Phú Thành khoảng 35km. Mình đi taxi hãng Tiên Sa trọn gói cả đi và về là 70km. Xe 4 chỗ có 2 loại là: KiA Morning 430k, Vios 520k, quá 1km trả thêm 10k. Xe 7 chỗ giá 560k, nếu đi quá 1km tính thêm 11k. Nếu taxi đợi 4 giờ đồng hồ rồi lại về thành phố, quá 1 tiếng tính thêm phí 55k.

Hướng dẫn đường đi du lịch Hòa Phú Thành: Đường đi tới Hòa Phú Thành/ Phương tiện đi khu du lịch Hòa Phú Thành
Khu du lịch Hòa Phú Thành ở đâu?

+ Đường đi Hòa Phú Thành, Đà Nẵng theo lộ trình tự đi như sau:

Từ trung tâm thành phố, các bạn tìm đường 2/9 qua đường Cách Mạng Tháng 8 -> hết đường Cách Mạng Tháng 8 tới Cầu vượt Hòa Cầm -> đi qua cầu vượt này khoảng 4km sẽ tới ngã 3 có đường bên tay phải rẽ đi Bà Nà (không rẽ đường đi Bà Nà) -> đi thẳng 100m có đường rẽ vào Túy Loan -> thấy biển chỉ đường của KDL -> đi theo biển chỉ đường qua KDL Ngầm Đôi, KDL Suối Hoa là tới Hòa Phú Thành.

Xuất phát từ trung tâm Đà Nẵng tới KDL Phú Thành mất khoảng 45 phút đi xe, các bạn hãy căn giờ dư thêm một chút phòng trường hợp xảy ra sự cố khi di chuyển.

Chơi gì ở khu Hòa Phú Thành? Giá vé vào cổng, vui chơi ở Hòa Phú Thành

Nếu bạn băn khoăn không biết chơi gì khi du lịch Hòa Phú Thành, Đà Nẵng thì hãy cùng theo dõi những gợi ý dưới đây nhé:

+ Đầu tiên, khi tới khu du lịch bạn phải mua vé vào cổng là 30k/người, trẻ em dưới 1m2 miễn phí, người già trên 60 tuổi được giảm 33% giá vé theo quy định. (vé vào cổng gồm phí gửi xe, áo phao người lớn, trẻ em, VAT và phí vệ sinh.

Chơi gì ở khu Hòa Phú Thành/ Vui chơi, giải trí ở Hòa Phú Thành: Những trò chơi vui nhộn, thú vị ở khu du lịch Hòa Phú Thành
Giá vé vào cổng, vui chơi ở Hòa Phú Thành, Đà Nẵng

+ Trượt thác: Đây là trò chơi thú vị ở Hòa Phú Thành – môn thể thao mạo hiểm bằng xuồng cao su lần đầu tiên của mặt ở Việt Nam. Với chiều dài đường vượt lên tới 2,5km, hàng chục thác, ghềnh lớn nhỏ.

Kinh nghiệm tham quan, vui chơi, ăn uống ở khu du lịch Hòa Phú Thành, Đà Nẵng: Chơi gì ở khu Hòa Phú Thành/ Vui chơi, giải trí ở Hòa Phú Thành
Trò chơi mạo hiểm ở khu du lịch Hòa Phú Thành

Mỗi ngày có 2 ca trượt thác vào lúc 10h30 và 14h30, người chơi phải tới trước 15-30 phút để đăng kí. Giá vé vượt thác là 180k/người, hai người một xuồng, nếu bạn đi lẻ có thể bắt cặp với những đoàn khách lẻ khách.

Kinh nghiệm đi trượt thác Hòa Phú Thành, khi trượt thác bạn sẽ bị ướt và không thể mang theo các thiết bị điện tử cùng được. Khu du lịch có dịch vụ chụp ảnh cho các bạn tham gia trượt thác. Sau khi trượt thác, bạn có thể xem lại ảnh ngay tại quầy ảnh hoặc gửi ảnh qua email (5k/tấm), ảnh đã in sẽ được gửi miễn phí qua email. Bạn nên ghi rõ ràng để tránh trường hợp gửi nhầm cho email của người khác nhé.

Chơi gì ở khu Hòa Phú Thành? Vui chơi, giải trí ở Hòa Phú Thành: Kinh nghiệm tham quan, vui chơi khi du lịch ở khu du lịch Hòa Phú Thành
Trò chơi hấp dẫn ở khu du lịch Hòa Phú Thành

+ Zipline: Đường trượt cáp đầu tiên ở Đà Nẵng có tổng độ dài 2 đường trượt (1 đường đi và 1 đường về), dài khoảng 350m. Vì được trang bị bảo hiểm nhập khẩu từ Pháp bảo hộ tuyệt đối an toàn trẻ con cũng có thể chơi được. Giá vé Zipline: 50k/ người.

+ Massage cá: Sau khi tham gia các trò chơi tại khu vui chơi Hòa Phú Thành Hòa Vang, Đà Nẵng, bạn có thể thư giãn với dịch vụ massage cá. Giá vé là 30k/người, kéo dài trong thời gian là 30 phút có ngồi thêm 1 chút cũng không sao. Trong hồ có 8000 con, đồng nghĩa với việc khi bạn ngồi ít người sẽ có nhiều “nhân viên cá” massage cho bạn.

Chơi gì ở khu Hòa Phú Thành? Vui chơi, giải trí ở Hòa Phú Thành: Khu du lịch Hòa Phú Thành có gì thú vị, hấp dẫn?
Du lịch Hòa Phú Thành có gì hấp dẫn?

+ Cá bú bình: Để sử dụng dịch vụ này bạn hãy qua quầy cafe, hỏi về dịch vụ cá bú bình, với giá 20k/bình “sữa cá”. Bạn chỉ cần đưa bình xuống là cá sẽ bu lại, lưu ý giữ bình thật chắc kéo cá cắn lấy mất bình nhé. Hoặc bạn cũng có thể mua vài gói đồ ăn cho cá để cho trẻ nhỏ chơi.

Chơi gì ở khu Hòa Phú Thành? Vui chơi, giải trí ở Hòa Phú Thành. Kinh nghiệm tham quan khu du lịch Hòa Phú Thành
Trò chơi thú vị ở khu du lịch Hòa Phú Thành

+ Tắm suối, giá vé miễn phí với khu vực hồ bơi dành cho trẻ em cạnh quán cafe và hồ massage cá. Lưu ý, nếu bạn bơi ở hồ lớn phải đeo ái phao vì hồ rất sâu, có chỗ dưới 4-5m. Áo phao được phát miễn phí.

+ Chèo xuồng: Trò chơi này thích hợp với các em nhỏ và những bạn thích cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn. Giá thuê xuồng là 150k (gồm 1 xuồng, 3 áo phao, 1 mái chèo, tối đa 3 người/xuồng, thời gian trong vòng 3 tiếng tính từ lúc thuê xuồng)

+ Thuê chòi nghỉ: Giá thuê chòi dao động từ 250k – 1 triệu tùy theo vị trí cũng như diện tích của chòi. Với những chòi dưới khu vực hồ lớn giá 350k/chòi, mỗi chòi đủ cho khoảng từ 18-20 người. Các chòi còn lại giá 400k, 500k, 600k, 1000k đủ chỗ cho các đoàn 30, 40, 50, 100 người.

+ Hướng dẫn đi khu du lịch Hòa Phú Thành 2023, chòi dưới suối ở gần nước thích hợp với những bé thích bơi lội, vui chơi. Chòi phía trên đồi có tán cây mát mẻ, thích hợp đi chơi kiểu cắm trại, dã ngoại. Nếu muốn thuê chòi đẹp, bạn nên đặt trước (không cần đặt cọc nhé), liên hệ 0989.858.601.

+ Về dịch vụ ăn uống ở Hòa Phú Thành, có nhà hàng phục vụ đủ các món từ cơm đĩa cho tới các món đặc sản mà chỉ rừng núi Hòa Phú mới có. Bên cạnh đó, còn có quầy đồ ăn nhanh, quầy cafe, bạn có thể mang theo đồ ăn sẵn vào trong khu du lịch cũng được nhé.

Để tiết kiệm chi phí, mình khuyên các bạn nên mua combo theo gói như sau: Vé tham quan (30k), vé Zipline (50k), vé Massage cá (30k), vé trượt thác (180k), Tổng giá trị là 290k. Mua combo chỉ 250k, tiết kiệm được 40k/người.

Bảng giá tham khảo dịch vụ tại khu du lịch Hòa Phú Thành, Đà Nẵng:

1. Vé vào cổng (trừ trẻ em cao dưới 1,3m): 30.000 đồng/người

2. Giá vé trượt thác (bao gồm áo phao, mũ bảo hiểm và xe vận chuyển): 180.000 đồng/người

3. Vé tham gia mát-xa cá: 30.000 đồng/lượt

4. Vé Zipline (khuyến mãi 50%): 50.000 đồng/lượt

5. Giá thuê quần tắm nam: 15.000 đồng/cái

6. Giá thuê quần tắm nữ: 10.000 đồng/cái

7. Giá thuê bộ đồ tắm nữ: 20.000 đồng/bộ

8. Giá thuê áo phao tắm không tham gia trượt thác: 20.000 đồng/cái

9. Giá thuê áo phao trẻ em: 15.000 đồng/cái

10. Giá thuê phao thuyền bơi không tham gia trượt thác: 150.000 đồng/cái

11. Giá thuê nhà (chòi) riêng lẻ (diện tích từ 10m² – 80 m²): 250.000 đồng – 1.000.000 đồng/chòi

12. Phòng khép kín đôi (1 ngày đêm): 500.000 đồng/phòng

13. Phòng khép kín đôi (1 buổi trưa): 250.000 đồng/phòng

14. Phòng khép kín đơn (1 ngày đêm): 400.000 đồng/phòng

15. Phòng khép kín đơn (1 buổi trưa): 200.000 đồng/phòng

Để có thêm nhiều địa điểm vui chơi ở Đà Nẵng, bên cạnh những chia sẻ kinh nghiệm du lịch Hòa Phú Thành, Đà Nẵng từ A đến Z ở trên. Các bạn có thể tham khảo thêm: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 2023 tổng hợp, Khám phá thiên đường ẩm thực chợ Cồn khi đi Đà Nẵng & 8 địa điểm nên tới khi du lịch Đà Nẵng

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort